Chuyên thi công, lắp máy lạnh tủ đứng – Đơn vị điện lạnh uy tín giá rẻ tại bình thạnh

VND100,000.00

ĐƠN VỊ ĐIỆN LẠNH THI CÔNG LẠNH TỦ ĐỨNG CHO NHÀ XƯỞNG GIÁ GIẢM CỰC SỐC – CHÍNH HÃNG.
 
 
 
Thi công, lắp đặt tủ đứng ngoài việc cần lựa chọn đúng đơn vị uy tín, với tay nghề cao để hợp tác, điều thứ 2 không kém phần quan trọng đó là phải quyết định được thương hiệu máy lạnh tủ đứng mà bạn sẽ đầu tư. Bởi lẽ, kinh nghiệm thi công, lắp đặt máy lạnh tủ đứng có cao đến đâu, mà sản phẩm không chất lượng, không bền bỉ, hoặc chẳng may mua nhầm hàng kém chất lượng, hàng giả,… thì hậu quả và thiệt hại mà bạn phải chịu là rất lớn. Chính vì vậy mà khi quyết định chọn lắp máy lạnh tủ đứng thì cần tìm được đúng đại lý chuyên nghiệp, uy tín nhất nhé!
 
 
+++ Tin xem thêm:
 Thi công, lắp đặt máy lạnh tủ đứng chuyên nghiệp, giá rẻ nhất
 
 
 
 
THI CÔNG MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG DÀNH CHO NHỮNG KHÔNG GIAN NÀO?
 
Máy lạnh tủ đứng khác với những sản phẩm khác, nó sẽ có 2 dòng chính mà bạn cần lưu ý:
  • Máy lạnh tủ đứng thương mại (SkyAir): 2.0hp – 6.5hp, phù hợp với những không gian thương mại như nhà hàng tiệc cưới, showroom, quán café, văn phòng công ty, sảnh chờ,…
  • Máy lạnh tủ đứng công nghiệp (Packaged): từ 10hp trở lên (những hãng có hàng sẵn: Daikin, LG, Nagakawa, Reetech, Sumikura) thích hợp lắp đặt cho những công ty sản xuất, nhà xưởng, kho chứa hàng, hội trường,… những không gian cỡ đại phục vụ cho việc sản xuất.

 

 

ĐƠN VỊ THI CÔNG MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG CHUYÊN NGHIỆP – CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT
 
 
 
Hải Long Vân tự tin vào tay nghề cứng cùng kinh nghiệm lắp đặt trên 7 năm trong nghề, chúng tôi có sự khảo sát chính xác, báo giá trọn gói và ước tính kinh phí chuẩn nhất cho chủ đầu tư.
 
 
Là đại lý cấp 1 của nhiều hãng máy lạnh tủ đứng trên thị trường, được ủy quyền chính hãng và phân phối trực tiếp các sản phẩm từ kho hãng, vì thế mà giá máy tại Hải Long Vân luôn là rẻ nhất, cam kết hàng nguyên đai, nguyên kiện, khi giao hàng xuất đủ hóa đơn chứng từ ghi rõ nơi xuất xứ, sau 7 – 10 ngày, hãng sẽ cấp giấy chứng nhận CO – CQ.
 
 
 
 
 
 
 
KẾT LUẬN
 
 
Đừng quên 2 số Hotline 0909 787 022 (tư vấn kỹ thuật) và 0901 329 411 (báo giá nhanh chóng) sẽ luôn mở 24/7 để kịp thời phục vụ báo giá và  lắp đặt máy lạnh tủ đứng chính xác nhất cho bạn.
 
Ngoài ra, Hải Long Vân còn nhận thi công rất nhiều công trình khác như: máy lạnh âm trần nối ống gió, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh multi, …. Liên hệ với chúng tôi khi cần nhé! Rất mong được hợp tác với các bạn ngoài đời thực!
 
 
 
 
Link bài viết: https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/may-lanh-tu-dung
Mã bài đăng 2016058541ae0b4b

Comments