Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh trọn gói chất lượng và chuyên nghiệp

VND1,000,000.00

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu ngày càng được nâng cao, nên nhiều người muốn tìm cho mình một địa điểm phù hợp với công việc và điều kiện sống. Do đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã ra đời, không còn xa lạ với những người dân đang sống ở thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, nó trở nên quen thuộc và gần gũi.

 

Việc chuyển nhà trên địa bàn TPHCM càng ngày đơn giản, nhanh chóng do sự phát triển của nhiều đơn vị chuyển nhà nhưng dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh và từ thành phố lớn đi các tỉnh là điều lo lắng của một số người.

 

Hiện nay có khá nhiều công ty làm dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhưng rất ít đơn vị nhận chuyển nhà đi tỉnh, do đó gây nhiều khó khăn cho các gia đình và công ty khi cần chuyển nhà, chuyển văn phòng tỉnh.

Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh Sài Gòn Moving giúp mọi lo lắng sẽ được xua tan bởi vì mọi công việc sẽ được thực hiện từ A – Z bởi đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm.

 

Quy trình chuyển nhà trọn gói như sau:

 

1. Tiếp nhận thông tin

 

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh Sài Gòn Moving liên lạc qua hotline: 08 88 333 767, nhân viên của bên mình sẽ ghi lại thông tin của quý khách.

 

2. Khảo sát và báo giá, ký hợp đồng.

 

Sài Gòn Moving sẽ cử chuyên viên khảo sát đến gặp trực tiếp quý khách, theo đúng thời gian đã hẹn trước.

 

Chuyên viên sẽ khảo sát đánh giá, khối lượng đồ đạc, thiết bị cần vận chuyển sau đó sẽ báo giá chi phí vận chuyển cho quý khách

 

Khi quý khách đồng ý về giá cả, thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và thống nhất về thời gian thực hiện, Sài Gòn Moving sẽ lên lịch sắp xếp nhân viên và xe tải phù hợp với tải trọng để thực hiện việc vận chuyển.

 

3. Triển khai và thực hiện hợp đồng.

 

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng, nhân viên Sài Gòn Moving sẽ đến và phối hợp với quý khách để triển khai thực hiện chuyển nhà, chuyển văn phòng. Mọi tài sản, đồ đạc, của quý khách sẽ được tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt tại chỗ ở mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và thực hiện trong thời gian nhanh nhất. Sài Gòn Moving sẽ có các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnhvực và chuyên môn từ lúc tháo dỡ, đóng gói cho đến khi lắp đặt lại theo yêu cầu của quý khách tại chỗ ở mới

 

4. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

 

Ngay sau khi dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh Sài gòn Moing thực hiện xong, quý khách nghiệm thu lại toàn bộ tài sản, đồ đạc nếu không có gì thắc mắc thì hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng đi tỉnh.

 

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh Sài Gòn Moving là cách tốt nhất để quý khách tiết kiệm được thời gian quý báu và công sức của mình.

Sài Gòn Moving có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao trải qua nhiều hợp đồng chuyển nhà với các địa hình vận chuyển khác nhau, các nhân viên của Sài Gòn Moving sẽ đóng gói cẩn thận toàn bộ tài sản, đồ đạc, của quý khách và đánh dấu lên để tránh nhầm lẫn. Tùy vào khoảng cách vận chuyển bao xa sẽ chọn xe tải có tải trọng lớn hay nhỏ, để phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TMDV Sài Gòn Moving

Địa chỉ: 60 Đường Số 17, P.11, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

MST: 0314367866

Email: taxitainewsaigon@gmail.com

Điện thoại: 08 88 333 767 – 0976 312 320 – 0945 637 779

Mã bài đăng 7255f97e1b1e800e

28/10/2020 9:08 sáng

8861 ngày, 21 hours

Comments