Cho thuê xe tải chuyển nhà tại phố Hoàng Cầu

Thảo luận trong 'Vận chuyển đường bộ' bắt đầu bởi diemnga09, 23/1/19.

 1. diemnga09

  diemnga09 Thành viên mới

  Tham gia:
  16/6/17
  Được thích:
  0
  Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ hiện nay khá phổ biến. Với mong muốn tiết kiện thời gian chi phí đi lại của quý khách hàng. Công ty Vận tải Phi Long chúng tôi cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng. Phi Long với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành taxi tải.
  Công ty vận tải Phi Long giá rẻ

  Hiện nay xã hội ngày càng phát triển. Để đáp ứng được yêu cầu của các quý khách hàng. Công ty vận tải Phi Long đã đầu tư nhiều loại xe tải và hệ thống xe nâng hiện đại. Chúng tôi nhận bốc xếp và vận chuyển hàng hóa từ quận huyện này đi tỉnh thành khác. Chúng tôi đưa ra mức giá rẻ nhất trên thị trường. Mong muốn giảm gánh nặng kinh tế cho mọi nhà. Phi Long cung cấp dịch vụ vận tải tại hà nội.
  Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tư vấn chất lượng cao. Nhân viên của chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng những giải pháp nhanh nhất. Với mong muốn cho thuê xe tải tiết kiệm nhất. Cùng với hệ thống kho an ninh đảm bảo cho hàng hóa của khách hàng.
  Đội ngũ lái xe của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn cho vận chuyển hàng hóa của khách hàng và giao hàng đúng thời hạn. Trải qua hàng nghìn chuyến hàng khách nhau. Lái xe của chúng tôi thuộc mọi cung đường của Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. Vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chi phí cho quý khách hàng.
  Đội ngũ nhân viên chúng tôi được tuyển chọn một các kỹ càng. Sau đó chúng tôi đào tạo chuyên sâu, có nhiều kinh nghiệm trong vận chuyển hàng hóa, luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Ngoài ra, đội ngũ điều xe trẻ, năng động, am hiểu về lĩnh vực giao nhận vận tải. Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ hà nội
  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như: Cho thuê xe chở hàng, cho thuê xe tải, chuyển nhà trọn giá rẻ.
  Mọi chi tiết xin được liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0963.63.5767.
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Vận chuyển đường bộ' bắt đầu bởi diemnga09, 23/1/19.

Share This Page