Dịch vụ giám định hàng hải

 

Dịch vụ giám định hàng hải của Pacific Logistics được sinh ra với sứ mệnh mang đến sự an tâm, thông tin chính xác nhất về tàu thuyền và hàng hóa chuyên chở trên tàu. Từ đó, chúng tôi giúp khách hàng tin tưởng tuyệt đối với mọi quyết định liên quan đến số lượng, chất lượng, an toàn và sự phù hợp của tất cả các phương tiện hàng hải, cũng như hàng hóa được chuyên chở hàng hải.

Pacific Logistics sở hữu đội ngũ giám định viên với nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng đáp ứng hầu hết các loại hình và yêu cầu trong lĩnh vực giám định hàng hải.

1. Giám định trước khi xếp hàng

Tại thời điểm xếp hàng, dịch vụ giám định hàng hải được thực hiện nhằm xác nhận tình trạng hàng hoá bao gồm tình trạng bao bì, để xem xét có phù hợp theo hợp đồng hay không, hoặc để xác nhận hiện trạng hàng hóa ngay tại thời điểm khi trách nhiệm về hàng hoá được chuyển giao từ bên này sang bên khác.

2. Giám định độ sạch sẽ và độ kín nước của hầm hàng

Giám định độ sạch sẽ và độ kín nước của hầm hàng được thực hiện để xác định tình trạng các hầm hàng trên tàu trước khi xếp hàng có đủ điều kiện đi biển hay không. Điều này nhằm xác định độ an toàn và bảo quản nguyên vẹn hàng hoá trong quá trình vận chuyển trên biển.

3. Giám định sắp xếp hàng hóa

Việc sắp xếp hàng hoá bị xô lệch hoặc không thích hợp không chỉ gây nguy hiểm cho hàng hoá mà còn gây ảnh hưởng không nhỏ cho tàu biển. Việc giám định sắp xếp hàng hóa trong đa số các trường hợp được tiến hành song song với giám định tình trạng hàng và nên sử dụng cho vận chuyển gỗ lóng.

4. Giám định mớn nước

Giám định mớn nước có nghĩa là các giám định viên sẽ tiến hành tính toán khối lượng hàng xếp lên hoặc dỡ khỏi tàu bằng phương pháp đo sự thay đổi lượng dãn nước. Kỹ thuật này được dựa trên định luật Archimede.

Giám định mớn nước là một thông lệ trong thương mại quốc tế nhằm xác định khối lượng thương mại hàng hoá dạng rời (chẳng hạn như quặng sắt, than, thép vụn, cát v..v..).

5. Giám định tổn thất

Khi hàng hoá bị tổn thất, giám định tổn thất là rất cần thiết để ước tính mức độ tổn thất, cũng như tìm ra được nguyên nhân tổn thất trước khi tiến hành các thủ tục đền bù.

6. Giám định On-Off Hire

Giám định On-Off Hire nhằm mục đích thanh toán khi kết thúc hợp đồng thuê tàu, báo cáo giám định On-Off Hire rất hữu ích cho chủ tàu và người thuê tàu vì chúng xác định được tình trạng của tàu và nhiên liệu còn tồn trên tàu tại thời điểm giao tàu.
Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ giám định hàng hải, hãy liên hệ đến Pacific Logistics qua email inspection@pacificlt.com để được tư vấn sớm nhất!
………………………………………………………………………..

? ??????? ????????? ????? ➖ ???? ????????? ???????
Doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Vận tải biển và Logistics ?

? Trụ sở chính: Tầng 6, Phòng 613-614-620-621-622-623-624, Toà Nhà Thành Đạt 1, số 3 Lê Thánh Tông, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng, Việt Nam.

☎ Hotline: 0225 3273 868
? Email: info@pacificlt.com
? Website: https://pacificlt.com/

Mã bài đăng 350614ae4384df1f

Comments