Vận chuyển door to door giá rẻ nhất tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Vận chuyển đường bộ' bắt đầu bởi nguyễn Trung Trực, 12/9/17.

 1. nguyễn Trung Trực

  nguyễn Trung Trực Thành viên mới

  Tham gia:
  12/9/17
  Được thích:
  0
  Công ty Long Nguyễn chúng tôi là đơn vị chuyên dịch vụ vận chuyển hàng hoá door to door trên toàn quốc. Với trên 10 năm kinh nghiệm thực tế trong ngành Container – Xe Đầu Kéo – Romooc – Vận chuyển hàng hoá door to door và cùng với sự phát triển không ngừng của kinh tế thị trường Long Nguyễn đã khẳng định được vị trí của mình tại thương trường trong nước và Quốc tế là một trong các nhà cung cấp dịch vụ logisticsvà giao nhận vận chuyển hàng hoá bằng Container chuyên nghiệp & uy tín.
  Với những lợi thế lớn về: Hệ thống kho bãi rộng, đủ tiêu chuẩn trong việc lưu giữ, bảo quản hàng hoá, Số lượng Container nhiều luôn sẵn có trên bãi, nhiều phương tiện vận tải, xếp dỡ hàng hoá đa dạng, nằm trên các thành phố có các Cảng Biển lớn ở Việt Nam. Mạng lưới các chi nhánh Công ty trải dài từ Bắc vào Nam: Hà Nội – Hải Phòng – Đà nẵng – Nha Trang – Bình Dương – TP.HCM và hệ thống đại lý trên toàn thế giới. Long Nguyễn cam kết cung cấp tới Quý doanh nghiệp trong và ngoài nước dịch vụ vận chuyển hàng hoá door to door & Logistics chuyên nghiệp, giúp lưu thông hàng hoá của khách hàng một cách “Nhanh nhất - An toàn nhất - Tiết kiệm chi phí nhất - Dịch vụ tốt nhất” bao gồm :
  • Dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng hoá door to door và logistics trọn gói giá rẻ
  • Dịch vụ Vận tải biển hàng hoá bằng Container Bắc – Nam giá rẻ
  • Dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng hoá nội địa và quốc tế giá rẻ
  • Dịch vụ giao nhạn vận chuyển đường bộ nội địa bằng xe Container, xe tải, xe cẩu tự hành 12 tấn, vận chuyển hàng bằng đường sắt và đường hàng không
  • Dịch vụ giao nhận hàng nguyên Container FCL
  • Dịch vụ giao nhận hàng lẻ LCL
  • Dịch vụ kiểm đếm, đóng gói, kẻ ký mã hiệu hàng hoá xuất - nhập khẩu
  • Dịch vụ làm thủ tục giao nhận hàng hoá.
  • Dịch vụ khai báo, áp mã, tính thuế và khai hải quan điện tử, tư vấn dịch vụ.
  • Dịch vụ cho thuê kho bãi.
  • Dịch vụ xuất nhập khẩu uỷ thác các loại hàng hoá….

  Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động giàu năng lực và kinh nghiệm, mẫn cán trong công việc, Công ty Long Nguyễn sẽ trở thành đối tác tin cậy đối với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu trong nội địa và quốc tế. Dịch vụ vận chuyển nội địa và quốc tế của Chúng tôi sẽ làm cho khách hàng thực sự an tâm, không phải lo lắng khi hàng hoá của mình sẽ được giao đến nơi an toàn, đúng lịch trình.
  Long Nguyễn xin trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của các Doanh nghiệp trong và ngoài nước trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác hiệu quả hơn nữa của các Doanh nghiệp trong và ngoài nước trong thời gian tới.
  Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ với Phòng kinh doanh & Logistics:
  Nguyễn Trung Trực
  Mobile phone: 0938 241 768
  EmaiL: ctylongnguyen15@gmail.com
  Skype: trungtrucnguyen010488


  Web:http://vantailongnguyen.com/
   
  Các từ khóa:

Bình luận

Thảo luận trong 'Vận chuyển đường bộ' bắt đầu bởi nguyễn Trung Trực, 12/9/17.

Share This Page