Chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Vận chuyển đường bộ' bắt đầu bởi vantaisaigon24h, 16/2/19.

 1. vantaisaigon24h

  vantaisaigon24h Thành viên mới

  Tham gia:
  20/11/18
  Được thích:
  0
  Chành xe đi Đà Nẵng uy tín giá rẻ - Cam kết thời gian khi nhận hàng

  Mỗi khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng từ Tp.Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng bạn thường chọn loại hình vận chuyển nào? Bạn có quan tâm đến thời gian, cũng như chất lượng dịch vụ của đơn vị vận chuyển cho bạn chưa? Nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Đà Nẵng thì hãy tham khảo một số kinh nghiệm vận chuyển hàng đi Đà Nẵng như sau:

  1.Gửi số lượng nhỏ lẻ về Đà Nẵng: nên chọn các hình thức giao nhận bằng xe khách hoặc bưu điện để vận chuyển hàng nhanh nhất, đảm bảo tiến độ và tránh hư hỏng đối với một số mặt hàng thực phẩm.

  2. Gửi hàng số lượng lớn về Đà Nẵng: đôi khi bạn cần vận chuyển số lượng lớn, mặt hàng cồng kềnh, khó chất thì sự lựa chọn gửi bằng xe tải (Chành xe gừi hàng đi Đà Nẵng) là tốt nhất. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị chuyên vận chuyển hàng đi Đà Nẵng giá rẻ uy tín không phải dễ. Việc tìm đúng xe, đúng chỗ quyết định rất lớn đến giá cước cũng như chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được.

  Nhìn thấy được nhu cầu gửi hàng về Đà Nẵng khá lớn, nhiều đơn vị đã chủ động liên kết với các xe cá nhân để hợp tác vận chuyển hàng hóa 2 chiều. Nhiều cái tên như: chành xe đi Đà Nẵng, nhà xe Sài Gòn đi Đà Nẵng … đã xuất hiện khá phổ biến giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn các dịch vụ cần thiết, phù hợp với nhu cầu của mình.

  Công Ty Vận Tải Sài Gòn 24h chúng tôi hiện đang tập trung khai thác tuyến SÀI GÒN – Đà Nẵng, mỗi ngày đều có xe xuất phát từ Sài Gòn đi Đà Nẵng đảm bảo đáp ứng kịp thời nhu cầu vận chuyển của quý khách.

  Thời gian giao nhận hàng HCM – Đà Nẵng là 02 ngày. Lịch xe chạy 02 chuyến mỗi ngày.

  Hình thức giao nhận hàng đi Đà Nẵng

  Công ty DV Vận Tải SG 24h đưa ra nhiều phương thức vận chuyển hàng đi Đà Nẵng để quý khách có nhiều hơn sự lựa chọn tùy theo mức chi phí, độ linh hoạt trong giao nhận gồm:

  Nhận tại kho – Giao tại kho: Khách hàng vận chuyển hàng đến kho cty vận tải SG 24h , sau khi vận tải sài gòn 24h vận chuyển đến kho hàng sài gòn 24h tại 555 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng sẽ liên lạc khách hàng đến kho lấy.

  Nhận tận nơi – Giao hàng tận nơi: Khi khách hàng không có xe nhỏ trung chuyển đến kho vận tải sài gòn 24h tại sài gòn. Bên vận tải sài gòn 24h sẽ hỗ trợ xe trung chuyển chỉ 400-500.000đ trong nội thành sài gòn. Khi hàng lên tới Đà Nẵng vận tải Sài Gòn sẽ sang xe tải nhỏ đi giao tân nơi theo địa chỉ khách hàng yêu cầu

  Cách thức gửi hàng tại Chành xe đi Đà Nẵng

  · Khi gửi hàng tại Chành xe đi Đà Nẵng quý khách sẽ được thủ kho cung cấp biên bản (biên lai) giao nhận hàng hóa của công ty chúng tôi

  · Hàng theo chuyến, hàng công ty thì cần có giấy xuất kho (nếu có các giấy tờ liên quan và hóa đơn bán hàng thì càng tốt).
  • Hàng nhỏ lẻ thì cần có giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ.
  Những Lưu ý khi gửi Chành xe đi Đà Nẵng

  · Đóng gói hàng hóa cẩn thận khi gửi hàng ra, hàng dễ vỡ cần thông báo trước để nhà xe sắp xếp hàng hóa.

  · Nếu bạn cần vận chuyển hàng gấp thì phải đặt lịch trước để chúng tôi sắp xếp, và khi chở hàng ra giao cũng phải thông báo trước.

  · Mặc dù thời gian chuyển hàng lên Đà Nẵng khá ngắn, chỉ từ 1 đến 2 ngày là tới nhưng quý khách vẫn phải cung cấp các giấy tờ đi đường cần thiết để tránh quản lý thị trường kiểm tra đột xuất.

  Lợi ích khi chọn chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng

  Giá cước là yếu tố cạnh tranh, chúng tôi luôn đưa ra các mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.

  Đội xe vận chuyển nhiều, đảm bảo hàng hóa không bị ứ đọng trong thời gian dài

  Xe vận chuyển là xe địa phương, rành đường, biết cách sắp xếp hàng hóa tránh rủi ro tối đa.

  Có kho bãi thuận tiện cho việc sắp xếp, lên xuống hàng tại 2 đầu giao nhận.

  Chúng tôi luôn bảo đảm an toàn hàng hóa tuyệt đối, và có chính sách bồi thường thỏa đáng khi xảy ra rủi ro.

  Hàng hóa khi vận chuyển đều được ký nhận rõ ràng, giúp khách hàng an tâm, tin tưởng về dịch vụ của chúng tôi.

  Cam kết từ vận tải Sài Gòn 24h

  · Được đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn, đúng thời gian. Chúng tôi có trách nhiệm bồi thường hàng hóa nếu chẳng may bị hư hao, và có trách nhiệm kiếm lại hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển bị thất lạc.

  · Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Qúy khách nên cung cấp đầy đủ chứng từ và thông tin người nhận khi giao hàng cho vận tải Sài Gòn 24h.

  · Cước vận chuyển cạnh tranh, bạn không phải qua giá cước dịch vụ do vận tải Sài Gòn 24h là người chở hàng trực tiếp cho bạn, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để đuợc nhân viên tư vấn.
  CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI SÀI GÒN 24h
  Hotline (24/24): 0931.555.968 -097.651.0813 Mr.Tiến

  Email: vantaisaigon24h@gmail.com

  Kho Bãi SG : Số 13, Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Q12, HCM

  Kho Bãi HN : Số 1, Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, HN

  Kho Bãi ĐN : 555 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Vận chuyển đường bộ' bắt đầu bởi vantaisaigon24h, 16/2/19.

Share This Page