Cho thuê xe tải chở hàng Bình Dương

VND100,000.00

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương – Tỉnh Bình Dương là trung tâm công nghiệp hàng đầu của vùng Đông Nam Bộ, vệ tinh quan trọng trong tam giác kinh tế phí Nam, với việc quản lý hàng chục khu công nghiệp lớn mang tầm quốc tế như Vsip 1, Vsip 2,.. Điều đó khiến cho nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương của các nhà máy công ty rất lớn. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương của công ty vận tải Minh Tuấn ra đời đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng, quý khách muốn biết thêm chi tiết vui lòng xem bài viết bên dưới

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương

Cho thuê xe tải chở hàng Bình Dương giá rẻ

 Công ty vận tải Minh Tuấn là nhà xe vận chuyển hàng hóa uy tín tại TPHCM và nhiều tỉnh thành lân cận. Bình Dương là tỉnh có nền kinh tế phát triển mạnh khu vực phía Nam, tại đây có rất nhiều khu công nghiệp, nhà máy công ty với các ngành nghề như chế biến, may mặc, đồ gỗ, điện tử… là vệ tinh quan trọng nhất của TP.HCM.Trong quá trình hoạt động, nhận thấy nhu cầu gửi hàng đi Bình Dương và thực tế khách hàng cần thuê xe tải rất lớn, trong khi tiềm lực của các doanh nghiệp dịch vụ vận tải ở Bình Dương chưa đáp ứng đủ. Chúng tôi đã đầu tư phương tiện và triển khai dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương-01

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương của chúng tôi được thực hiện bởi đội xe vận tải đa dạng về tải trọng:

  • Xe tải 500kg chuyên chở và giao hàng cho siêu thị, chợ, cửa hàng theo hợp đồng
  • Xe tải 1 tấn chuyên đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng nhanh nhất
  • Xe tải chở hàng 2 tấn chuyên chở hàng, vận chuyển hàng đi các địa phương khác trên địa bàn Bình Dương và các khu vực lân cận như Sài Gòn, Bình Phước, Đồng Nai, Long An, vũng Tàu,.
  • Xe tải 3 tấn chuyên chở hàng nặng máy móc quá khổ,…

Với lực lượng đội ngũ xe tải đông đảo cùng dịch vụ xe tải chở thuê Bình Dương giá rẻ, Minh Tuấn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương của quý khách.

Tham khảo: Giá thuê xe tải chở hàng đi tỉnh 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ uy tín

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Bình Dương của chúng tôi thích hợp tất cả với các công ty có nhu cầu thuê xe tải, công ty vận tải Minh Tuấn có đội xe tải to nhỏ khác nhau chuyên cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa các loại từ khu công nghiệp Bình Dương đi liên tỉnh lân cận như Bình Phước, Đồng Nai, Long An, Vĩnh Long, Tây Ninh, Cần Thơ, Vũng Tàu,… Dịch vụ thuê xe tải chở hàng của công ty chúng tôi khá đơn giản nên được hầu hết các doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn tin dùng.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương-02

Các loại xe tải chở hàng tại Bình Dương của Minh Tuấn

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 1 tấn đến 1,7 tấn
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 3,5 tấn

Các dịch vụ khác:

  • Nhận chở hàng điện máy đi Sóc Trăng chuyên nghiệp
  • Xe tải chở hàng TPHCM đi Kiên Giang

Ngoài xe tải chở hàng trọng tải như trên thì tại Minh Tuấn còn có các loại xe khác đáp ứng được nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng hóa cho khách hàng từ Bình Dương đi vào trung tâm TPHồ Chí Minh và ngược lại.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương của Minh Tuấn 

Một trong những dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương thì dịch vụ của công ty Minh Tuấn cùng với công nghệ hiện đại là giá rẻ hàng đầu khu vực miền nam, tại đây luôn mang đến cho khách hàng có được những lợi ích lớn nhất khi thuê xe vận tải chở hàng Bình Dương. Vậy khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại công ty vận tải Lâm sang quý khách được lựa chọn nhiều xe có tải trọng phù hợp với nhiều mặt hàng và có giá cước vô cùng rẻ. Ngoài ra quý khách được theo dõi được sự di chuyển của lái xe cũng như sự di chuyển của hàng hóa thông qua hệ thống định vị xe (GPS) khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Bình Dương của công ty Minh Tuấn chủ hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian. Vận tải Minh Tuấn luôn đặt lợi ích và sự tiện ích cho khách hàng lên hàng đầu, vì thế khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng  thường xuyên bạn sẽ nhận được các ưu đãi khác nữa

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương-03

Như chúng tôi đã nói trên khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương của công ty vận tải Minh Tuấn thì Liên hệ ngày đến số 0934227567 gặp trực tiếp bộ phận của công ty chúng tôi để biết thêm thông tin nếu còn thắc mắc nhé!

Công ty vận tải Minh Tuấn

Địa chỉ: 891 Trần Hưng Đạo, P.1, Q. 5, TP.Hồ Chí Minh.

VPĐD: 20/41 An Phú Đông 09, KP1, P. An Phú Đông, Q. 12.

Bãi xe: 233 Phạm Văn Đồng, TP. Thủ Đức.

Bãi xe: 338/6 KP1, P. An Phú Đông, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bãi xe: 463 Tân Hòa Đông, Bình Tân ,TP. HCM.

Bãi xe: 154 QL 22, Huyện Hóc Môn.

Điện thoại: 0767330331

Email: xetaichohang2019@gmail.com

Website: xetaichohanghcm.net

>>xem chi tiết

Mã bài đăng 2360f0239d3a39c

Comments