Gửi hàng đi Pháp giá rẻ

VND800.00

Pháp tên chính thức là Cộng Hoà Pháp là một quốc gia nằm ở khu vực Tây Âu. Pháp có đường biên giới giáp Bỉ, Luxembourg, Đức, Thuỵ Sĩ, Ý và Monaco, Tây Ban Nha và Andorra.

Là một trong những trung tâm kinh tế thế giới cũng như là nơi có người Việt sinh sống ở Paris, Lyon, Marseille,… mà nhu cầu gửi hàng đi Pháp là không hề nhỏ.

Thời gian gửi hàng đi Pháp mất bao lâu ?

Khi sử dụng dịch vụ tại guihangtoancau quý khách sẽ đươc hỗ trợ một cách tốt nhất:

– Nhận hàng tận tay và giao tận nơi ( Door To Door).

– Đóng gói hàng hoá cận thận, đảm bảo an toàn về hàng hoá.

– Thủ tục thông quan nhanh chóng.

– Nghĩa vụ phải thông báo cho khách hàng biết thông tin về hàng hoá.

– Bảo đảm không mất mát hư hỏng xảy ra.

– Bảo hiểm 100% về giá trị hàng hoá.

Các gói dịch vụ gửi hàng đi Pháp

Khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ gửi hàng đi Pháp giá rẻ vận chuyển phù hợp với nhu cầu tại thời điểm khác nhau, có nhiều gói cho khách hàng lựa chọn và sử dụng.

Chuyển phát nhanh hẹn giờ hoả tốc 2 đến 3 ngày làm việc.

Chuyển phát nhanh 3 đến 4 ngày làm việc.

Chuyển phát nhanh tiết kiệm 4 đến 6 ngày làm việc.

Chuyển phát nhanh siêu tiết kiệm 7 đến 9 ngày làm việc với những lô hàng > 30kg.

Khách hàng yên tâm khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ , với mục tiêu trở thành dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu, luôn mong muốn nhận được sự quan tâm, hợp tác của quý khách hàng.

Lưu ý khi gửi hàng đi Pháp

Khi ghi thông tin người nhận hàng bên Pháp cần ghi chính xác từ số điện thoại, địa chỉ, tên người nhận… Bởi vì khi gửi hàng, hệ thống check sai thông tin sẽ không thể gửi đi. Và nếu thông tin người nhận bị sai sẽ cộng thêm phí, do vậy người gửi cần cung cấp và xác nhận thông tin của người nhận sao cho chính xác.

Gửi hàng đi Pháp uy tín  – Đối với những đơn hàng gửi đến vùng sâu vùng xa, khách sẽ bị mất thêm phí, cộng thêm vài đô. Do vậy, người gửi cũng cần lưu ý đến vấn đề này trước khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Pháp.

Trong quá trình đóng gói hàng hóa, khách có thể tự mình đóng nhưng nên đảm bảo tiết kiệm diện tích, tránh tình trạng hàng hóa đóng cồng kềnh, bị tính phí theo khối lượng (đo thể tích). Cách tốt nhất, bạn có thể gửi hàng đến tại kho của Gửi Hàng Toàn Cầu, sau đó nhờ nhân viên CS đóng hộ.

Chi phí gửi hàng đi Pháp tính theo cân nặng hàng hóa và có chính sách ưu đãi đối với những người vận chuyển số lượng lớn. Nếu khách vận chuyển hàng số lượng lớn sẽ được ưu đãi ít nhất 10% đối với phí gửi hàng. Do vậy, quý khách nên cân nhắc để tiết kiệm chi phí.

Về tiết kiệm phí gửi hàng trong nước (nội địa). Quý khách muốn tiết kiệm phí vận chuyển hàng đến kho, có thể tự mình gửi đến địa chỉ của công ty Gửi Hàng Toàn Cầu để giảm phí ship nội địa. Kho hàng làm việc từ sáng sớm đến tối muộn, làm việc không ngày nghỉ nên quý khách có thể gửi hàng đến bất kỳ lúc nào.

>> Xem thêm: Bảng giá DHL mới nhất năm 2021,

Quy trình gửi hàng đi Pháp giá rẻ

Với mục tiêu mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, Gửi Hàng Toàn Cầu đã tối ưu quy trình làm việc. Nhờ vậy mà khách hàng sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Với quy trình chuyên nghiệp, nhanh gọn, mỗi người không cần phải mất nhiều thời gian.

Bước 1: Nhận hàng hóa và tiến hành kiểm kê số lượng cũng như định mức giá trị. Đối với các khách hàng không mang hàng hóa đến tại trụ sở, nhân viên sẽ nhận hàng tận nơi. Đồng thời, hỗ trợ thủ tục kê khai về hàng hóa.

Bước 2: Thực hiện đóng gói hàng hóa  để bảo quản hàng hóa một cách tốt nhất

Bước 3: Sau khi đóng gói, nhân viên sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa. Trong quá trình này, quý khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi được tình trạng đơn hàng để kiểm soát được thời gian tránh làm ảnh hưởng đến hiệu quả cuối cùng.

Bước 4: Hàng sẽ được giao đến tận tay của người nhận. Đơn hàng hoàn tất khi khách hàng trả đầy đủ chi phí và nhận hàng.

Gửi hàng đi Pháp tại guihangtoancau, quý khách không chỉ yêu tâm về chất lượng, mức giá mà còn tiết kiệm được chi phí một cách tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 4b Đường số 2 Cư Xá Lữ Gia, P.15, Q11, TPHCM

Email: guihangtoancau@gmail.com

Số Điện Thoại: 0363 833 433

Website: https://guihangtoancau.com

Mã bài đăng 56612a0cffc58d9

Comments