Giá thùng rác 240 lít tại đồng nai- Thùng rác 120L, 660L giá rẻ- lh 0911082000

VND1,000.00

Chi nhánh công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn chuyên cung cấp các loại thùng rác nhựa, thùng rác 120 lít, thùng rác 240 lít, thùng rác 660 lít giá rẻ. Thùng rác chất lượng nhập khẩu từ Thái Lan không qua trung gian giá thành rẻ cạnh tranh, chuyên bỏ sỉ thùng rác cho các đại lý

Thùng rác được sản xuất bằng nhựa HDPE zin 100% theo tiêu chuẩn châu âu EN840. Nắp thùng dạng kín chống bay và xâm nhập động vật , 2 tay cầm mở bỏ rác dễ dàng, nắp có 2 thanh giằn chịu lực nên rất chắc chắn, 2 bánh xe di chuyển dễ dàng
Ưu điểm nổi bật của thùng rác nhựa là không thấm nước, độ bền cao, không bị han rỉ hay cong vênh, hoàn toàn đứng vững trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Chất liệu nhựa còn có khả năng chống cháy cực tốt, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt hơn, đảm bảo không bị phai màu và không bốc mùi. Kết hợp với 4 bánh xe, việc di chuyển thùng rác nhựa nhanh chóng và dễ dàng hơn.Chất liệu nhựa HDPE, được làm từ hạt nhựa CN, bề mặt nhẵn dễ dàng vệ sinh, có nắp phủ kín miệng thùng, kín nước, giúp ngăn mùi, ngăn mưa nắng và đảm bảo vệ sinh, có 02 bánh xe cao su đặc fi 200 được lưu hóa chống mài mòn.

Chất liệu nhựa HDPE, được làm từ hạt nhựa CN, bề mặt nhẵn dễ dàng vệ sinh, có nắp phủ kín miệng thùng, kín nước, giúp ngăn mùi, ngăn mưa nắng và đảm bảo vệ sinh, có 02 bánh xe cao su đặc fi 200 được lưu hóa chống mài mòn.

Toàn bộ thùng rác được phủ chất chống tia cực tím (UV) giúp cho thùng rác không bị lão hóa khi để ngoài trời nắng.

THÙNG RÁC GIÁ RẺ- LH 0911.082.000- NHIÊN

THÙNG RÁC 120 LÍT
THÙNG RÁC 240 LÍT
THÙNG RÁC 660 LÍT
GIAO HÀNG NHANH, BẢO HÀNH DÀI HẠN
CAM KẾT HÀNG NHẬP KHẨU MỚI 100%
UY TÍN- CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

1. Thùng rác 120 lít

– Kích thước: 550x 490x 930mm
– Chất liệu: Nhựa HDPE, Composite
– Màu sắc: xanh, cam, vàng, đỏ
– Mẫu mã: 2 bánh xe, nắp kín
– Chất lượng: mới 100%
– Bảo hành: 6 tháng
2. Thùng rác 240 lít


– Kích thước: 740x 600x 1015 mm
– Chất liệu: Nhựa HDPE, Composite
– Màu sắc: xanh, cam, vàng, đỏ
– Mẫu mã: 2 bánh xe, nắp kín
– Chất lượng: mới 100%
– Bảo hành: 6 tháng
3. Thùng rác 660 lít- xe đẩy rác 660 lít


– Thùng rác 600 lít 4 bánh đặc- nhựa HDPE
+ kích thước: 1320x 900x 1080mm ( Loại 4 bánh đặc 1 nắp kín)
+ Kích thước: 1320x900x1200 mm ( Loại 3 bánh 2 nắp kín)

HỆ THỐNG CÔNG TY TẠI VIỆT NAM:
 CN CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN
Tại Miền Tây: QL1A ấp Phú Thành, Tân Phú, Tam Bình, Vĩnh Long.
Tại HCM; 154. Ql 1A Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM
Hotline: 0911 082 000- Ms. Nhiên
Mail:nhienhuynh41@gmail.com

Giải pháp khắc phục rác thải

Các thùng chứa chất thải công cộng hoặc thùng rác trên đường phố được chính quyền địa phương cung cấp để thuận tiện cho việc xử lý và thu gom rác thải. Ngày càng có nhiều lựa chọn tái chế và tổng hợp rác thải được đưa ra. Hội đồng địa phương chọn chất thải và đưa đi để tái sử dụng hoặc tái chế. Tuy nhiên, có những vấn đề với cách tiếp cận này. Nếu những thùng rác không được dọn thường xuyên, thì việc rác lấp đầy thùng sẽ xảy ra và có thể làm tăng lượng rác thải một cách gián tiếp. Một số chính quyền địa phương sẽ chỉ chịu trách nhiệm cho rác thải được bỏ trong thùng rác, có nghĩa là việc xả rác vẫn còn là một vấn đề. Mọi người có thể đổ lỗi cho việc thiếu thùng rác được đặt đúng chỗ để bỏ rác. Các vật liệu nguy hiểm có thể bị vứt bỏ không đúng cách trong thùng rác và chúng có thể khuyến khích những người bới rác.
Nhặt rác

Những tình nguyện viên đôi khi nhặt rác và vứt bỏ rác một mình hoặc phối hợp với nhau thông qua các tổ chức. Các sự kiện dọn dẹp có thể được tổ chức và người tham gia đôi khi sẽ tìm rác trong một khu vực theo đường thẳng để đảm bảo rằng không có rác thải bị bỏ sót. Ở Bắc Mỹ, chương trình Adopt a Highway rất phổ biến, khi mà các công ty và tổ chức cam kết làm sạch các đoạn đường. Tại Kiwayu, một hòn đảo ở Kenya, một số rác được thu gom (flip-flops) được sử dụng để làm các tác phẩm nghệ thuật, sau đó được bán.Việc nhặt rác cũng có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe. Các mối nguy hiểm có thể bao gồm tổn thương cột sống vì phải cúi xuống liên tục, và tiếp xúc với hàng hóa nguy hiểm, chất thải sắc bén và các mầm bệnh. Kết quả là, các thiết bị an toàn như găng tay đôi khi được đeo và các công cụ giúp nâng tầm với được sử dụng.
Bẫy rác

Bẫy rác có thể được sử dụng để thu gom rác khi nó trôi theo nước mưa vào đường thủy. Tuy nhiên, bẫy rác chỉ có hiệu quả đối với các loại rác lớn hoặc trôi nổi và phải được duy trì. Một cuộc khảo sát rác thải ở đầu nguồn nước gần đây cho thấy sự khác biệt về thành phần của rác đường phố và rác trong nước mưa.

Mã bài đăng 6575f489f164db01

Comments