Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM

VND300,000.00

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà đến một địa chỉ mới để phù hợp với công việc, sinh hoạt gia đình, chuyện học tập của con cái hay vì một lý do bất kỳ nào đó. Nhìn đống đồ ngổn ngang, bề bộn, bạn hoàn toàn ngán ngẩm không biết bắt tay vào việc gì trước tiên.

Công việc quan trọng của bạn thì đang bận rộn, bạn không có nhiều thời gian quản lý việc chuyển nhà một cách toàn tâm toàn ý. Cùng với đó nhân lực và phương tiện không đủ để vận chuyển toàn bộ đồ đạc một cách an toàn nhất. Một số đồ đạc nặng nề, thiết bị phức tạp nếu cố tình khiêng vác sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, hư hỏng là điều khó tránh khỏi.

Để giúp bạn dễ dàng vận chuyển nhà đến nơi ở mới, Phú Mỹ Express mang đến cho người dân Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM với chất lượng chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu. Với kinh nghiệm được đúc kết qua hơn 8 năm hoạt động, chuyển nhà, văn phòng thành công cho hơn 25.000 khách hàng lớn nhỏ, Phú Mỹ Express luôn chiếm được cảm tình và mang đến sự hài lòng cho hầu hết khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ, được đánh giá 5/5 về chất lượng dịch trên các trang uy tín.

  • Tiết kiệm thời gian khi đã có nhân viên của chúng tôi đến giúp bạn dọn nhà
  • Tiết kiệm công sức khi đóng gói và vận chuyển đồ đạc dễ vỡ, cồng kềnh, tháo lắp phức tạp
  • Cung cấp nhiều loại hình vận chuyển cho bạn lựa chọn: thuê taxi tải chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói…
  • Báo giá chuyển nhà nhanh chóng và không phát sinh thêm chi phí ngoài hợp đồng
  • Trang thiết bị hiện đại, nhân viên tay nghề cao, nhiệt tình, lễ phép
  • Đảm bảo 100% giá trị hàng hóa, đền bù theo giá trị thị trường nếu có thất thoát, hư hỏng tài sản trong quá trình vận chuyển
  • Và còn rất nhiều lợi ích khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, hãy liên hệ đến Phú Mỹ Express để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ và báo giá nhanh chóng.

Hotline: 0934567 247

Zalo: 090 345 3438

Email: contact@phumyexpress.vn

Mã bài đăng 3655fadf09f48b4f

Comments