ứng dụng đặt xe taxi điện Vinfast

Ngày nay, vấn đề bảo vệ môi trường đang được chú trọng, và một trong những giải pháp thiết thực chính là xe điện. Việt Nam chúng ta cũng đang trên đà hướng đến một đất nước xe điện. Thật đáng tự hào khi VinFast  thương hiệu ô tô Việt Nam  cho ra mắt Taxi điện .Vậy  làm sao chúng ta trãi nghiệp được dịch vụ này ? Cùng mình tùi hiểu ứng dụng đặt xe taxi điện Vinfast để trãi nghiệm dịch vụa này nhé

Lợi ích xe taxi điện Vinfast

    • Bảo vệ môi trường 

Xe điện không có quá trình đốt cháy nhiên liệu, tỷ lệ phát thải từ ắc quy thấp hơn xe xăng khoảng 40%. Đồng thời, xe điện cũng không tạo ra tiếng ồn khi di chuyển, góp phần xây dựng tương lai xanh bền vững.

    • Tính năng an toàn vượt trội

Xe điện được trang bị những tính năng an toàn vượt trội như hệ thống phanh, túi khí… giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng.

    • Di chuyển thuận lợi trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt

Xe ô tô điện được thiết kế cho phép di chuyển an toàn trong nhiều điều kiện khí hậu khác nhau như mưa gió, bão lũ, ngập lụt.

    • Phạm vi di chuyển dài sau 1 lần sạc

Các dòng pin hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế được trang bị trên các dòng xe điện giúp cải thiện phạm vi di chuyển lên tới hàng trăm km. Đồng thời, khi lái xe đúng cách và tốc độ được tối ưu, quãng đường đi được của xe điện cũng sẽ được cải thiện.

    • Tiết kiệm chi phí

Với cấu tạo đơn giản, chi phí bảo dưỡng sẽ tiết kiệm khoảng 40% so với xe xăng cùng phân khúc. Trong đó, quy trình bảo dưỡng chủ yếu tập trung vào 2 bộ phận quan trọng là pin và động cơ. 

ứng dụng đặt xe taxi điện Vinfast

Bước 1: Để đặc đươc xe bạn cần tải ứng dụng  Taxi Xanh SM  về máy

Bước 2: bạn cần đăng kí tài khoản bằng cách mở app lên và điền các thông tin . Ở bước này khá dễ dàng nên mình sẽ lượt qua nhé

 

Bước 3: Bạn nhấn vào biểu tượng  3 gạch ở góc trên bên trái của màn hình

Bước 4: bạn điền địa điểm xuất phát và địa điểm cần đến .Cuối cùng bạn chọn  xe taxi điện Vinfast thường hoặc taxi điện Vinfast luxury(loại xe tốt hơn tương đương giá cao hơn). Để được giá rẻ bạn có thể săn và ap dụng các voucher có trong app.

Chúc bạn sẽ đặt xe thành công và có một chuyến đi vui vẻ