Dự án thiết kế và thi công nội thất văn phòng giám đốc chung cư ở Hà Nội

VND1,000.00

Trong thiết kế nội thất văn phòng cần chú ý đến nội thất phòng giám đốc. Văn phòng giám đốc là nơi trao đổi, hội ý các nhân viên, tiếp khách đối tác, lập ra các kế hoạch chiến lược phát triển cho doanh nghiệp. Đồng thời, đó cũng là nơi thể hiện được phong thái của người lãnh đạo; nhưng cũng phải đảm bảo được sự sang trọng, thẩm mỹ. Hãy tham khảo Dự án thiết kế và thi công nội thất văn phòng giám đốc chung cư ở Hà Nội nhé!

KTS thiết kế theo Phong cách hiện đại thể hiện sự đơn giản, nhưng mang sự tinh tế, nghệ thuật. Sử dụng chất liệu gỗ vừa tự nhiên lại thể hiện được phong thái của nhà quản trị.

1. Bàn giám đốc

Bàn giám đốc là đồ nội thất KTS chú trọng đầu tiên. Dựa vào sở thích, phong cách, không gian KTS lựa chọn kiểu dáng hình chữ nhật. Thể hiện phong thái uy quyền cho nhà quản trị.

2. Ghế giám đốc

Ghế văn phòng chân xoay có đệm bọc da hoặc lưới là hai loại được ưa chuộng nhất hiện nay. Ghế giám đốc là chiếc ghế to nhất, thể hiện sự uy quyền của người lãnh đạo.

3. Tủ tài liệu phòng giám đốc

Tủ tài liệu ngoài việc lưu trữ tài liệu hợp đồng quan trọng thì còn dùng để trang trí phòng giám đốc. Có thể thiết kế trang trí rượu vang, các vật trang trí theo sở thích hoặc vật lưu niệm.

4. Bàn ghế sofa tiếp khách

Xem thêm: https://noithatgiavien.com/du-an-thiet-ke-va-thi-cong-noi-that-van-phong-giam-doc-chung-cu-o-ha-noi/

Thông tin liên hệ:

NỘI THẤT GIA VIÊN – CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG GIA VIÊN

Trụ sở chính: Tầng 4 Số 229 Quang Trung – Phường Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0949.574.777

Email:support@noithatgiavien.com

Mã bài đăng 5036013972575045

30/01/2021 1:52 chiều

8829 ngày, 15 hours

Comments