Cước tàu các tuyến Trung Đông giá tốt nhất

Thảo luận trong 'Vận chuyển đường biển' bắt đầu bởi quangduyvanlog, 19/7/17.

 1. quangduyvanlog

  quangduyvanlog Thành viên mới

  Tham gia:
  12/7/17
  Được thích:
  0
  Công ty Vanlog với hơn 10 năm hoạt động trong ngành dịch vụ giao nhận vận tải nội địa và quốc tế. Chúng tôi tự tin cam kết đem đến cho quý khách hàng dịch vụ 5* hoàn hảo cùng giá cước tốt nhất giúp tiết kiệm tối ưu chi phí cho doanh nghiệp trong kinh doanh hàng hóa quốc tế và nội địa.

  Với thế mạnh trong các tuyến châu Á, Trung Đông và châu Phi cùng mối quan hệ tốt với các hãng tàu, chúng tôi luôn luôn mang đến cho quý khách hàng giá cước ưu đãi nhất.

  Vui lòng liên hệ để tư vấn và báo giá:

   

Bình luận

Thảo luận trong 'Vận chuyển đường biển' bắt đầu bởi quangduyvanlog, 19/7/17.

  1. daotaonghe
   daotaonghe
   Ngày 14/09/2015 tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) đã chính thức ban hành tiêu chuẩn ISO 14001:2015 thay thế cho tiêu chuẩn ISO 14001:2004
   HỨC KINH DOANH
   ISO 14001, là một trong những tiêu chuẩn hệ thống quản lý thành công nhất của ISO. Sau 19 năm kể từ khi tiêu chuẩn được xuất bản lần trước hết vào năm 1996, tiêu chuẩn ISO 14001 đã được xem xét và ban hành phiên bản mới năm 2015.

   chứng cứ về nghĩa vụ với môi trường của tổ chức doanh nghiệp nhanh chóng trở nên tiêu chí quan yếu để đánh giá nhà cung ứng. Những khách hàng có tinh thần về môi trường sẽ ưu tiên chọn những đối tác có cùng ý kiến, ví dụ như những doanh nghiệp diễn đạt cam kết của mình ưng chuẩn việc áp dụng các tiêu chuẩn được quốc tế công nhận như bộ tiêu chuẩn ISO 14001.HÁP

   ISO 14001 2015 là gì?
   ISO 14001:2015 là một phần của bộ tiêu chuẩn quốc tế can hệ đến quản lý môi trường vận dụng cho tất cả mọi tổ chức doanh nghiệp ở bất cứ nơi đâu. Được xây dựng theo nguyên tắc Hoạch định – Thực hiện – soát – Hành động, ISO 14001:2015 quy định cụ thể các đề nghị quan yếu nhất để nhận dạng, kiểm soát và giám sát các góc cạnh môi trường của tổ chức doanh nghiệp, kể cả phương pháp quản lý và cải tiến tất thảy hệ thống.

   lợi. đẵn của ISO 14001:2015 là gì?
   [​IMG] Mang lại sự tin cậy cho khách hàng, nhà đầu tư, công chúng và cộng đồng duyệt y minh chứng cho cam kết nghĩa vụ với môi trường của tổ chức doanh nghiệp.
   [​IMG] Cải tiến việc kiểm soát chi phí thông qua việc hà tằn hà tiện nguyên liệu đầu vào và nguồn năng lượng.
   [​IMG] Giảm thiểu các rủi ro và các trách nhiệm nảy, từ đó giảm tổn phí bảo hiểm.
   [​IMG] Tạo tiền đề để được cấp phép kinh dinh nội địa.

   LÝ DO CHỌN TỔ CHỨC chứng nhận BUREAU VER
   [​IMG] Được nhận – Tổ chức chứng thực ESC Việt Nam được hơn 40 Tổ chức xác nhận nhà nước và quốc tế nhận trên toàn thế giới. Tổ chức chứng thực ESC Việt Nam là tổ chức chứng thực trước tiên trên thế giới được công nhận hoạt động chứng nhận theo ISO 14001.

   [​IMG] Hệ thống văn phòng – 5.700 chuyên gia đánh giá chuyên môn cao làm việc trên 100 quốc gia đem đến sự kết hợp chặt đẹp giữa chuyên môn quốc tế và bản địa cung cấp các dịch vụ nhất quán cho mọi khách hàng ở bất cứ nơi đâu.

   [​IMG] Kinh nghiệm chuyên môn – Tổ chức chứng nhận ESC Việt Nam với hàng ngũ hơn 400 chuyên gia đánh giá về môi trường với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực môi trường và kỹ thuật, song song có kiến thức sâu về những luật lệ, thị trường và tiếng nói bản địa, nhờ đó cho phép họ đem đến các giải pháp thích hợp với nhu cầu của tổ chức doanh nghiệp.

   [​IMG] Dẫn đầu – Tổ chức chứng thực Bureau Veritas đứng đầu thị trường thế giới với hơn 9.000 khách hàng tại 80 nhà nước đã được chứng nhận theo ISO 14001:2015 phiên bản mới.

   [​IMG] Dấu hiệu của sự xác nhận toàn cầu – tượng trưng Tổ chức chứng thực ESC Việt Nam là một dấu hiệu được xác nhận toàn cầu rằng tổ chức doanh nghiệp đang cam kết hướng đến sự ưu tú, chắc chắn và đáng tin cẩn.


   Tổ chức chứng nhận ESC Việt Nam

   Hotline: 0963.500.911 - 0915.500.911
   VPGD: Phòng 1226, Tòa Nhà HH1C, Linh Đàm, Hà Nội
   Dịch vụ cung cấp: Tư vấn ISO 9001chứng nhận ISO 14001chứng nhận ISO 22000
  2. vantoantavn
   vantoantavn
   Keo dán cho những loại vật liệu được sử dụng nhiều trong đời sống hàng ngày và trong sản xuất. Tôi nhận Hướng Dẫn Qui Trình Sản Xuất Keo Dán Da Giày, Nhựa, Kim Loại.

   Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành).

   [​IMG]

   Công Thức sản xuất Keo dán đồ da

   Keo dán đồ da có độ bám dính chắc trên các loại vật liệu làm bằng da sau khi khô. Ngoài ra keo dán da giày có tác dụng đàn hồi, co giãn tốt, nên thích hợp để dán những vật dụng bóng đá, thể thao, cần sự vận động mạnh.

   Hơn nữa, keo dán da chịu nước tốt, không bị bong tróc khi có nước, độ bền chỗ dán rất cao.

   Không chỉ chuyên dán chất liệu da, keo còn có thể giúp các bạn dán các đồ dùng bằng nhựa bị gãy, bị nứt nhẹ… và những vật dụng khác trong nhà cần dán khi bị hư.

   Quy Trình làm Keo dán kim loại

   Keo dán kim loại là vật liệu dùng cho các ứng dụng dán kim loại, bảo trì vết gãy, nơi hư hỏng trên bề mặt đồ gia dụng kim loại. Keo được làm nhằm mục đích thay thế cho công nghệ hàn ở một số vật dụng khó hàn, và những chỗ không thể hàn: Nơi cháy nổ, hộp số, gang, hộp giảm tốc, lốc máy ….

   Keo dán có tác dụng dán những chi tiết máy móc trong qui trình bảo trì với khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt.

   Công Nghệ làm Keo dán nhựa

   Keo dán những đồ dùng bằng nhựa có thể kháng nước tốt sau khi khô, cho nên có thể dùng dán những loại bồn chứa nước sinh hoạt bằng nhựa mà khỏi lo nước rỉ ra ngoài chỗ nứt.

   Keo dán nhựa có khả năng bám cao sau khi dán, kết dính chắc chắn vào vật liệu nhựa, làm vết dán chắc chắn hơn.

   Keo dán sau khi dán ở trạng thái trong suốt, do đó không ảnh hưởng nhiều đến tính chất thẩm mỹ của chỗ dán.

   Ngoài những loại sản phẩm ở trên, tôi còn tư vấn công thức sản xuất keo dán trên các chất liệu khác: đá, kính, gỗ,… và keo dán đa năng sử dụng cho những loại vật liệu.

   Giá tư vấn cho một sản phẩm: mười triệu đồng.

   Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành).
  3. hieuphanhcm15
   hieuphanhcm15
   Ngày nay cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng rộng rãi so với gas tại các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn bởi tính an toàn và tiện dụng. Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

   Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   [​IMG]

   1. Công nghệ làm Cồn Thạch

   Ngày nay cồn thạch được bán phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Quy trình làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

   Đầu tư cho quy trình sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

   2. Công nghệ làm Cồn Khô

   Quy trình làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

   Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình làm. Thiết bị đầu tư làm giản đơn, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn một ngày.

   3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

   Cồn gel làm ra khi cháy có mùi dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Khả năng sản xuất hơn một tấn cồn/ngày..

   Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

   Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

   Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành)
  4. tiis4583lay
  5. hoiang1985
   hoiang1985
   TÁC DỤNG VÒNG PHẬT

   Vòng Phật Bản Mệnh, tác dụng đầu tiên chính là khiến cho bạn bình an từ tâm. Điều này không loại phong thủy nào mang lại được ngoài Phong thủy tâm linh – Phật Bản Mệnh.

   Mỗi khi bạn thấy không ổn, bạn đến chùa và cảm thấy bình an. Không phải do việc đến chùa đem lại cho các bạn cảm giác đó. Mà đó là do tâm các bạn đã định.

   Vòng Phật Bản Mệnh giúp bạn hàng ngày hàng giờ định tâm.

   http://phat-ban-menh-tuoi-than.phatbanmenh.top/

   Phật bản mệnh là gì?
   Có thể hiểu một cách đơn giản, Phật bản mệnh chính là vị Phật hộ mạng cho chính mỗi người chúng ta. Nhờ có Ngài mà 12 con giáp được ánh sáng Phật pháp soi sáng. Từ đó tìm ra chân lý của cuộc sống và tâm hồn hướng về những điều lành phúc đức. Tuy nhiên, các vị Phật không thể đứng ra giúp đỡ và che chở cho người mà trong lòng không có chút thiện ý hay lòng đức độ, từ bi nào.

   Chính vì vậy, nếu người đeo Phật bản mệnh muốn cuộc sống của mình được quý nhân phù trợ, hoái giải tai ương và mang đến nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống. Thì ngay bản thân mỗi người cần biết thực hành sự từ bi, yêu thương mọi người, phân biệt tốt xấu và tránh làm điều ác.

   [​IMG]
  6. vantien119
   vantien119
   Up up up ạ
  7. vantien119
   vantien119
   Up bài nhé
  8. ngocmai221
  9. ngocmai221
   ngocmai221
   tạp dề dễ thương 2019 MỚI NHẤT

Share This Page