Hướng Dẫn Thuê Xe Tải Chở Hàng Tiết Kiệm Nhất tại TPHCM

Thảo luận trong 'Vận chuyển đường bộ' bắt đầu bởi Saigon Express, 21/12/17.

 1. Saigon Express

  Saigon Express Thành viên mới

  Tham gia:
  27/7/17
  Được thích:
  1
  Dưới đây là một số điều cần cân nhắc trước khi thuê xe tải chở hàng tại TPHCM:

  1.Kiểm tra kĩ lưỡng hàng hóa của bạn

  Bạn cần đo lường kích thước của hàng hóa bạn sắp vận chuyển. Mặc dù điều này khá tẻ nhạt, nhưng nếu bạn thiếu kinh nghiệm trong việc ước tính, hãy đo lường! Nếu bạn không đưa ra các đo đạc chính xác, bạn có thể lựa chọn xe tải với tải trọng thấp hơn cần thiết, có nghĩa là bạn có thể sẽ mất nhiều chuyến xe hơn để vận chuyển hàng hóa.

  2. Lưu ý điểm đi và điểm đến

  Việc vận chuyển hàng hóa trong phạm vi nội thành sẽ là một câu chuyện khác với việc chuyển từ thành phố tới Đồng Nai, Vũng Tàu hay các tỉnh miền Tây. Xác định khoảng cách vận chuyển, ước tính sơ bộ về thời gian vận chuyển cần thiết để bạn có thể quản lý được quá trình vận chuyển hàng hóa của mình.

  Bạn cũng nên xem xét lưu lượng giao thông, các tuyến đường thường xuyên bị tắc, đồng thời dự liệu các nguyên nhân gây chậm trễ có thể xảy ra, ví dụ: thời tiết xấu, vấn đề xe tải, hoặc tai nạn đường bộ.

  3.Bạn cần loại xe tải nào?

  [​IMG]

  Hãy cân nhắc liệu bạn có thực sự cần một xe tải lớn để vận chuyển tất cả hàng hóa trong một chuyến xe. Có thể bạn đang cần vận chuyển hàng hóa liên tục về các tỉnh thành xung quanh để bán hàng vào dịp Tết, vì thế, nhiều khả năng bạn sẽ cần thuê theo tháng một chiếc xe tải đủ lớn. Hãy xem các lựa chọn mà công ty cho thuê xe tải chở hàng cung cấp cho bạn.

  Saigon Express cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải với các tùy chọn khác nhau, từ cho thuê xe tải tự lái, kèm tài xế cho đến thuê xe tải theo tháng. Các trọng tải từ xe tải 500 kg tấn đến xe tải 10 tấn​

  4.Hãy hỏi rõ về những dịch vụ bạn cần

  Hãy hỏi rõ ràng về những dịch vụ bạn mong muốn sẽ nhận được. Ví dụ, đừng giả sử rằng tài xế xe tải của bạn sẽ trợ giúp bạn trong việc bốc xếp hàng hóa. Hãy xác định chính xác những gì bạn cần hỗ trợ và yêu cầu dịch vụ đi kèm.

  Bạn có cần giúp đỡ đóng gói hàng hóa? Bạn cần thợ bốc xếp đi kèm? Bạn muốn tính toàn bộ phí trong một chuyến xe? Hãy hỏi rõ công ty về các chi phí trên.

  5.Dành thời gian tìm hiểu để có được báo giá thuê xe tải tốt nhất

  Bạn không nên thuê ngay người đầu tiên mà bạn liên lạc, hãy tìm hiểu thêm một vài công ty cho thuê xe tải khác, liệt kê các yêu cầu của bạn một cách chi tiết, sau đó so sánh các báo giá. Ví dụ như một số công ty sẽ tính phí cho mỗi km kế tiếp chặng đầu tiên rất cao, trong khi một số có thể giảm phí chờ xe.

  Bạn cũng nên cố gắng nghiên cứu danh tiếng của các công ty cho thuê xe tải. Kiểm tra, đánh giá hoặc hỏi xung quanh. Điều này có thể mất một ít thời gian hơn nhưng cuối cùng, nó có thể giúp bạn vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Vận chuyển đường bộ' bắt đầu bởi Saigon Express, 21/12/17.

Share This Page