Cho thuê xe tải 1 tấn vận chuyển hàng hóa

VND400,000.00

Dịch vụ thuê xe tải nói chung và cho thuê xe tải 1 tấn nói riêng đang ngày càng phổ biến hơn với người dân tại các thành phố lớn như Hà nội, Hồ Chí Minh. Hiểu được nhu cầu cần thiết của người dân, công ty Liên Kết Việt đã đưa dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 1 tấn vào phục vụ.

Với dịch vụ cho thuê xe 1 tấn chở hàng của Công ty Liên Kết Việt, bạn hoàn toàn cho thể yên tâm trên từng chặng đường vận chuyển.

Để hiểu hiểu rõ nhất về quy trình dịch vụ, bảng giá chi tiết cho thuê xe tải của chúng tôi, mời bạn xem qua bài viết sau.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải 1 Tấn chở hàng Giá Rẻ Tại Liên Kết Việt

Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn giá rẻ Liên Kết Việt, cung cấp những loại xe tải chở hàng 1 tấn (có kèm tài xế), với nhiều dòng xe khác nhau như: Hino, Isuzu, Mitsubishi, Suzuki,…giúp đáp ứng nhu cầu thuê xe 1 tấn của khách hàng.

Đặc biệt, đối với thuê xe tải nhỏ có thể giúp ích trong việc chuyển nhà trọ, văn phòng nhỏ, chuyển hàng hóa, thiết bị khối lượng nhỏ t là rất phù hợp, có thể di chuyển nhanh, linh hoạt trên mọi cung đường của thành phố và các tỉnh.

Đến với Liên Kết Việt quý khách sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, báo giá trung thực nhằm tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển cho quý khách hàng.

Cam kết khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Để khẳng định chất lượng của dịch vụ cũng như đem lại sự an tâm cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe tải 1 tấn của chúng tôi, chúng tôi gửi đến bạn những cam kết khi thuê dịch vụ của chúng tôi:

  • Hoàn tiện 100% hợp đồng nếu xảy ra các vấn đề sự cố gây hỏng hóc sản phẩm, đồ đạc của bạn trong quá trình vận chuyển.
  • Không có bất kỳ chi phí phát sinh nào khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi
  • Đền bù 100% hàng hoá bị mất trong quá trình vận chuyển hàng hóa, trang thiết bị.
  • Ngoài ra, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ bốc xếp từ nhân viên, tài xế, phụ xe vận chuyển của chúng tôi.

Trên đây là chi tiết bảng giá dịch vụ cho thuê xe chở hàng 1 tấn, giá rẻ tại Liên Kết Việt. Quý khách có nhu cầu thuê xe tải xin vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng kinh doanh: Mr Huy 0931 79 88 39 (Zalo). Nhân viên sẽ tư vấn về tải trọng, kích thước, thể tích xe tải cho phù hợp với hàng hóa của Quý khách.

Hy vọng những thông tin được cập nhật trên sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình 1 dịch vụ thuê xe tải chở hàng giá rẻ, uy tín nhất tại TPHCM.

Nguồn tham khảo: https://vantai365.vn/thue-xe-tai-1-tan/

Mã bài đăng 78860e81641d0e10

10/07/2021 10:36 chiều

8986 ngày, 4 hours

Comments