DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG GRAB CỦA TAXI TẢI GRAP-VIỆT

Thảo luận trong 'Vận chuyển đường bộ' bắt đầu bởi TAXI TẢI GRAP VIỆT, 5/8/19.

 1. TAXI TẢI GRAP VIỆT

  TAXI TẢI GRAP VIỆT Thành viên

  Tham gia:
  11/7/19
  Được thích:
  0
  DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG GRAB CỦA TAXI TẢI GRAP-VIỆT KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
  Cho thuê xe tải chở hàng là dịch vụ mới được ra mắt của công ty cổ phần Grap-Việt. Chúng tôi đã và đang mở rộng đa dịch vụ trong lĩnh vực vận tải, không chỉ dừng lại dịch vụ vận tải hành khách,Taxi tải Grab - Việt còn mở rộng trong lính vực vận tải hàng hóa.

  [​IMG]

  Dù bạn cần chúng tôi vận chuyển một đơn hàng nhỏ lẻ vài chục kilogam đến dịch vụ thuê xe tải chở hàng cồng kềnh, tải trọng lớn. Dù bạn thuê xe tải chở hàng đi gần vài kilomet đến vận tải bắc nam thì Grap-Việt TAXI TẢI đều cung cấp được nhu cầu của bạn.

  Với hơn 1000 cán bộ nhân viên đóng gói, tháo rỡ. Hàng trăm đầu xe lớn nhỏ từ 300kg đến 32 tấn chúng tôi chắn chắn làm được điều bạn cần.

  Đội ngũ chuyên nghiệp, xe dịch vụ mới: Grap-Việt sẽ cho bạn thuê xe tải chở hàng với giá rẻ nhất thị trường, đảm bảo bảo hiểm hàng hóa tối ưu nhất có thể

  Rất đơn giản: Chỉ cần bạn chọn địa điểm đi và điểm đến sau đó nhấp vào ĐẶT XE. Hệ thống website Taxi tải Grap-Việt sẽ ước tính được giá dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của bạn. Nhân viên sẽ tiếp nhận, tìm hiểu va thông tin gọi điện cho bạn nhằm tư vấn được giá cước rẻ nhất.

  HÃY THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG CỦA GRAP-VIỆT NHÉ
  Tag: thuê xe tải chở hàng, giá xe tải chở hàng, giá thuê xe tải chở hàng đi tỉnh, bảng giá cho thuê xe tải theo tháng, xe tải chở hàng tphcm, cần tìm xe chở hàng, cho thuê xe tải 3 5 tấn

  TẢI APP ĐỂ ĐẶT XE TAXI TẢI VÀ ĐẶT XE HƠI RIÊNG, XE MÁY, TAXI, VÉ MÁY BAY, ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN

  [​IMG] - [​IMG]
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Vận chuyển đường bộ' bắt đầu bởi TAXI TẢI GRAP VIỆT, 5/8/19.

Share This Page