Thông tin dự án Phú Mỹ Hưng mới nhất

VND1.00

Riverpark Residence dù ra mắt thị trường chưa lâu nhưng đã trở thành một “hiện tượng” mới. Bởi đây chính là một sản phẩm bất động sản sở hữu nhiều giá trị mà người mua đang tìm kiếm hiện nay.

Con người có rất nhiều lựa chọn, đặc biệt là trong xã hội hiện đại thì việc lựa chọn lại trở nên rất khó khăn. Trong đó, việc lựa chọn nơi sống cũng đặt ra nhiều vấn đề mà chúng ta cần phải lưu tâm. Vậy tại sao lại lựa chọn Riverpark Residence, hãy cùng tìm hiểu những lý do dưới đây nhé.

=> Xem thêm dự án Phú Mỹ Hưng ngay.

Riverpark Residence và những thông tin tổng quan

Chọn Reiverpark Residence quận 7 có nghĩa là chọn một nơi như thế nào để không quá xô bồ nhưng cũng không quá tách biệt với cuộc sống hiện đại. Nơi mà con cái chúng ta không cần đi đâu xa để học tập, nơi mà bố mẹ không cần phải tốn nhiều thời gian di chuyển để đi làm.

  • Diện tích xây dựng: 59,954 m²
  • Mật độ xây dựng (%): 406
  • Diện tích căn hộ: 123 – 533 m²
  • Chủ đầu tư: Phú Mỹ Hưng
  • Công ty thiết kế: công ty Axel Korn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dự án căn hộ có thể giúp cho bạn một chốn định cư an toàn và hiện đại. Nhưng không hề dễ dàng để tìm được một nơi mà tất cả thành viên trong gia đình đều cảm thấy đó là tổ ấm mà họ mong đợi từ lâu rồi.

Tổng quan về Riverpark ResidenceTổng quan về Riverpark Residence

Chọn Riverpark Residence – Chọn tinh hoa cuộc sống cho gia đình bạn

Nơi lý tưởng về vị trí

Tọa lại trên trục đường sầm uất bậc nhật tại khu Nam Sài Gòn – Nguyễn Đức Cảnh, ngay khu cảnh đồi của đô thị đẳng cấp Phú Mỹ Hưng. Riverpark Residence được xem là một nơi lý tưởng để sống tận hưởng và làm việc. Bên cạnh đó, chỉ cần một bài bước chân là bạn đã được cảm nhận dòng sông xanh mát.

Còn gì tuyệt vời hơn khi sinh sống tại đây, chỉ cần vài bước chân là ra phố sôi động nơi bạn có thể vui chơi với bạn bè, tụ tập mua sắm hay làm việc tại các tòa nhà văn phòng cao cấp. Nhưng cũng chỉ mất vài phút là có ngay những giây phút thư giãn bên gia đình tận hưởng những khung cảnh bình yên của cuộc sống.

Đây chính là điểm nhấn nổi bật của toàn bộ dự án Riverpark Residence. Bởi vị trí chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến lựa chọn của bất kỳ ai đang tìm kiếm một nơi để làm tổ ấm định cư.

Mã bài đăng 1025f2c3b469f7d2

08/08/2020 1:23 chiều

8654 ngày, 4 hours

Comments