Gửi mẫu bệnh phẩm đi Mỹ

VND20,000.00

Gửi mẫu máu, mẫu nước tiểu, mẫu bệnh phẩm, mẫu huyết thanh đi Mỹ

Hoa Kỳ – Mỹ là một trong những quốc gia đứng đầu về kinh tế hiện nay và là một trong những quốc gia có hệ thống y tế tốn kém ngân sách nhất trong những nước phát triển (20% GDP chi cho y tế). Nước Mỹ có đội ngũ y bác sĩ và hệ thống bệnh viện tiên tiến hiện đại đứng  hàng đầu thế giới. Cũng chính vì điều này mà rất nhiều các bệnh viện, phòng khám, cá nhân chọn Mỹ làm nơi gửi gắm niềm tin tìm ra kết quả chính xác từ việc xét nghiệm các mẫu máu, mẫu nước tiểu, mẫu bệnh phẩm , huyết thanh.

http://cpnquocte.com/detail/gui-mau-mau-mau-nuoc-tieu-mau-benh-pham-mau-huyet-thanh-di-my.html

Chuyển phát nhanh quốc tế NTA tự hào là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển các mẫu máu, mẫu nước tiểu , mẫu bệnh phẩm,  huyết thanh đi Mỹ, do vậy chúng tôi thông quan hàng hóa rất nhanh chóng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì từ Hải Quan và An Ninh sân bay.

 

Gửi mẫu xét nghiệm đi Mỹ nhanh chóng

Mẫu máu, mẫu nước tiểu, mẫu bệnh phẩm, mẫu huyết thanh là những mẫu hàng gửi đặc biệt nhạy cảm và khó gửi bởi tính chất hàng hóa sợ lây nhiễm lây truyền Chính vì vậy các mẫu dc sự giám sát chặt chẽ của các hải quan an ninh sân bay.

Thông thường, khách hàng muốn gửi mặt hàng mẫu máu, mẫu nước tiểu, mẫu bệnh phẩm, mẫu huyết thanh đi Mỹ khách hàng phải đối diện với các luật lệ, yêu cầu phức tạp của cơ quan nhà nước, hãng hàng không,đòi hỏi phải có các giấy tờ của bệnh viện,bộ y tế. Việc này nhiều khi là một rào cản không nhỏ cho khách hàng bởi vì tốn thời gian và chi phí.

http://cpnquocte.com/detail/gui-mau-mau-mau-nuoc-tieu-mau-benh-pham-mau-huyet-thanh-di-my.html

Chuyển phát nhanh quốc tế NTA là một công ty vận chuyển quốc tế chuyên cung cấp dịch vụ gửi những mẫu hàng cần phân tích đi Mỹ. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ gửi các loại mẫu máu, mẫu nước tiểu, mẫu bệnh phẩm, mẫu huyết thanh đi Mỹ. Dịch vụ gửi hàng đến hơn 200 quốc gia trên toàn cầu.

Gửi mẫu xét nghiệp đi Mỹ chuyên nghiệp

Trải qua kinh nghiệm thực tế nhiều năm cung cấp dịch vụ gửi hàng khó đi quốc tế, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và am hiểu sâu sắc thủ tục gửi mọi loại hàng hóa khó đi quốc tế trong đó có mặt hàng mẫu máu, mẫu nước tiêu, mẫu bệnh phẩm, mẫu huyết thanh.

Đến với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được hài lòng tối đa.

  • Tư vấn miễn phí mọi thủ tục gửi hàng.
  • Tư vấn và hỗ trợ đóng gói đảm bảo.
  • Nhận hàng miễn phí tận nơi.
  • Hỗ trợ chứng từ gửi hàng.
  • Hỗ trợ thông quan hàng xuất khẩu.
  • Giao hàng miễn phí tận nơi.

Quý khách cần gửi mẫu đi Mỹ hay ngược lại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế NTA

Ms Phương: 0902111025  (Zalo)

Mail: taphuongnta123@gmail.com

Website: http://cpnquocte.com

 

Mã bài đăng 1135f311efa408cd

Comments