Công ty chuyển nhà uy tín tại Bình Dương

VND500,000.00

Công ty chuyển nhà uy tín tại Bình Dương – Minh Tuấn chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín giá rẻ tại Bình Dương. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách tìm hiểu thêm về dịch vụ và công ty chúng tôi.

Dịch vụ của công ty chuyển nhà Bình Dương giá rẻ

Lý do nên sử dụng dịch vụ của công ty chuyển nhà Bình Dương?

Chuyển nhà luôn là vấn đề đau đầu của người dân bởi số lượng đồ đạc nhiều khó có thể sắp xếp và vận chuyển nhanh chóng trong ngày. Bên cạnh đó, nếu khoảng cách chuyển xa cũng gây nhiều mệt mỏi và tốn chi phí. Chính vì vậy mà các dịch vụ chuyển nhà đã được thành lập và phát triển. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng và tiết kiệm chi phí cho người thuê. Công ty chuyển nhà uy tín Bình Dương đã ra đời với sứ mệnh giúp quý khách hàng có được một dịch vụ chuyển nhà tốt, chuyên nghiệp và chất lượng.

Chuyển nhà chưa bao giờ là vấn đề đơn giản. Với gia đình đông người thì lại càng mệt mỏi khi số lượng đồ đạc, vật dụng chắc chắn sẽ rất nhiều. Nếu để tự thực hiện chuyển nhà thì bạn có thể mất đến vài ngày mới thực hiện xong. Tuy nhiên, nếu quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bình Dương của công ty Minh Tuấn thì các vấn đề đau đầu này sẽ rất nhanh chóng được giải quyết. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi đem đến nhiều lợi ích của cho quý khách như:

Tiết kiệm chi phí

Bạn nghĩ rằng chi phí để tự thực hiện chuyển nhà sẽ rẻ hơn thuê ngoài? Điều này chưa hẳn đã đúng nhé? Nếu bạn tự thực hiện chuyển nhà bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí liên quan như mua thùng đựng, thuê xe và các chi phí khác,…Những chi phí này có thể nhỏ nhưng nếu tính tổng thì sẽ ra con số khá lớn.

Nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì bạn chỉ cần tốn 1 khoản chi phí nhất định, còn lại tất cả công việc khác kể cả dọn dẹp vệ sinh đều sẽ do công ty chuyển nhà uy tín Bình Dương – Minh Tuấn hoàn thành. Mặt khác, với những người có kinh nghiệm chuyển nhà như nhân viên của chúng tôi sẽ biết được nên sắp xếp như thế nào để tiết kiệm diện tích trên xe chở hàng mà vẫn đảm bảo được an toàn cho những vật dụng chuyển đi.

Công ty chuyển nhà uy tín tại Bình Dương-02

Tiết kiệm thời gian thực hiện

Như đã nói ở trên, việc tự thực hiện chuyển nhà có thể làm tốn của bạn và những người thân rất nhiều thời gian. Bạn cần phân loại đồ đạc rồi dọn gọn gàng, đóng hộp, đóng thùng, vận chuyển rồi sắp xếp lại tại nhà mới. Những việc này sẽ tiêu tốn của bạn vài ngày làm ảnh hưởng rất nhiều tới hoạt động sinh hoạt của gia đình.

Tuy nhiên, nếu bạn liên hệ công ty chuyển nhà uy tín tại Bình Dương thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, bởi tất cả mọi việc đã có nhân viên vận chuyển thực hiện, đồng thời thời gian thực hiện cũng nhanh chóng hơn. Điều này sẽ tránh gián đoạn sinh hoạt và công việc của bạn cùng những người thân khác.

Tiết kiệm công sức

Nếu bạn đã từng chuyển nhà bạn sẽ thấy việc này tốn rất nhiều công sức. Bạn vừa phải dọn dẹp, vừa mang vác đồ đạc lại vừa sắp xếp vào nhà mới. Do vậy, sử dụng các dịch vụ chuyển nhà sẽ là lựa chọn lý tưởng. Bạn chỉ cần quan sát mà không cần động tay động chân, nhân viên công ty dịch vụ sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các công đoạn để hoàn tất việc thu gọn, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc. Việc của bạn chỉ là kiểm tra lại vật dụng trong nhà và lau dọn vệ sinh khi dịch vụ đã hoàn tất.

Giá dịch vụ chuyển nhà Bình Dương

Chi phí chuyển nhà tại Bình Dương thường không cố định mà phụ thuộc vào các gói dịch vụ hoặc các tiêu chí ảnh hưởng.

Các gói dịch vụ chuyển nhà phổ biến

Dịch vụ chuyển nhà thường được cung cấp thành các gói khác nhau nhưng chủ yếu là các gói chính sau:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Dương: Đây là dịch vụ phổ biến và tiết kiệm nhất, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí còn lại tất cả các công đoạn như thu xếp, vận chuyển hay sắp xếp đồ đạc thì đã có nhân viên công ty thực hiện. Dịch vụ này bao gồm nhân công, xe vận chuyển, phí dịch vụ, các vật dụng cần thiết,….

Cho thuê xe chuyển nhà Bình Dương: Công ty chuyển nhà uy tín tại Bình Dương – Minh Tuấn có hình thức cho thuê xe tải chuyển nhà với đủ kích thước. Khách hàng có thể thuê xe để tự chuyển nhà, thuê xe chở hàng hóa,…Giá dịch vụ này phụ thuộc với kích thước xe và thời gian bạn sử dụng

Các dịch vụ khác:

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Bình Dương

Công ty chuyển nhà uy tín tại Bình Dương-01

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương

Những yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí chuyển nhà của công ty chuyển nhà uy tín tại Bình Dương Minh Tuấn như sau:

Quãng đường vận chuyển giữa 2 địa điểm là xa hay gần. Thông thường chi phí sẽ được tính dựa theo số km cần vận chuyển.

Số lượng hàng hóa, vật dụng. Số lượng hàng hóa, đồ đạc càng nhiều thì chi phí vận chuyển càng cao.

Thời gian thực hiện: Nếu bạn chuyển nhà vào ngày cuối tuần sẽ có giá khác so với ngày trong tuần, chuyển nhà ban ngày sẽ có giá khác với chuyển nhà buổi tối.

Dịch vụ kèm theo: Bạn càng sử dụng nhiều dịch vụ kèm theo như đóng hàng, bốc xếp, dọn dẹp,…thì chi phí cần chi trả càng cao.

Công ty chuyển nhà uy tín tại Bình Dương

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Bình Dương thì có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng như nhân công chuyển nhà được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ, công ty Minh Tuấn cũng là một trong số đó. Công ty chuyển nhà uy tín tại Bình Dương – Minh Tuấn là một doanh nghiệp vận tải chuyên nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ hữu ích liên quan đến vận tải như: cho thuê xe tải chở hàng, vận chuyển hàng hóa, chuyển văn phòng, di dời kho xưởngđặc biệt chuyển nhà Bình Dương.

Dịch vụ chuyển nhà ở Bình Dương của công ty Minh Tuấn được nhièu khách hàng tin tưởng đánh giá cao không chỉ bởi thời gian thực hiện nhanh chóng mà còn sạch sẽ, gọn gàng và cẩn thận. Các nhân viên được đào tạo bài bản về kiến thức và thường xuyên tham gia thực hành. Chính điều này đã giúp cho Minh Tuấn nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng.

Công ty chuyển nhà uy tín tại Bình Dương-03

Để có được một dịch vụ chuyển nhà uy tín và chất lượng hãy liên hệ ngay cho Minh Tuấn theo các cách sau:

Công ty vận tải Minh Tuấn

Địa chỉ: 891 Trần Hưng Đạo, P.1, Q. 5, TP.Hồ Chí Minh.

VPĐD: 20/41 An Phú Đông 09, KP1, P. An Phú Đông, Q. 12.

Bãi xe: 233 Phạm Văn Đồng, TP. Thủ Đức.

Bãi xe: 338/6 KP1, P. An Phú Đông, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bãi xe: 463 Tân Hòa Đông, Bình Tân ,TP. HCM.

Bãi xe: 154 QL 22, Huyện Hóc Môn.

Điện thoại: 0767330331

Email: xetaichohang2019@gmail.com

Website: xetaichohanghcm.net

>>xem chi tiết

Mã bài đăng 6336108bed2d97ed

Comments