Cung cấp dịch vụ chở hàng tại Tân Phú

VND500,000.00

Dịch vụ chở hàng trọn giá rẻ tại Tân Phú. Cho thuê xe tải chở hàng vận chuyển hàng hóa TPHCM, xe tải nhẹ chở hàng, vận chuyển hàng hóa nội thành, liên tỉnh cho thuê xe tải dọn nhà trọn gói giá rẻ. Xe tải từ 750kg đến 5 tấn. Tư vấn hình ảnh kích thước xe, báo giá xe tải, chuyển nhà nhanh
Công ty vận tải Minh Tuấn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản theo một quy trình nghiêm ngặt, đặc biệt với kinh nghiệm chuyển dọn qua hàng ngàn hợp đồng dịch vụ chở hàng trọn gói tại Tân Phú, Minh Tuấn luôn tạo dựng được uy tín, niềm tin đối với quý khách hàng, và là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Các dịch vụ chở hàng giá rẻ tại Tân Phú của Minh Tuấn
Dịch vụ dọn nhà trọn gói tại Tân Phú

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

Dịch vụ di dời nhà xưởng, công ty

Vận chuyển hàng hóa liên tỉnh, chở hàng nguyên chuyên tại TPHCM, Tân Phú, hàng liên tỉnh.

Cho thuê xe tải chở hàng tại Tân Phú, cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM.

Dịch vụ chở hàng trọn gói giá rẻ tại Tân Phú-01

Đặc điểm dịch vụ chở hàng giá rẻ của Minh Tuấn
Qua nhiều năm kinh nghiệm, hiện nay vận tải Minh Tuấn có một đội ngũ lái xe tải chuyên nghiệp, nhiệt tình, tay nghề vững vàng và có kinh nghiệm qua hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng, hay chở hàng trọn gói tại Tân Phú. Cũng vì thế, nhân viên của Minh Tuấn đã thông thuộc tất cả địa hình của các thành phố lớn, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh.

Nhân viên của công ty vận tải Minh Tuấn luôn luôn có thái độ lễ phép với quý khách hàng, có trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách cũng như của chính bản thân mình. Đặc biệt chúng tôi làm việc uy tín, luôn luôn đảm bảo đúng giờ, đúng thời điểm theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho quý vị chọn loại xe tải phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá.

Riêng về giá cả, công ty vận tải Minh Tuấn luôn cung cấp dịch vụ xe tải giá rẻ, vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của quý khách cho từng loại xe tải và từng quãng đường. Đặc biệt, chúng tôi có giá ưu đãi cho hợp đồng dịch vụ chở hàng trọn gói tại Tân Phú dài hạn và có chế độ khuyến mãi, ưu đãi đối với các Khách hàng ký hợp đồng chạy nợ (thanh toán cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển). Đây cũng là chế độ ưu đãi mà không công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nào có được.

Dịch vụ chở hàng trọn gói giá rẻ tại Tân Phú-02

Đội xe tải chở hàng Minh Tuấn đầy đủ kích thước và trọng tải
Xe tải 0.75 tấn: dài 3m, cao 1m65, ngang 1m6
Xe tải 1 tấn: dài 3m2, cao 1m7, ngang 1m67
Xe tải 1.25 tấn: dài 3m2, cao 1m87, ngang 1m7
Xe tải 1.5 tấn: dài 3m4, cao 1m85, ngang 1m7
Xe tải 2 tấn dài 4m3, ngang 1m8 đến 2m, cao 1m9
Xe tải 2 tấn dài 6m1, ngang 2m, cao 2m1 ( có thể cao hơn giá cả thỏa thuận).
Dịch vụ bốc xếp nâng hạ hàng hóa

Nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp trong việc chuyển nhà văn phòng cũng như trong dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa, chở hàng trọn gói giá rẻ tại Tân Phú công ty vận tải Minh Tuấn chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại máy nâng hạ, máy cẩu với các trọng tải:

Xe nâng: 1.5 tấn đến 8 tấn.
Xe cẩu: 2.5 tấn đến 15 tấn.
Các loại balăng và các thiết bị khác.

Dịch vụ chở hàng trọn gói giá rẻ tại Tân Phú-03

Liên hệ sử dụng dịch vụ thuê xe tải, dịch vụ chở hàng trọn gói giá rẻ tại Tân Phú của Công ty vận tải Minh Tuấn
Quý khách có nhu cầu về dịch vụ chở hàng trọn gói giá rẻ tại Tân Phú của chúng tôi xin hãy liên hệ với Công ty vận tải Minh Tuấn để được chúng tôi tư vấn và phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất. Công ty vận tải Minh Tuấn xin chân thành cảm ơn quý khách trong thời gian qua đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty vận tải Minh Tuấn
Địa chỉ: 891 Trần Hưng Đạo, P.1, Q. 5, TP.Hồ Chí Minh.

VPĐD: 20/41 An Phú Đông 09, KP1, P. An Phú Đông, Q. 12.

Bãi xe: 233 Phạm Văn Đồng, TP. Thủ Đức.

Bãi xe: 338/6 KP1, P. An Phú Đông, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bãi xe: 463 Tân Hòa Đông, Bình Tân ,TP. HCM.

Bãi xe: 154 QL 22, Huyện Hóc Môn.

Điện thoại: 0767330331

Email: xetaichohang2019@gmail.com

Website: xetaichohanghcm.net

Mã bài đăng 151615db4d913c7b

07/10/2021 12:20 chiều

9206 ngày, 8 hours

Comments