Dịch vụ chuyển nhà xưởng Bình Dương

VND100,000.00

Công ty chuyển nhà xưởng Bình Dương chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà xưởng Bình Dương là một công việc phức tạp, đòi hỏi số lượng nhân công và các loại máy hỗ trợ tối tân, để có thể vận chuyển được những máy móc có khối lượng lớn, không thể dùng sức người. Ngoài ra công việc này nó khó khăn hơn việc chỉ phải chuyển nhà ở hoặc văn phòng. còn kể thêm đến những loại dây chuyền trong kho xưởng phải di chuyển làm sao không ảnh hưởng đến hệ thống đó, vì nếu hỏng hóc thì tốn rất nhiều tiền để có thể sửa chữa và khắc phục. Thế nên chắc hẳn công ty hoặc kho xưởng của bạn phải thuê đội ngũ vận chuyển kho xưởng tại bình dương để thực hiện công việc này. Công ty chuyển nhà xưởng Minh Tuấn là đơn vị uy tín và hoạt động lâu năm trong nghề, tối giản chi phí và lên kế hoạch khoa học, tỷ mỷ để tiết kiệm tối đa nhất cho công ty của bạn.

Chuyển nhà xưởng Bình Dương

Vận tải Minh Tuấn là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận tải tại Bình Dương và toàn Việt Nam, các dịch vụ của Minh Tuấn như:

 • Cho thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh
 • Nhận vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi các tỉnh và ngược lại.
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Chuyển văn phòng trọn gói
 • Dịch vụ chuyển nhà xưởng Bình Dương

Chúng tôi sở hữu đội tài xế xe tải chuyên nghiệp, thông thạo đường xá, cùng đội nhân công dọn nhà, nhà xưởng đông đảo, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Nhà xe Minh Tuấn trang bị hệ thống xe cẩu máy máy hạng nặng chuyên dụng để nâng tải, di dời nhà xưởng chứa các loại dây chuyền sản xuất máy móc quá khổ không thể nâng hay di dời bằng sức người.

Dịch vụ chuyển nhà xưởng Bình Dương-02

Dịch vụ chuyển nhà xưởng Bình Dương chuyên nghiệp

Máy móc hiện đại: các loại máy phục vụ cho vận chuyển nhà xưởng như máy cẩu, máy nâng đời mới, vận chuyển máy móc chuẩn tuyệt đối.

Nhân viên kỹ thuật trình độ cao: Đội ngũ vận chuyển được đào tạo bài bản, biết trước các tình huống để đưa ra các phương án chính xác về việc vận chuyển. tinh thần và thái độ làm việc tích cực.

Thời gian làm việc nhanh: Để đảm bảo quá trình vận hành nhà xưởng của quý khách hàng, công ty vận chuyển nhà xưởng Minh Tuấn luôn cam kết về thời gian vận chuyển kho xưởng sang địa điểm mới nhanh và hoạt động sớm nhất. Quý khách hàng có thể yên tâm về phần khảo sát của Minh Tuấn.

Pháp lý chuyên nghiệp: Công ty vận tải Minh Tuấn luôn hợp thức hóa các giao dịch, công việc bằng hợp đồng cụ thể, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về các thủ tục pháp lý khi làm việc với chúng tôi.

Quy trình chuyển nhà xưởng tại Bình Dương của Minh Tuấn

Tư vấn khách hàng

Thông qua các kênh marketing như website hay Facebook, Minh Tuấn tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gọi và tư vấn. Trong vòng 2 tiếng đồng hồ sẽ lên lịch và gặp khảo sát kho xưởng.

Khảo sát kho xưởng và lên phương án

Sau khi 2 bên gặp và làm việc trực tiếp, Công ty chuyển nhà xưởng Bình Dương sẽ lên phương án về việc vận chuyển kho xưởng và các hạng mục liên quan:

 • Dự tính thời gian vận chuyển nhà xưởng.
 • Số lượng nhân viên làm việc.
 • Các loại máy móc chuyên dùng để vận chuyển nhà xưởng, kho xưởng.
 • Và nhiều trang thiết bị cần thiết cho việc di chuyển nhà xưởng…

Dịch vụ chuyển nhà xưởng Bình Dương-03

Báo giá và ký hợp đồng

Sau khi lập kế hoạch chi tiết từ các phương án khảo sát, Minh Tuấn sẽ soạn báo giá và gửi cho quý khách hàng, 2 bên sẽ tiến hành bàn bạc và thống nhất hợp đồng để việc di chuyển kho xưởng diễn ra thuận lợi.

Triển khai thực hiện việc vận chuyển kho xưởng

Dựa trên bảng kế hoạch chi tiết chúng tôi sẽ tiến hành phân công nhân công, phương tiện vận chuyển, công cụ hỗ trợ cần thiết để tiến hành di dời kho xưởng. Đội ngũ nhân viên lành nghề và trang thiết bị hiện đại của chúng tôi sẽ hoàn thành tất cả các nội dung công việc di dời mà khách hàng yêu cầu trong hợp đồng.

Thẩm định, kiểm tra và bàn giao

Sau khi đã hoàn thành tất cả các công việc trong hợp đồng. Cả 2 bên sẽ cùng thẩm định, kiểm tra lại toàn bộ vật dụng, máy móc thiết bị. Nếu tất cả đều ổn thỏa và không có gì vướng mắt thì quá trình di dời được xem là chính thức hoàn thành.

Thanh toán và thanh lý hợp đồng

Khách hàng thanh toán chi phí trong hợp đồng và tiến hành thanh lý hợp đồng.

Chăm sóc – Lấy ý kiến khách hàng

Nhân viên chúng tôi sẽ gọi lại chăm sóc khách hàng. Đồng thời cũng như hỗ trợ giải đáp những thắc mắc khách hàng có thể gặp phải sau quá trình vận chuyển, di dời kho xưởng, kho bãi.

Tại sao nên chọn Minh Tuấn là đơn vị chuyển nhà xưởng tại Bình Dương

Trang thiết bị hiện đại

Nhằm phục vụ cho việc vận chuyển, di dời nhà xưởng và các loại máy móc có trọng lượng cao, Minh Tuấn luôn luôn phải trang bị cho đơn vị mình những loại máy móc tối tân để phục vụ cho công việc:

 • Xe cẩu lớn, , cẩu nhỏ, nâng máy, nâng tay
 • Xe đầu kéo, các loại xe tải lớn
 • Các công cụ khác: con đội, máy tời, máy cắt, máy hàn,kích thủy lực,đồ bảo hộ,…

Dịch vụ chuyển nhà xưởng Bình Dương-01

Dịch vụ trọn gói

Ngoài việc chuyển kho xưởng các hạng mục lớn, Minh Tuấn cũng có đội ngũ kỹ thuật riêng nhằm phục vụ công việc lắp đặt các loại máy nhỏ:

 • Tháo, di, dời, lắp đặt dây chuyển máy móc (các ngành)
 • Tháo ráp, di dời và lắp đặt kệ kho
 • Xử lý hệ thống điện nước, điện lạnh
 • Tháo ráp, di dời máy lạnh công nghiệp
 • Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy
 • và nhiều công việc khác.

Hãy liên hệ cho Công ty chuyển nhà xưởng Minh Tuấn ngay để được tư vấn về dịch vụ chuyển nhà xưởng Bình Dương nhé, mọi thắc mắc hay xin gọi về số máy: 0767330331  để được tư vấn.

Tham khảo thêm: Bảng giá thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

Công ty vận tải Minh Tuấn

Địa chỉ: 891 Trần Hưng Đạo, P.1, Q. 5, TP.Hồ Chí Minh.

VPĐD: 20/41 An Phú Đông 09, KP1, P. An Phú Đông, Q. 12.

Bãi xe: 233 Phạm Văn Đồng, TP. Thủ Đức.

Bãi xe: 338/6 KP1, P. An Phú Đông, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bãi xe: 463 Tân Hòa Đông, Bình Tân ,TP. HCM.

Bãi xe: 154 QL 22, Huyện Hóc Môn.

Điện thoại: 0767330331

Email: xetaichohang2019@gmail.com

Website: xetaichohanghcm.net

>>Xem chi tiết

Mã bài đăng 25561012a870e345

29/07/2021 11:51 sáng

9005 ngày, 5 hours

Comments