Cửa xếp inox Đài Loan

VND3,000,000.00

Cửa xếp INOX Đài Loan Nam Việt được rất nhiều người ưa chuộng. Loại cửa này sản xuất từ các thanh hộp và ống INOX nên tăng số lớp bề mặt lên gấp đôi, mặt khác đặc tính của inox là cứng và tính an toàn cao. Bên cạnh đó khoá cửa được thiết kế chìm do đó khả năng bị cắt là rất thấp. Sản phẩm sử dụng lâu dài, không phải sơn lại hàng năm như cửa sắt thông thường. Cửa xếp INOX Đài Loan Nam Việt một sản phẩm tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

 

Cửa INOX Đài Loan có tính an toàn cao.

Tính tiện dụng cửa xếp INOX Đài Loan

Sản phẩm cửa xếp Đài Loan sử dụng hệ thống bi treo, do đó mà cửa di chuyển nhẹ nhàng, mặt khác do được treo trên hệ thống bi chạy không bị hàn rỉ đảm bảo hệ thống. Cửa xếp inox có chế độ bảo hành từ 1 đến 3 năm và có dịch vụ hậu mãi chu đáo. Cửa xếp inox Đài Loan có tuổi thọ sử dụng cao sẽ khiến bạn hài lòng về sản phẩm.

 Cửa xếp inox có chế độ bảo hành từ 1 đến 3 năm và có dịch vụ hậu mãi chu đáo  

Đặc điểm cửa xếp inox Đài Loan Nam Việt

Thanh đứng cửa bằng Inox 201 hộp 20 x 20 hoặc hộp 13×26,  lá gió inox, bản lá lớn. Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp cán thẩm mỹ, tạo sóng, cuốn mép tăng cường độ cứng. Đinh tán cửa xếp, bát khoá cửa xếp inox, hộp Inox ray, máng mạ kẽm hoặc INOX.

Cửa xếp INOX Đài Loan có thể lắp ráp trên mọi địa thế của ngôi nhà như: Cong, cua, gấp khúc,… mà cửa cuốn Úc, cửa cuốn Đức không thể đáp ứng được.  Loại cửa này bền với mọi thời tiết, khó phai màu, êm, nhẹ, dễ dàng tiện lợi cho mọi công trình.

Xem chi tiết tại: http://namvietdoor.com/cua-xep-inox-dai-loan.htm

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết qua:

Trụ sở: Thôn Thọ Am – Liên Ninh – Thanh Trì – Hà Nội

Nhà Máy: Thôn Tương Chúc – Ngũ Hiệp – Thanh Trì – HN

Điện thoại: 0243.647 2962 – Fax:

Hotline: 0989 55 33 82

Email: cuacuonnamviet@gmail.com

Website: http://namvietdoor.com/

Mã bài đăng 662601b511e67733

04/02/2021 11:04 sáng

8830 ngày, 20 hours

Comments