Đèn pin chống cháy nổ cao cấp chính hãng giá rẻ

VND4,000,000.00

Đèn pin chống cháy nổ LEDLENSER iL7R có thể sạc lại được thiết kế để sử dụng với găng tay làm việc trong môi trường dễ cháy nổ.

>> Truy cập để sở hữu ngay đèn pin chống cháy nổ chính hãng với mức giá tốt nhất: https://chuyentactical.com/den-pin/den-pin-chong-chay-no-ledlenser-il7r/

Đèn pin chống cháy nổ Ledlenser iL7R

Đèn pin chống cháy nổ Ledlenser iL7R

Đèn pin chống cháy nổ Ledlenser iL7R giúp bạn bạn làm việc trong môi trường có nguy cơ cháy nổ, yếu tố an toàn là vô cùng quan trọng khi nguy cơ đến từ các thiết bị điện tử. An toàn được định nghĩa trong các chỉ dẫn ATEX của Liên minh châu Âu.

Đèn trong dòng Ledlenser Ex và iL đáp ứng các tiêu chuẩn này ở mọi khía cạnh. Được thiết kế đặc biệt để tiếp xúc với khí nổ, hơi và bụi trong các nhóm tốt nhất có thể IIC và IIIC. được cấp chứng nhận ATEX và IECex. Tuy nhiên, cả hai dòng – theo chỉ dẫn ATEX  của nơi làm việc – được thiết kế cho các loại nguy cơ nổ khác nhau.

Nhóm EX phù hợp với những khu vực thường xuyên có ” bầu không khí gây nổ” (vùng 0, 1, 20 hoặc 21) và Nhóm iL cho Vùng 2/22

Đèn pin LEDLENSER iL7R có thể sạc lại được thiết kế để sử dụng với găng tay làm việc trong môi trường dễ cháy nổ với cấp độ bảo vệ zone 2/22. Bộ công tắc từ tính  giúp dễ dàng bật và tắt mà không cần tháo găng tay. Giá đỡ sạc thuận tiện giúp bạn dễ dàng sạc lại với đèn báo.

HIỆU SUẤT

TIÊU CHUẨN FL1TỐI ĐATỐI THIỂU
Lumens360
LUMENS
55
LUMENS
Khoảng cách170 M70 M
Thời lượng Pin40 H6 H
Chống nướcIP66

THÔNG SỐ

Các tiêu chuẩn chống cháy nổ:

  • Chứng nhận ATEX: Baseefa 17ATEX0157
  • Chứng nhận IEC Ex: IECEx BAS18.0008
  • Chuẩn Ex : II 3G Ex ic IIC T4 Gc
  • II 3D Ex ic IIIC T135°C Dc
  • Ex-Zone Gas:   2
  • Nhóm Gas : IIA, IIB, IIC
  • Cấp nhiệt Gas: T4
  • Ex-Zone Bụi: 22
  • Nhóm Bụi: IIIA, IIIB,IIIC
  • Cấp Bụi Nhiệt: 135°C

Đèn pin chống cháy nổ Ledlenser iL7R

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

Các sản phẩm được mua tại ChuyenTactical được bảo hành miễn phí kể từ ngày mua.

1. Áp dụng cho tất cả các lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất và nguyên phụ liệu hư hỏng như : Đường may, mũi chỉ bị lỗi, Móc khóa, dây kéo bị hỏng, khóa bấm nút, quai bị hỏng ….
2. Còn Trong thời gian Bảo hành được xác định trên phiếu bảo hành.
3. Phiếu bảo hành phải có đầy đủ thông tin và nguyên vẹn.
4. Các trường hợp hao mòn, rách bề mặt vải do quá trình xử dụng, hoặc do những thiệt hại ngẫu nhiên ( trộm rạch, tai nạn, thiên tai ) không được áp dụng chính sách bảo hành miễn phí nhưng sẽ được hỗ trợ sửa chữa tính phí.


Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 154/12 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 8, Phú Nhuận, TP.HCM
Hotline: 094 336 79 39

Mã bài đăng 88860ed45bcdf440

Comments