xem ngày cưới hợp phong thủy

 

Cưới hỏi là một trong những ngày trọng đại của đời người buộc phải việc xem ngày cưới hỏi và tìm ngày phải chăng hôn phối cho con dòng được những bậc thầy u cực kỳ quan tâm. Vậy cách xem ngày thấp cưới vợ, gả chồng là như thế nào? Chọn ngày nào tốt để cưới hỏi theo tuổi vợ chồng? Đây là những câu hỏi mà rất nhiều gia đình đang chuẩn bị làm cưới hỏi cho con loại đều thắc mắc. Xem bài viết sau để biết khía cạnh nhé.

Đến ngay với: https://phongthuyvuong.com/

1. Có nên xem ngày cưới hỏi không?
Có phải xem ngày cưới hỏi không? Người ta nhắc trên đời có những việc vô cùng quan trọng như sắm ngày sinh con, gả vợ gả chồng,… ảnh hưởng vô cùng lớn tới cuộc đời mỗi người. Việc cưới vợ, lấy chồng là 1 chuyện quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Việc cưới nhau không chỉ thúc đẩy đến cuộc sống hôn nhân sau này mà còn liên quan đến tiền tài, công việc, danh vọng của cả 2. Do đó, bạn phải buộc phải xem xét chu đáo trước khi lấy nhau. Và việc quan trọng nhất trước lúc cưới chính là tậu ngày kết hôn. Do đó, việc tậu ngày đẹp xấu để cưới hỏi là 1 việc quan yếu của mỗi người.

Xem thêm: chọn ngày cưới theo tuổi

Có bắt buộc xem ngày kết hôn?

Nếu bạn lấy vợ, gả chồng diễn ra vào ngày rẻ sẽ đem lại cho bạn một cuộc hôn nhân thấp đẹp, viên mãn, hạnh phúc và trọn vẹn. Tuy nhiên, nếu bạn sắp hôn phối vào các ngày xấu thì cuộc hôn nhân rất dễ bị đổ vỡ, gia đình ly tán,… Đa số những cuộc hôn nhân diễn ra vào những ngày hoàng đạo xấu thường ko hạnh phúc lâu dài, dễ đổ vỡ hoặc sai lầm. Hơn thế nữa, việc coi ngày phải chăng xấu lúc cưới còn trình bày được sự coi trọng từ hai nhà trai gái với cuộc hôn nhân này.

2. Xem ngày cưới rẻ xấu trong năm
2.1. Cách xem ngày kết hôn theo ngày hoàng đạo đẹp, tháng đẹp
Có 3 ngày hoàng đạo thấp trong tháng mà ai cũng bắt buộc tậu khiến cho ngày kết hôn. Sau đây, Phong thủy Tam Nguyên xin gửi đến bạn danh sách ngày đẹp trong năm:

Ngày Tốc Hỷ: Đây được xem là ngày may mắn, vui vẻ trong năm. Từ “Tốc hỷ” theo tiếng Việt sở hữu nghĩa là niềm vui, tin mừng bất ngờ. Do đó, đây cũng là ngày phải cưới hỏi mà còn được rất đa dạng người tìm ngày này để ký hợp đồng, sắm sắm, khai trương, xuất hành.
Ngày Đại An: Đây được xem là ngày với lại sự bình an, yên ổn, tiện lợi nhất trong năm giống như tên gọi của nó. Chính vì lý do ấy cần đây là người được rộng rãi mua để khai trương, cầu tài, xuất hành, cưới hỏi,…
Ngày Hoàng Đạo, ngày Bất Tương: Đây là ngày được xem là rẻ nhất trong năm để cưới gả. “Bất” là không, “tương” là cân xứng mang thể hiểu nôm na là ngày ko trùng có ngày âm tương hay dương tương, cụ tương trong năm. Vì thế, đây chính là ngày đại kiệt để công ty kết hôn.

Xem thêm: http://batdongsan24h.edu.vn/threads/xem-ngay-cuoi-hop-phong-thuy.102938/

Chọn ngày thấp để cưới hỏi

2.2. Tránh mua ngày xấu Hắc đạo kiêng kỵ cưới hỏi trong năm
Bên cạnh ngày đẹp, ngày hoàng đạo buộc phải cưới hỏi, những bạn cũng cần để ý giảm thiểu doanh nghiệp lễ hôn phối vào các ngày xấu, năm xấu. Sau đây, Phong thủy Tam Nguyên xin san sớt tới bạn một só ngày xấu trong tháng, trong năm buộc phải nên tránh tổ chức đám hỏi, đám cưới:

Xem thêm: Có Nên Xem Ngày Cưới? – Phong Thủy Tam Nguyên

Ngày Tam Cương là ngày 8, 18, 28 của mỗi tháng
Ngày Tam Nương là những ngày 3, 7, 13, 18, 22, 27 của mỗi tháng
Ngày Thiên lôi là ngày sau: ngày Tí của tháng một và tháng 7, ngày Ngọ của tháng 4 và tháng 10, ngày Thân của tháng 5 và tháng 11, ngày Tuất của tháng 6 và tháng 12
Ngày Thiên Đả là ngày Dần, Sửu, Tuất của tháng 1, 2, 3, ngày Tị, Thìn, Hợi của tháng 4, 5, 6; ngày Ngọ, Mão, Tí của tháng 7, 8, 9; Ngày Mùi, Thìn, Dậu của tháng 10, 11, 12.
Người xưa đã với 1 nguyên tắc “bất di bất dịch” chính là “lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm cho nhà xem tuổi đàn ông”. Do đó, khi cưới hỏi, các gia đình buộc phải bắt buộc coi xét tuổi mụ cô dâu cũng như giảm thiểu các ngày xấu xung khắc với cô dâu. Tuy nhiên, những bạn bắt buộc phải hiểu rõ việc xem tuổi để khiến đám cưới hỏi khác mang việc xem tuổi để xem vợ chồng có xung khắc hay không để giảm thiểu dẫn tới tình huống xấu.
Tìm hiểu thêm: Mâm quả đám hỏi

Mã bài đăng 996610a36801a183

04/08/2021 6:02 chiều

9147 ngày, 20 hours

Comments