Dao xếp nhỏ gọn đa năng siêu tiện lợi

VND700,000.00

1. Các thương hiệu dao gấp mini, dao xếp cao cấp

1.1. Dao gấp – Dao xếp Leatherman

>>Truy cập nhanh để mua dao gấp siêu chất lượng: https://chuyentactical.com/dao/dao-gap-xep/

Dao xếp Leatherman cao cấp

Dao xếp Leatherman cao cấp

dao gấp mini Leatherman

Dao gấp mini Leatherman

dao gấp Leatherman

Dao gấp Leatherman

Đây là một thương hiệu chuyên sản xuất các công cụ đa năng tới từ nước Mỹ, là đối thủ cạnh tranh của thương hiệu dao victorinox. Leatherman được chính thức thành lập vào năm 1983 và có tên đầy đủ là Leatherman Tool Group. Người sáng lập công ty chính là Timothy S. Leatherman – một kiến trúc sư tài năng. Sau nhiều năm không ngừng phát triển, Leatherman không chỉ là thương hiệu dụng cụ đa năng số 1 tại Mỹ mà còn trên toàn thế giới.

dao xếp tiện dụng

dao xếp tiện dụng

Các mẫu dao nhỏ đa năng của thương hiệu này rất đa dạng, trong đó nổi bật nhất phải kể tới: Dụng Cụ Đa Năng Leatherman FREE™ K2x Silver, Leatherman FREE™ K4 Gray, Leatherman FREE™ K2 Gray,…

dao xếp mỹ

Dao gấp bỏ túi Leatherman FREE™ K2 Gray

Dao đa năng của Leatherman được làm từ thép không gỉ, có độ bền cao, thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và tích hợp nhiều chức năng thông minh, tiện dụng.

1.2. Kershaw – Dao gấp Mỹ

dao gấp mỹ Kershaw cao cấp

Dao gấp mỹ Kershaw cao cấp được đánh giá

Đây cũng là một thương hiệu chuyên thiết kế và sản xuất các loại dao tự vệ chất lượng được thành lập năm 1974. Các sản phẩm của thương hiệu này rất phù hợp dành cho các thợ săn hay những người làm nghề thủ công chuyên sâu.

Kershaw dao xếp cao cấp

Kershaw dao xếp cao cấp

thương hiệu dao xếp Kershaw

thương hiệu dao xếp Kershaw

Nhắc tới Kershaw người ta sẽ nghĩ ngay tới các mẫu dao như: Kershaw Diode, Kershaw Cryo G10 – Rick Hinderer Design, Kershaw Shuffle II Tan, Kershaw Shuffle II Oliver,…

dao bỏ túi

Dao gấp Kershaw Shuffle II Tan

Mặc dù không được trang bị nhiều tính năng như dao của Leatherman nhưng các mẫu dao Kershaw luôn đáp ứng tốt nhu cầu người sử dụng và thích hợp cho những người có cần dùng với những mục đích chuyên nghiệp.

dao xếp Kershaw nhỏ gọn

dao xếp Kershaw nhỏ gọn

dao xếp mini của mĩ Kershaw

Mẫu Dao xếp mini của Mỹ Kershaw

3.3. Dao gấp – Dao xếp Zero Tolerance

Là thương hiệu thuộc tập đoàn Kai USA Ltd, được ra mắt vào năm 2006. Trong đó, sản phẩm chủ lực của thương hiệu này là các mẫu dao xếp nhỏ gọn nhưng chất lượng.

dao gấp Kershaw tiện lợi

Dao gấp Kershaw tiện lợi

Zero Tolerance đã cho ra mắt nhiều mẫu dao khác nhau, tiêu biểu có thể kể tới: Zero Tolerance Hinderer 0393GLCF Glow CF, Zero Tolerance 0450 Sinkevich Titanium, Zero Tolerance Sinkevich 0460 CPM-S35VN Carbon,…

dao gấp xếp đa năng

dao gấp xếp đa năng

dao gấp bỏ túi Zero Tolerance

dao gấp bỏ túi Zero Tolerance

Dao của Zero Tolerance có đặc điểm là mỏng, nhẹ nhưng thiết kế tinh tế và có độ sắc bén, chính xác cao.

1.4. Dao gấp – Dao xếp Gerber

Gerber được thành lập vào năm 1939 và có trụ sở đặt tại Portland, Oregon, Hoa Kỳ. Sản phẩm chính mà thương hiệu này cung cấp chính là dao và các dụng cụ đa năng.

Khi nói tới thương hiệu Gerber người ta sẽ nghĩ tới ngay các mẫu dao: VICTORINOX MUELA 16CM, VICTORINOX MUELA 12CM, GERBER BEAR GRYLLS ULTIMATE FIXED BLADE KNIFE,…

dao nhỏ

Dao gấp GERBER BEAR GRYLLS ULTIMATE FIXED BLADE KNIFE

Các mẫu dao của Gerber được thiết kế chuyên dụng, nhỏ gọn nhưng sắc bén, mạnh mẽ, phù hợp cho thợ săn, chiến sĩ và cả thương gia sử dụng.

2. Mua dao gấp bỏ túi, dao xếp tại ChuyenTactical

dao xếp mini tiện dụng

dao xếp mini tiện dụng

dao có thể gấp được

dao có thể gấp được

Shop dao phượt ChuyenTactical là thương hiệu từ lâu đã được khẳng định về chất lượng, uy tín. Mọi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều được đảm bảo chính hãng, bảo hành đầy đủ. Ngoài ra, quý Khách Hàng có thể yên tâm về chất lượng sau bán hàng, khi điều này chính là thứ làm nên tên tuổi của ChuyenTactical từ ngày đầu phát triển.


Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 154/12 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 8, Phú Nhuận, TP.HCM
Hotline: 094 336 79 39

Mã bài đăng 97660ef915cd286d

16/07/2021 7:37 sáng

9902 ngày, 4 hours

Comments