Vận chuyển xe máy đi Quảng Ngãi

VND600,000.00

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy của đơn vị luôn nhận được sự tư vấn tận tình nhất. Bởi đội ngũ nhân viên có kiến thức, kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách 24/24. Dù có bất cứ thắc mắc nào, khách hàng hãy liên hệ ngay với đơn vị để nhận được những lời giải đáp tốt nhất.

Xe máy của khách hàng khi sử dụng gửi xe máy về Quảng Ngãi của Quốc Vương luôn đảm bảo an toàn hàng hóa. Bởi trước khi thực hiện vận chuyển chúng tôi kiểm tra và bọc gói xe an toàn. Những tấm bìa carton sẽ được cắt ra bọc tất cả bộ phận của xe máy. Do đó, sẽ hạn chế tối đa được sự trầy xước phương tiện.

Ưu điểm lớn nhất của việc gửi xe máy Sài Gòn về Quảng Ngãi của chúng tôi đó là luôn luôn giữ giá, không tăng giá vào dịp lễ tết, bảo đảm xe máy của bạn có mặt tại điểm hẹn trong thời gian sớm nhất phục vụ nhu cầu đi lại của quý khách hàng.

Tại thành phố Hồ Chí Minh , chúng tôi nhận hàng ở các điểm : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình . Hoặc quý khách có thể yêu cầu chúng tôi nhận hàng tại các điểm như : gửi hàng từ Huyện Nhà Bè , gửi hàng từ Huyện Bình Chánh , Huyện Hóc Môn , Huyện Củ Chi , Huyện Cần Giờ .

Tại Quảng Ngãi chúng tôi có thể giao hàng tại các huyện : Thành phố Quảng Ngãi , Huyện Lý Sơn, Huyện Bình Sơn, Huyện Trà Bồng, Huyện Sơn Tịnh, Huyện Sơn Hà, Huyện Tư Nghĩa, Huyện Nghĩa Hành, Huyện Minh Long, Huyện Mộ Đức, Huyện Đức Phổ, Huyện Ba Tơ, Huyện Sơn Tây, Huyện Tây Trà .

Nếu bạn có thể mang xe ra kho bãi của Quốc Vương Transport càng tốt . Tại thành phố Hồ Chí Minh , chúng tôi có kho tại : 678 Lê Thị Riêng , Thới An , Quận 12 , TPHCM . Tại Quảng Ngãi chúng tôi có kho bãi tại 01 Lê Thánh Tôn , P. Nghĩa Chánh , TP.Quảng Ngãi .

Mã bài đăng 2145ffebbd096c87

Comments