Các chành xe vận chuyển Sài Gòn – Quy Nhơn

Quy Nhơn là một thành phố lớn ven biển vùng duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam và là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Bình Định, Việt Nam. Vì vậy, nhu cầu trao đổi, mua bán hàng hóa tại đây cũng một ngày càng cao. Hôm nay, mời mọi người tìm hiểu Các chành xe vận chuyển Sài Gòn – Quy Nhơn

Các chành xe vận chuyển Sài Gòn – Quy Nhơn

  • Hàng hóa được đảm bảo an toàn. Đội ngũ nhân viên tại công ty sẽ đóng gói và xếp hàng chắc chắn, tránh tình trạng hàng bị hư hỏng hay móp méo.
  • Tất cả các vấn đề phát sinh, công ty AnzEn sẽ chủ động liên hệ với khách hàng. Điều này sẽ giúp cả hai bên đưa ra những giải pháp phù hợp trong thời gian sớm nhất.
  • AnzEn đảm bảo quy mô đầu xe đủ đảm bảo lượng hàng lớn được gửi đi trong ngày.
  • Với bất cứ vấn đề liên quan đến mất mát hay hư hỏng hàng hóa, chúng tôi xin phép bồi thường 100%.
  • Giá cước
Tuyến HCM – Bình ĐịnhGiá cước (nghìn đồng/ tấn)
✅ Dưới 1 tấn⭐ Tính theo lô hàng
✅ Từ 1 – 3 tấn⭐ Từ 1400
✅ Từ 3 – 5 tấn⭐ Từ 1350
✅ Từ 5 – 10 tấn⭐ Từ 1200
✅ Từ 10 – 20 tấn⭐ Từ 1100
✅ Từ 20 – 30 tấn⭐ Từ 1000
✅ Từ 30 tấn trở lên⭐ Từ 990

 

Gọi Nhanh: 081 377 49 77

PKD: 094 324 13 49

KD: 081 277 49 77

 

 An Phú Buslines – Xe Sài Gòn Quy Nhơn

Đơn vị này đã và đang là một trong những hãng xe uy tín và chất lượng nhất. Nơi đây được đánh giá cao từ cơ sở vật chất đến chất lượng dịch vụ.

Một điểm đáng kể đến khác của hãng vận tải này là sự tận tâm, nhiệt tình và chu đáo của nhân viên

  • Điện thoại: 0964 202 094

Nhà xe Thanh Thủy

Giới thiệu về Thanh Thuỷ – Quảng Ngãi

Hoạt động vận chuyển hành khách và hàng hoá hơn 15 năm, Thanh Thuỷ thấu hiểu rằng chất lượng là thước đo chuẩn mực cho sự thành công của nhà xe. Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam trong mọi hành động, Thanh Thuỷ không ngưng cải tiến và cho ra đời nhiều tiện ích dịch vụ chất lượng nhất.

Bình Dương <=> Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi.

Sài Gòn <=> Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi.

Đồng Nai <=> Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi.

Phan Thiết <=> Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi

Diện Thoại:0381549549

Xe khách Long Nguyễn

Nhà xe được đánh giá với số điểm trung bình là 2.8/5 dựa trên 63 đánh giá của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của nhà xe này,

Với những ưu điểm vượt trội đó, giá vé cũng có phần cao hơn so với nhiều đơn vị vận tải khác. Song vẫn ở mức giá tầm trung có thể chi trả. Vì thế, nếu bạn mong muốn có một trải nghiệm an toàn và chất lượng thì xe khách Long Nguyễn chắc chắn là một lựa chọn đáng để lưu tâm.

  • Điện thoại: 1900 272 708

 Hoàng Huy

Nhà xe được đánh giá với số điểm trung bình là 3.0/5 dựa trên 7 đánh giá của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của nhà xe này. Hoàng Huy là đơn vị vận chuyển nhân sự và hàng hóa tại một số tỉnh thành trên cả nước. Hoạt động tại Sài Gòn, Bến Tre, Tây Ninh và điểm cuối là Quảng Ngãi, nhà xe luôn đảm bảo sự an toàn và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Hoàng Huy là một trong những gara được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao.

☎ TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ:
– ???????????????? ???????? ????????- ???????????????? ???????? ???????? ????????
Trên đây là một số chành xe vận chuyển HCM – Quy Nhơn. Mong bài viết sẽ giúp bạn  có những đơn vận chuyển đầy suôn sẻ, thuận lợi

 

16/05/2023 10:07 chiều