Điều gì sẽ xảy ra khi công ty chuyển nhà làm hỏng đồ đạc của bạn?

Thảo luận trong 'Vận chuyển đường bộ' bắt đầu bởi Saigon Express, 8/2/18.

 1. Saigon Express

  Saigon Express Thành viên mới

  Tham gia:
  27/7/17
  Được thích:
  1
  Khi bạn thuê công ty chuyển nhà để di chuyển đồ đạc đến nơi ở mới, bạn phần nào cảm thấy thư giãn và mong rằng mọi thứ sẽ tốt đẹp, nhưng không phải mọi thao tác mà người chuyển nhà thực hiện luôn được hoàn thành một cách chính xác...

  [​IMG]

  Vâng, rất tiếc nhưng là nó là sự thật, cho dù bạn thuê dịch vụ chuyển nhà để họ giúp bạn dễ dàng trong việc chuyển mọi thứ từ nhà cũ sang nhà mới, và cũng bởi vì bạn muốn đồ đạc của bạn được an toàn.

  Sự kỳ vọng luôn khác với thực tế, và dưới đây là những gì đã xảy ra với không ít người thuê dịch vụ chuyển nhà rơi vào tình cảnh đồ đạc bị hư hỏng do những người chuyển nhà.

  Công ty chuyển nhà sẽ không bồi thường toàn bộ thiệt hại mà sẽ tìm cách đưa ra một thỏa hiệp nhỏ

  Nếu bạn nghĩ rằng một khi đồ đạc của bạn bị hư hỏng bởi những người chuyển nhà, và họ sẽ bù đắp hoàn toàn cho bạn cho sự mất mát, thì rất tiếc là bạn đã nhầm! Điều này không xảy ra trong mọi trường hợp. Nhiều công ty chuyển nhà luôn tìm cách đàm phán để đưa ra một thỏa hiệp nhỏ hơn.

  Việc bồi thường sẽ làm mất khá nhiều thời gian của bạn

  Đừng nghĩ rằng bạn sẽ nhận được sự bồi thường ngay lập tức sau khi bạn phải đối mặt với sự mất mát. Thông thường bạn cần phải chiến đấu và thậm chí đưa ra những đe dọa về pháp lý để lấy lại mọi thứ và do đó bạn sẽ mất không ít thời gian. Vì vậy, bạn nên dự liệu trước rằng bạn sẽ không thể nhận được sự bồi thường một cách dễ dàng.

  Bạn có thể gặp những tổn thất lớn về tinh thần

  Và, phần tồi tệ nhất của việc gặp phải sự mất mát trong quá trình chuyển nhà là, không phải tất cả công ty chuyển nhà sẽ nhận trách nhiệm! Nếu họ là công ty bất hợp pháp hoặc lừa đảo, họ sẽ không chịu bồi thường trong bất kỳ trường hợp nào và bạn sẽ phải chịu một tổn thất lớn khi kết thúc sự việc.

  Vâng, từ những điều trên chúng tôi không nói rằng những điều này chắc chắn sẽ xảy ra khi đồ đạc của bạn bị hư hỏng. Nhưng để hạn chế khả năng những rủi ro này biến thành sự thật, bạn nên lựa chọn một công ty chuyển nhà thật sự uy tín và được nhiều khách hàng đánh giá cao!

  Ngoài ra, hãy hỏi trước về các cam kết trong trường hợp xảy ra hư hỏng, để bạn không bị mắc kẹt trong những tình huống không mong muốn!

  Bài viết này được trình bày bởi Saigon Express, công ty nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao tại TPHCM, và các tỉnh thành lân cận.
   
  seo002 thích mục này.

Bình luận

Thảo luận trong 'Vận chuyển đường bộ' bắt đầu bởi Saigon Express, 8/2/18.

  1. hieuphanhcm15
   hieuphanhcm15
   Hiện giờ cồn khô & cồn thạch được dùng nhiều hơn so với bếp gas trong những tiệc tùng & hàng quán bởi đặc điểm an toàn và tiện dụng. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

   Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
   [​IMG]

   1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

   Hiện tại cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

   Đầu tư ban đầu cho quy trình sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

   2. Công nghệ làm Cồn Khô

   Công thức làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

   Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 loại cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn trong quá trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn khô/ngày.

   3. Quy trình làm Cồn Gel

   Cồn gel làm ra khi đốt có hương dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có thể làm hơn 1 tấn cồn 1 ngày..

   Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

   Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

   Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)

Share This Page