Điều gì sẽ xảy ra khi công ty chuyển nhà làm hỏng đồ đạc của bạn?

Thảo luận trong 'Vận chuyển đường bộ' bắt đầu bởi Saigon Express, 8/2/18.

 1. Saigon Express

  Saigon Express Thành viên mới

  Tham gia:
  27/7/17
  Được thích:
  1
  Khi bạn thuê công ty chuyển nhà để di chuyển đồ đạc đến nơi ở mới, bạn phần nào cảm thấy thư giãn và mong rằng mọi thứ sẽ tốt đẹp, nhưng không phải mọi thao tác mà người chuyển nhà thực hiện luôn được hoàn thành một cách chính xác...

  [​IMG]

  Vâng, rất tiếc nhưng là nó là sự thật, cho dù bạn thuê dịch vụ chuyển nhà để họ giúp bạn dễ dàng trong việc chuyển mọi thứ từ nhà cũ sang nhà mới, và cũng bởi vì bạn muốn đồ đạc của bạn được an toàn.

  Sự kỳ vọng luôn khác với thực tế, và dưới đây là những gì đã xảy ra với không ít người thuê dịch vụ chuyển nhà rơi vào tình cảnh đồ đạc bị hư hỏng do những người chuyển nhà.

  Công ty chuyển nhà sẽ không bồi thường toàn bộ thiệt hại mà sẽ tìm cách đưa ra một thỏa hiệp nhỏ

  Nếu bạn nghĩ rằng một khi đồ đạc của bạn bị hư hỏng bởi những người chuyển nhà, và họ sẽ bù đắp hoàn toàn cho bạn cho sự mất mát, thì rất tiếc là bạn đã nhầm! Điều này không xảy ra trong mọi trường hợp. Nhiều công ty chuyển nhà luôn tìm cách đàm phán để đưa ra một thỏa hiệp nhỏ hơn.

  Việc bồi thường sẽ làm mất khá nhiều thời gian của bạn

  Đừng nghĩ rằng bạn sẽ nhận được sự bồi thường ngay lập tức sau khi bạn phải đối mặt với sự mất mát. Thông thường bạn cần phải chiến đấu và thậm chí đưa ra những đe dọa về pháp lý để lấy lại mọi thứ và do đó bạn sẽ mất không ít thời gian. Vì vậy, bạn nên dự liệu trước rằng bạn sẽ không thể nhận được sự bồi thường một cách dễ dàng.

  Bạn có thể gặp những tổn thất lớn về tinh thần

  Và, phần tồi tệ nhất của việc gặp phải sự mất mát trong quá trình chuyển nhà là, không phải tất cả công ty chuyển nhà sẽ nhận trách nhiệm! Nếu họ là công ty bất hợp pháp hoặc lừa đảo, họ sẽ không chịu bồi thường trong bất kỳ trường hợp nào và bạn sẽ phải chịu một tổn thất lớn khi kết thúc sự việc.

  Vâng, từ những điều trên chúng tôi không nói rằng những điều này chắc chắn sẽ xảy ra khi đồ đạc của bạn bị hư hỏng. Nhưng để hạn chế khả năng những rủi ro này biến thành sự thật, bạn nên lựa chọn một công ty chuyển nhà thật sự uy tín và được nhiều khách hàng đánh giá cao!

  Ngoài ra, hãy hỏi trước về các cam kết trong trường hợp xảy ra hư hỏng, để bạn không bị mắc kẹt trong những tình huống không mong muốn!

  Bài viết này được trình bày bởi Saigon Express, công ty nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao tại TPHCM, và các tỉnh thành lân cận.
   
  seo002 thích mục này.

Bình luận

Thảo luận trong 'Vận chuyển đường bộ' bắt đầu bởi Saigon Express, 8/2/18.

Share This Page