Công ty cho thuê xe tải chở hàng đi Cần Thơ

VND100,000.00

Chúng tôi là công ty xe tải chở hàng Minh Tuấn, chuyên nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều bằng xe tải từ TPHCM đi Cần Thơ và các tỉnh lân cận, và nhận hàng từ Cần Thơ về ngược lại, thời gian vận chuyển hàng đi Cần Thơ là 1 ngày.

Công ty cho thuê xe tải chở hàng đi Cần Thơ

 

Dịch vụ xe tải chở hàng Minh Tuấn

Công ty vận tải Minh Tuấn là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi các tỉnh. Chúng tôi luôn cố gắng mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi chuyên nhận hàng ghép, tập kết hàng hoá và vận chuyển đi Cần Thơ hoặc nhận hàng hoá tại Cần Thơ và vận chuyển vào các tỉnh. Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Cần Thơ và ngược lại thì chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

 

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Cần Thơ avt

 

Cho thuê xe tải chở hàng đi Cần Thơ

Với tính chất đặt thù của nền kinh tế hiện nay của nước ta, thì việc vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi các tỉnh bằng đường bộ vô cùng phổ biến. Lượng hàng hóa phải vận chuyển từ Bắc vào Nam trong một ngày rất lớn. Trong đó bao gồm các mặt hàng nông sản thực phẩm cần phải vận chuyển gấp để tránh úng dập, cũng như những mặt hàng dễ vỡ hay những trang thiết bị phục vụ cho việc xây dựng …..Tất cả tạo nên một thị trường sôi động trong việc vận chuyển hàng hóa từ điểm cực Bắc đến tận mũi Cà Mau.

Dịch vụ xe tải chở hàng đi Cần Thơ – Minh Tuấn chuyên vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi miền Tây đặc biệt là Cần Thơ, trung tâm kinh tế miền Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Cần Thơ từ TPHCM và tuyến ngược lại. Lịch xe chạy được phân bổ đều mỗi ngày, chúng tôi sẵn sàng điều xe theo yêu cầu của quý khách hàng. Xe tải chở hàng Minh Tuấn còn cung cấp nhiều hình thức lựa chọn vận tải đường bộ cho khách hàng như: Vận chuyển hàng cho thuê xe nguyên chuyến, dịch vụ bốc xếp nâng hạ. Tùy vào lượng hàng của bạn nhiều hay ít và độ khó, công ty chúng tôi sẽ tận tình tư vấn để tối ưu chi phí cho khách hàng.

 

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Cần Thơ

 

Dịch vụ vận tải Minh Tuấn là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Cần Thơ, chuyển hàng các tuyến từ Sài Gòn về Cần Thơ và ngược lại với giá thành rẻ cùng thời gian vận chuyển nhanh nhất. Với hình thức vận chuyển đa dạng, giá rẻ và thực hiện theo một trình tự rõ ràng giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và đảm bảo an toàn cho vật dụng, thiết bị của người gửi.

 Xe tải chở hàng Sài Gòn đi Cần Thơ của vận tải Minh Tuấn cho ra đời với rất nhiều ưu đãi cho khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi tốt nhất về giá cả lẫn chất lượng về dịch vụ khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Cần Thơ của Minh Tuấn chúng tôi.

 

Nhà xe uy tín vận chuyển hàng tuyến Sài Gòn – Cần Thơ

Xe tải chở hàng Minh Tuấn mỗi ngày đều có chuyến xe tải chở hàng đi Cần Thơ. Để phục vụ được khách hàng một cách tốt nhất thời gian xuất phát bến thường do khách hàng đề xuất. Khoảng thời gian giao hàng sẽ rơi vào khoảng 1 – 3 ngày, tuy nhiên thời gian vận chuyển nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào mặt hàng vận chuyển và thời tiết. Minh Tuấn luôn đảm bảo hàng hóa được an toàn và giao hàng trong thời gian ngắn nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá cước vận chuyển hàng đi Cần Thơ của vận tải Minh Tuấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline: 0767330331. Nhân viên vận tải Minh Tuấn sẽ trực tiếp liên lạc tới quý khách hàng, trực tiếp đến khảo sát thực tế và báo giá phù hợp nhất. Giá cước dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Cần Thơ của Minh Tuấn luôn ưu đãi với khách hàng đặc biệt là những khách hàng thân thiết thường xuyên sử dụng dịch vụ của Minh Tuấn chúng tôi.

 

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Cần Thơ 02

 

>> Quý khách có thể quan tâm đến:

  • Dịch vụ chở hàng TPHCM đi Trà Vinh
  • Xe tải chở hàng đi Bến Tre giá rẻ
  • Cho thuê xe vận chuyển hàng uy tín

Vận tải Minh Tuấn với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa luôn là sự lựa chọn thông minh nhất của quý khách. Minh Tuấn cam kết sẽ luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ.

 

 

Xe tải chở hàng Minh Tuấn

Địa chỉ: 891 Trần Hưng Đạo, P.1, Q. 5, TP.Hồ Chí Minh.

VPĐD: 20/41 An Phú Đông 09, KP1, P. An Phú Đông, Q. 12.

Bãi xe: 233 Phạm Văn Đồng, TP. Thủ Đức.

Bãi xe: 338/6 KP1, P. An Phú Đông, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bãi xe: 463 Tân Hòa Đông, Bình Tân ,TP. HCM.

Bãi xe: 154 QL 22, Huyện Hóc Môn.

Điện thoại: 0767330331

Email: xetaichohang2019@gmail.com

Website: xetaichohanghcm.net

>>xem chi tiết

Mã bài đăng 38760c0ac4d5f1d1

Comments