Cách chọn mua một bình hoa lụa cao cấp để bàn

VND450,000.00

Hoa lụa không chỉ có tác dụng làm đẹp cho không gian sống, nó còn có thể khiến phòng họp trở nên trang trọng và chuyên nghiệp hơn. Hãy cùng shop hoa lụa Bông Boutique khám phá cách chọn hoa lụa nghệ thuật làm đẹp cho căn phòng hội nghị nhé!
Phòng họp là nơi hội họp thường xuyên để bàn bạc các công việc cấp thiết và quan trọng đối với công ty. Vì vậy, việc đặt một bình hoa lụa vào bàn làm việc có thể khiến không gian phòng họp trở nên trang trọng hơn, thể hiện sự đẳng cấp và chuyên nghiệp của công ty. Nếu bạn là người được cử đi chọn mua một bình hoa lụa cao cấp để bàn, bạn nên lưu tâm một vài điều sau đây.

Màu sắc
Màu sắc là vấn đề tiên quyết khi lựa chọn một bình hoa. Bạn chỉ nên sử dụng tối đa 3 màu. Lý do bởi thị giác bị kích thích bởi màu sắc, nếu bạn chọn quá nhiều màu sắc kết hợp thì có thể tạo ra cảm giác hỗn loạn và làm mất đi vẻ sang trọng vốn có của căn phòng.
Bình hoa màu hồng nhạt mang lại cảm giác ấm áp nhưng không kém phần sang trọng
Kích thước
Tùy theo không gian phòng họp của công ty và theo kích thước bàn họp, bạn nên chọn bình hoa có kích thước tương đối. Bạn cũng nên chọn những bình hoa dáng tròn, ngắn sẽ mang lại cảm giác sang trọng hơn.
Loại hoa
Loại hoa là yếu tố tiếp theo bạn cần quan tâm khi lựa chọn hoa lụa trang trí phòng họp. Bạn nên chọn hoa hồng là loại hoa phổ biến, ưa mắt số đông, vừa đem lại cảm giác sang trọng, lại vừa có ý nghĩa phát tài lộc.
Bông Boutique chuyên sản phẩm hoa lụa cao cấp trang trí nội thất hàng đầu TP.HCM.
Hotline: 0888028488 (Zalo)
Website:https://hoaluasaigon.com/
Địa chỉ: 92 Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM

Mã bài đăng 539604b1ede5e0db

13/03/2021 12:38 chiều

9002 ngày, 23 hours

Comments