Điểm nhà thầu, thi công máy lạnh âm trần cassette công nghệ Nhật Bản giá tốt,uy tín bình dương

VND10,000,000.00

CHUYÊN BÁO GIÁ – BẢO TRÌ – THI CÔNG MÁY LẠNH ÂM TRẦN CASSETTE CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN GIÁ TỐT RẺ NHẤT.
 
 
 
Công nghệ khoa học phát triển chính là thời cơ và cơ hội để các ngành khác trong xà hội phát triển. Trong đó có ngành điện lạnh là một trong những bước đột phá lớn nhất với dòng sản phẩm máy lạnh âm trần cassette . Đối với dòng sản phẩm này, có rất nhiều thương hiệu hiện đang cạnh tranh mạnh mẽ. Tuy nhiên, với những thương hiệu có tầm ảnh hưởng lớn như Daikin, Mitsubishi,… thì lại được đại đa số khách hàng lựa chọn và tin dùng. Nguyên nhân vì sao? Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!
 
 
 
+++ Tin xem thêm:
 
1. Đại lý Máy lạnh âm trần cassette – May lanh am tran cassette
2. Thi công, lắp đặt máy lạnh âm trần cassette chuyên nghiệp, giá rẻ nhất
 
 
 

 
 
 
THI CÔNG MÁY LẠNH ÂM TRẦN CASSETTE CÔNG NGHÊ NHẬT BẢN NÊN LỰA CHỌN THƯƠNG HIỆU NÀO?
 
 
Lắp đặt máy lạnh âm trần cassette thuộc công nghệ Nhật Bản, chất lượng tốt, giá cao.
 
  1. Máy lạnh âm trần Daikin: 18.050.000đ – 46.650.000đ
  2. Máy lạnh âm trần Mitsubishi Heavy: 20.200.000đ – 53.900.000đ
  3. Máy lạnh âm trần Panasonic: 21.800.000đ – 46.300.000đ
  4. Máy lạnh âm trần Toshiba: 18.500.000đ – 40.600.000đ
 
=> Đây là những sản phẩm thuộc thương hiệu hàng đầu Nhật Bản, với chất lượng cực kì tốt đã được kiểm định và tin dùng của rất nhiều khách hàng.
 
=> Tuy nhiên, giá thành có phần hơi cao so với những thương hiệu khác. Đặc biệt, máy lạnh âm trần Daikin lại luôn trong tình trạng cháy hàng.
 
 
 
***Vậy nên đầu tư thương hiệu nào để thi công máy lạnh âm trần cassette?
 
Tùy vào sở thích, đặc điểm không gian và điều kiện chi trả của mỗi người mà sẽ có những sự lựa chọn khác nhau. Vì thế, không thể nói chính xác được đâu mới là thương hiệu tốt nhất, phù hợp nhất với bạn để thi công máy lạnh âm trần cassette, tất cả còn cần phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau để đánh giá và đưa ra lời khuyên cụ thể cho từng người.

 

 
 
 
ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC VÀ THI CÔNG MÁY LẠNH ÂM TRẦN CASSETTE SIÊU RẺ LÀ ĐÂU?
 
 
Công ty Hải Long Vân tự tin chính là đại lý chính thức thi công máy lạnh âm trần cassette siêu siêu rẻ tại địa bàn TPHCM:
 
Là đại lý chính thức của các hãng máy lạnh âm trần cassette, cung cấp những mặt hàng máy lạnh chuẩn chính hãng, được ủy quyền và phân phối trực tiếp các sản phẩm từ trụ sở chính của hãng, có hóa đơn chứng từ ghi rõ nơi xuất xứ, có giấy chứng nhận CO – CQ.
 
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật với kinh nghiệm trên 7 năm, chuyên nhận thầu và thi công máy lạnh âm trần cassette cho nhiều công trình lớn và phức tạp như nhà hàng tiệc cưới, showroom,….
 
 
 
KẾT LUẬN.
 
 
 
Hải Long Vân ngoài việc là đại lý cung cấp và thi công máy lạnh âm trần cassette, chúng tôi còn chuyên nhận thầu cho nhiều công trình khác trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Lưu ngay lại Hotline 0909 787 022 để được Mr Hoàng hỗ trợ tư vấn, khảo sát, báo giá trọn gói và dự toán công trình chính xác và nhanh chóng trong ngày nhé!

 

 
Rất mong được hợp tác với các bạn!
 
 
 
Link bài viết: https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/may-lanh-am-tran
Mã bài đăng 739606acaa136ea7

Comments