Báo giá gốc, thi công máy lạnh tủ đứng công nghiệp uy tín – chính hãng tại đồng nai

VND10,000,000.00

NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ, THI CÔNG GIÁ TỐT MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG CÔNG NGHIỆP CHÍNH HÃNG TẠI BÌNH DƯƠNG.
 
 
Máy lạnh tủ đứng nổi tiếng chính là sản phẩm có khả năng làm lạnh nhanh và mạnh mẽ nhất trong các dòng sản phẩm làm lạnh hiện nay. Với thiết kế dạng cây độc đáo, cũng độ bền bỉ trong hoạt động trong nhiều giờ liền mà ít khi xảy ra sai sót, hỏng hóc,… lại là một điểm cộng thêm, khiến các chủ đầu tư ngày càng muốn sở hữu cho riêng họ một hệ thống máy lạnh tủ đứng này.
 
 
 
+++ Tin xem thêm:
1.   3 dòng máy lạnh công nghiệp Daikin cho nhà xưởng tốt nhất – Lắp đặt máy lạnh công nghiệp
2. Máy lạnh tủ đứng các hãng giá rẻ nhất – Hải Long Vân
 
 

 
LẮP ĐẶT MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG CÔNG NGHIỆP CÓ ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM GÌ?
 
 
Máy lạnh tủ đứng công nghiệp là gì?
Máy lạnh tủ đứng công nghiệp (Packaged) là một dòng máy lạnh lớn với công suất từ 5.5hp – 20hp, có thiết kế dạng tủ lớn, với duy nhất 1 hướng thổi gió và nhiều canhs dảo gió lên xuống. Sản phẩm được mệnh danh là “vua” của làng làm mát bởi sức gió của nó mạnh đến nỗi có thể làm mát được cho cả một khu xưởng sản xuất rộng lớn…
 
Lắp đặt máy lạnh tủ đứng công nghiệp có ưu điểm gì?
  • Là một dòng máy thổi trực tiếp, gồm 2 bộ phận chính: dàn nóng và dàn lạnh.
  • Thiết kế giống như một chiếc tủ đặt sàn nhưng lại có khả năng làm mát nhanh và lạnh nhất trong các sản phẩm làm mát khác.
  • Hướng thổi của máy chỉ có một, nhưng khả năng đảo gió linh hoạt và thổi xa đến từ 10 mét đến 20 mét, cho nên, không gian sẽ được làm mát toàn vẹn.
  • Khi mua máy lạnh về bạn chỉ việc đặt ngay dưới sàn nhà nơi có diện tích và không gian phù hợp để lắp đặt, không còn phải khoan tường hay khoét trần như những loại khác.
  • Lốc máy sử dụng thường là loại lốc piston nên tính ổn định của máy lạnh tủ đứng công nghiệp cao, ít bị hư hỏng lặt vặt.
LẮP ĐẶT MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG CÔNG NGHIỆP NÊN LỰA CHỌN HÃNG NÀO LÀ TỐT NHẤT?
Dưới đây là một số dòng máy lạnh tủ đứng công nghiệp 10hp với model và giá tham khảo tại Hải Long Vân. Đây đều là những thương hiệu bán chạy trong nhiều năm vừa qua và được đánh giá cao về chất lượng và khả năng hoạt động. 
Daikin – FVGR10NV1 – Giá: 82.200.000đ
LG – APUQ100LFA0 – Giá: 70.000.000đ
Nagakawa –NP – C100DL – Giá: 57.800.000đ
Reetech – RS100 – L1E – Giá: 68.800.000đ
Sumikura – APF/APO – 960 -Giá: 66.300.000đ
 

 
 
 
LỜI KẾT.
 
 
Vậy là chúng ta cũng đã cùng nhau đi tìm hiểu về máy lạnh tủ đứng công nghiệp nên là hãng nào và đơn vị lắp chuyên nghiệp nhất rồi! Hy vọng, với lượng thông tin mà chúng tôi đưa ra cho bạn sẽ là đủ để bạn quyết định được những bước đi tiếp theo nhằm tạo ra một không gian sống đẳng cấp, thoải mái như thế nhé!
 
Đừng quên 2 số Hotline 0909 787 022 (tư vấn kỹ thuật) và 0901 329 411 (báo giá nhanh chóng) nhé! Hãy họi khi bạn cần và chúng tôi cam kết sẽ phục vụ bạn hết mình đấy.
 
 
 
Link bài viết: https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/may-lanh-tu-dung
Mã bài đăng 495604b1aefd5dd6

Comments