Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Nhà Uy Tín - Thành Hưng

Thảo luận trong 'Vận chuyển đường bộ' bắt đầu bởi chuyennha, 20/12/17.

 1. chuyennha

  chuyennha Thành viên mới

  Tham gia:
  5/11/17
  Được thích:
  1
  Sau một chặng đường dài hình thành, phục vụ và phát triển Cty chuyển nhà Thành Hưng đã ngày càng khẳng định thương hiệu chuyển nhà trọn gói và chuyển văn phòng trọn gói uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Cung cấp dịch vụ một cách an toàn nhanh chóng, hiệu quả và giá luôn luôn rẻ, đó là tất cả những gì mà Công Ty Thành Hưng mang lại cho khách hàng trong suốt thời gian qua khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại đây.

  xe-tai-chuyen-nha-tron-goi-sai-gon-thanh-hung
  Quy trình chuyển dọn nhà khoa học chuyên nghiệp
  Các bước triển khai dịch vụ chuyển nhà trọn gói cụ thể an toàn và hiệu quả.
  1. Thu thập thông tin khách hàng
  2. Khảo sát, báo giá cụ thể
  3. Ký kết hợp đồng chuyển nhà
  4. Triển khai thi công chuyển dọn
  5. Lắp đặt kiểm tra và thanh toán hợp đồng
  6. Giải quyết những thắc mắc của khách hàng (nếu có).
  Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng cam kết đền bù 100% giá trị tài sản tại thời điểm vận chuyển nếu trong quá trình chuyển dọn xảy ra sự cố đổ vỡ, hỏng hóc, mất mát tài sản.

  Lý do khách hàng luôn tin dùng chuyển nhà Thành Hưng
  Luôn hoạt động với phương châm ''uy tín - chất lượng - an toàn'' đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu Thành Hưng luôn đi đầu trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói được khách hàng tin tưởng sử dụng và cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ làm việc nghiêm túc lịch sự của nhân viên chuyển dọn. Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển và tư vấn cho khách hàng một cách nhiệt tình nhất.
  Sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu phát triển của mỗi thành viên tại Thành Hưng chúng tôi mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyển nhà hiệu quả an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

  Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chỉ cần nhắc máy và liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0909.847.807 - 0979.847.807 cung cấp thông tin thì tất cả những việc chuyển dọn nhà của bạn đã có chúng tôi lo liệu một cách chu đáo và hiệu quả nhất.
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Vận chuyển đường bộ' bắt đầu bởi chuyennha, 20/12/17.

Share This Page