Chất lượng thực sự của Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

VND500,000.00

Khái niệm dịch vụ chuyển nhà đã trở nên quen thuộc đối với người dân tại các thành phố lớn như TPHCM. Với giải pháp chuyển dọn nhà này, người dân sẽ giảm bớt đáng kể gánh nặng mỗi khi cần chuyển nhà tới ngôi nhà mới, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức.

Chuyển dọn nhà trọn gói sẽ đến thay bạn làm toàn bộ tất cả các công việc từ đóng gói sắp xếp đồ đạc theo thứ tự rõ ràng, bao bọc các vật dụng giá trị, dễ vỡ, khiêng vác đồ nặng nề, cồng kệnh, tháo giường, tủ… Và chở tới nơi ở mới, sắp xếp lại theo ý của gia chủ, đảm bảo mọi thứ đều an toàn và không thất thoát tài sản.

Nhưng không phải lúc nào bạn cũng cần đến dịch vụ trọn gói khi mà bạn có người phụ mình chuyển nhà, thì lúc này bạn chỉ muốn thuê riêng xe tải để vận chuyển đồ đạc, hoặc thêm 1 2 người phụ khiêng vác lên xe. Và đây là loại hình Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, các công việc quy trình được tinh giảm tối đa nhằm mang đến giá cả phù hợp.

Trên thực tế, nếu các thành viên phụ việc chưa từng chuyển nhà và không có nhiều kinh nghiệm trong việc chuyển nhà, tháo lắp ráp tủ giường, tháo gỡ nội thất, đồ điện phức tạp… Dẫn đến việc hư hao, đổ vỡ mà không ai đền bù. Thêm nữa, vừa chi tiền mua lại, vừa chi tiền để mời cơm mời nước cảm ơn, chi phí quả thật tốn kém. Lúc này, dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhưng chi phí bỏ ra lại quá mắc.

Phú Mỹ Express, một trong những nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà hàng đầu TPHCM, cũng mang đến cho khách hàng Dịch vụ Chuyển nhà giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo chuyên nghiệp, uy tín và đúng tiến độ, mọi công đoạn được giữ nguyên đúng với quy trình chuyển dọn trọn gói.

Nếu sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Phú Mỹ Express, bạn vẫn sẽ được nhân viên dịch vụ tới làm thay mọi công việc, đảm bảo an toàn tài sản tuyệt đối, đền bù khi có hư hao, mất mát và hoàn tiền 100% khi bạn không hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Giá thành dành cho dịch vụ dọn nhà đã được Phú Mỹ Express trợ giá để giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng tiền bạc. Bởi Phú Mỹ Express hiểu rằng, giai đoạn hiện tại và trước mắt, kinh tế sẽ rất bấp bênh và vì thế, công ty muốn cùng khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho Phú Mỹ Express qua Hotline 09345467 247, Zalo 090 345 3438 khi bạn cần chuyển tới ngôi nhà mới, nhân viên dịch vụ sẽ tư vấn kỹ lưỡng, giải đáp mọi thắc mắc và báo giá chi tiết.

Mã bài đăng 7195f378d33bdc9f

Comments