Tại sao nên gửi hàng hỏa tốc tại PCSPOST?

VND1,000.00

Với thế mạnh về công nghệ, sự đầu tư chuyên nghiệp, mạng lưới chuyển phát rộng lớn, tốc độ giao hàng nhanh, nhân viên hỗ trợ chu đáo, dịch vụ gửi hàng hỏa tốc tại PCS POST đang là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng trên cả nước hiện nay.

Tốc độ, linh hoạt

Thời gian luôn là yếu tố quan trọng nhất đối với tất cả các dịch vụ chuyển phát nhanh đặc biệt là chuyển phát nhanh hỏa tốc. PCS POST cam kết thời gian vận chuyển luôn được ưu tiên nhanh nhất, giao hàng siêu tốc, nhận hàng ngay trong ngày.

Khách hàng tại các tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh có nhu cầu gửi hàng hỏa tốc, PCS POST sẽ tiếp nhận nhanh thông tin, thực hiện quá trình vận chuyển ngay lập tức. Gửi hàng từ buổi sáng, người nhận sẽ nhận được đơn hàng ngay vào buổi chiều.

Ngoài ra, dịch vụ gửi hàng hỏa tốc tại PCS POST còn hỗ trợ nhận hàng vào nhiều khung thời gian khác nhau hay còn được gọi là dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày vô cùng tiện ích. Khách hàng không bị gò bó về thời gian giao nhận, chỉ cần tạo đơn hàng, nhân viên PCS POST sẽ có mặt và nhận hàng theo yêu cầu của bạn.

Đa dạng các gói dịch vụ

PCS POST cung cấp đến khách hàng các gói dịch vụ gửi hàng hỏa tốc như sau: Gửi hàng hỏa tốc trong ngày, gửi hàng hẹn giờ, gửi hàng theo yêu cầu. Mỗi gói dịch vụ sẽ có đặc điểm riêng, thời gian chuyển phát riêng, khách hàng có thể tham khảo thông tin và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu.

An toàn hàng hóa

Bất kỳ đơn hàng nào được vận chuyển bởi PCS POST đều được đảm bảo an toàn lên đến 100%. Chúng tôi luôn coi các sản phẩm hàng hóa của quý khách hàng như là sản phẩm hàng hóa của chính mình. PCS POST cam kết vận chuyển cẩn thận, không gây hư hỏng, méo méo hay làm thất lạc hàng hóa.

Chi phí hợp lý

Nói về dịch vụ gửi hàng hỏa tốc tức là tương ứng với món hàng của bạn sẽ được ưu tiên lên trên hết và đơn vị vận chuyển sẽ tìm cách thức nhanh nhất để vận chuyển hàng hóa của bạn đến tay người nhận đúng thời điểm, đúng địa chỉ. Đồng nghĩa với việc này là chi phí gửi hàng hỏa tốc sẽ cao hơn so với các loại hình dịch vụ chuyển phát khác.

Tại PCS POST chúng tôi đảm bảo mức cước phí hợp lý nhất cho khách hàng giúp tối ưu túi tiền của khách hàng, doanh nghiệp. Bảng báo giá chuyển phát nhanh hỏa tốc được công khai tại website và gửi cụ thể đến khách hàng.

Quý khách hàng đang mong muốn sử dụng dịch vụ gửi hàng hỏa tốc tại PCS POST vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  • Website: https://www.pcspost.vn
  • Hotline: 1900 599 838
Mã bài đăng 147601d0e69a82cd

Comments