Vận chuyển ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn

VND5,000,000.00

Vận chuyển ô tô Hà Nội – Sài Gòn giá rẻ 2021 – 2022

Vận chuyển ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn giá rẻ 2021 – 2022. Bạn đang quan tâm đến làm thế nào để vận chuyển ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn an toàn đảm bảo 100%.

Chuyển xe ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn đảm bảo an toàn, đúng quy trình thủ tục, nhanh chóng và giá cả tối ưu nhất và các cách thức để vận chuyển ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn rẻ nhất 2021 – 2022.  Công ty trân trọng gửi tới khách hàng dịch vụ vận chuyển ô tô đảm bảo an toàn nhanh chóng thuận tiện.

Dịch vụ vận chuyển ô tô bằng xe lồng có những lợi ích gì ?

Hiện nay, có rất nhiều phương thức vận chuyển ô tô Hà Nội – Sài Gòn, tuy nhiên do những hạn chế trong các phương thức vận chuyển ô tô nên công ty chúng tôi hiện tại chỉ tập trung vào vận chuyển ô tô bằng đường bộ để nâng cao chất lượng phục vụ. Nếu vận chuyển bằng đường sắt có rất nhiều hạn chế về thời gian, quy trình nhận trả xe tận nơi thì vận chuyển ô tô bằng đường bộ đã giải quyết được tất cả những vấn đề này.

 • Chúng tôi nhận vận chuyển xe hơi 2 chỗ, xe 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ….
 • Bạn có xe ô tô và muốn vận chuyển 2 chiều Hà Nội – Sài Gòn và ngược lại ( Hà Nội –  Hồ Chí Mình,  Sài Gòn – Hà Nội ).
 • Nhận tất cả các dòng xe ô tô.

Ưu điểm

 1. Chuyển xe ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng các dòng xe chuyên dụng tốt nhất, xe lồng và xe thùng kín.
 2. Không bao giờ tự lái xe của khách hàng, đảm bảo giữ gìn xe ô tô một cách tốt nhất.
 3. Với loại xe lồng mỗi chiếc xe lồng vận chuyển 8 chiếc xe ô tô đảm bảo an toàn 100%.
 4. Chúng tôi chỉ chuyên vận chuyển ô tô nên không có khả năng gây xay sát cho xe ô tô.
 5. Đã có bảo hiểm 100%.

Giá cước vận chuyển ô tô Hà Nội – Sài Gòn

 • Vận chuyển xe ô tô 4 chỗ: ~5.000.000 VNĐ
 • Vận chuyển xe ô tô 5 chỗ: ~5.500.000 VNĐ
 • Vận chuyển xe ô tô SUV: ~6.000.000 VNĐ
 • Vận chuyển xe ô tô bán tải: ~6.500.000 VNĐ

Tuy nhiên, có nhiều loại xe giá trị trên tiền tỷ như Mercedes, Porsche, Ferrari, Lamborghini,… thì không thể dựa vào số chỗ ngồi để tính cước vận chuyển được mà phải dựa vào giá trị xe. Bởi vì, những dòng xe này có giá trị rất cao cho nên trách nhiệm vận chuyển cao hơn gấp nhiều lần so với những dòng xe thông thường và phải mua gói bảo hiểm giá trị cao. Để biết thông tin chính xác về những dòng siêu xe này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá cụ thể.

5 lý do nên lựa chọn vận chuyển ô tô Bắc Nam

 • Giá vận chuyển ô tô tối ưu nhất: Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm & chuyên nghiệp, cùng số lượng lớn đầu xe chuyên dùng các loại chạy liên tục bắc nam với tần suất cao nên công ty vận chuyển ô tô chắc chắn sẽ phục vụ khách hàng với giá tối ưu nhất.
 • An toàn tuyệt đối cho xe của bạn: Toàn bộ xe của quý khách hàng được công ty mua bảo hiểm 100%. Với bất cứ sự cố nào xảy ra với xe của bạn đều được chúng tôi đền bù 100%.
 • Bãi xe tại 3 miền Đất nước:
 1. Hà Nội.
 2. Đà Nẵng.
 3. TP. Hồ Chí Minh – Sài Gòn, Bình Dương
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Được đào tạo bài bản cả về văn hóa ứng xử lẫn tay nghề kỹ thuật nhằm phục vụ tốt viêc chuyển chở số lượng lớn ô tô từ nhà máy, các đại lý ô tô, các nhận sử dụng ô tô; Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, tận tình, cẩn thận & chu đáo, kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp đảm bảo tuyệt đối an toàn cho xe hơi của quý khách.
 • Số lượng xe lồng vận chuyển lớn: Với số lượng đầu xe lồng chuyên dụng lớn, xe Tải, Container, xe cứu hộ… nên tần xuất chạy Bắc Nam, Sài Gon – Hà Nội, Hà Nội – Sài Gòn nhiều chuyến/1 ngày vậy nên chúng tôi có thể giao xe cho các bạn đảm bảo an toàn trong thời gian ngắn nhất từ 2 – 4 ngày.

Chi phí và quy trình vận chuyển ô tô Hà Nội – Sài Gòn

Cước phí vận chuyển xe ô tô sẽ được tính theo từng loại xe và giá trị xe. Để nhận được tư vấn cùng như báo giá chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline: 0363 701 027.

Mã bài đăng 49060cf5be13da5c

Comments