Kích thủy lực 50 – 1000 tấn chuyên dùng trong sửa chữa xe vận tải

VND10,000,000.00

JLLC Series Kích thủy lực 50 – 1000 tấn, 1 chiều, hồi về bằng tải. Hàng chính hãng Powerram, sản xuất tại Đài Loan. Đây là dòng xylanh thủy lực có tải trọng lớn nên hầu hết các model nhà sản xuất đều có trang bị đai an toàn kèm theo dùng để bưng bê kích lên trong quá trình di chuyển bởi dòng kích này thường rất nặng.

JLLC506 xylanh 1 chiều 5 tấn có đai an toàn

Kích thủy lực 50 – 1000 tấn JLLC 

Bên cạnh đó, kích JLLC còn có van an toàn xả dầu khi quá áp, gắn ngay trên thân kích. Đây là loại Xylanh hồi về bằng tải, áp suất làm việc lớn nhất 700 bar. Kích hồi về bằng tải nên trên đầu của kích có thiết kế một cái khóa, tiếng anh gọi là Lock Nut có tác dụng khóa hành trình của kích lại khi đạt được khoảng cách mong muốn. Để giúp bạn đóng/ mở nhanh chóng cái khóa này thì nhà sản xuất đã thiết kế sẵn 2 tay quay phụ kiện đi kèm để bạn có thể dễ dàng quay và mở khóa như hình bên dưới.

Có thể có một số bạn chưa hiểu cụm từ hồi về bằng tải là như thế nào thì chúng tôi sẽ giải thích như sau: Thường đối với các loại kích hồi về bằng lo xo thì khi kích nâng vật thể lên thì hành trình của kích vẫn được giữ nguyên và cái ti nó không tụt xuống, còn đối với loại hồi về bằng tải thì sau khi kích vật thể lên nó sẽ bị tải trọng của vật thể đè xuống kéo theo đó ti của xylanh cũng sẽ tụt xuống theo, chính vì thế nhà sản xuất mới thiết kế ra cái Lock Nut này để khóa nó lại khi đã đạt được hành trình mong muốn mà không bị tụt xuống.

Các phụ kiện đi kèm xylanh thủy lực JLLC

Ngoài các phụ kiện là 2 tay quay đi kèm thì khi mua kích bạn còn được 2 cái móc để gắn vào 2 bên hông của kích để có thể nắm xách di chuyển kích.

Vẫn như các loại kích thông thường của hãng Powerram, trên thân kích nhà sản xuất đã gắn sẵn khớp nối nhanh để chúng ta có thể kết nối với hệ thống thủy lực, vì chỉ mua mỗi cái kích này thì nó chưa sử dụng được mà phải kết hợp với các loại bơm rời như bơm tay, bơm điện hoặc bơm dẫn động bằng khí nén thì kích mới hoạt động được.

Khi dùng kèm với bơm thì bơm phải đảm bảo được dung tích lớn hơn dung tích dầu của kích, ví dụ dung tích của kích là 1 lít thì phải kết hợp với bơm có dung tích phải 1,5 lít trở lên thì mới đủ dầu để cấp cho kích hoạt động đủ hết hành trình.

Trên đỉnh của kích có một cái nắp chụp, công dụng dùng trong các trường hợp anh em thợ muốn chế tác, gá đồ vào đó trong quá trình sử dụng, nắp này có thể tháo ra dễ dàng bằng 1 chiếc lục giác. Nếu không cần chế tạo gì thì bạn cứ để nguyên cái nắp đó không cần tháo ra và sử dụng như một cái kích bình thường.

Xem video để hiểu rõ hơn:

[youtube id=”in5p9s1b5Z8″ quality=”hd1080″]

Mã bài đăng 778605eddcea20d6

Comments