Làm thế nào để nâng đồ đạc khi chuyển nhà an toàn

Thảo luận trong 'Vận chuyển đường bộ' bắt đầu bởi kieudinhchien, 5/7/19.

 1. kieudinhchien

  kieudinhchien Thành viên mới

  Tham gia:
  5/7/19
  Được thích:
  0
  Di chuyển sớm? Nếu bạn lập kế hoạch di chuyển, hãy chuẩn bị tinh thần để nâng một loạt các hộp di chuyển. Trong khi hộp nhẹ sẽ không có nhiều thách thức như hộp nặng.

  Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để nâng một hộp chính xác, chúng tôi khuyên bạn nên đọc về cách thích hợp để làm như vậy trước khi di chuyển. Nếu không, bạn có thể bị đau lưng và cổ - không kể đến một đôi chân rất đau.

  Nâng vật nặng không chính xác hầu như luôn luôn dẫn đến căng cơ và chấn thương lưng. Thật không may, điều này có thể khiến bạn phải chịu đựng những vấn đề về lưng và đau cơ.

  Rất may, chúng tôi đã bao gồm tất cả các bước bạn cần để thành công nâng hộp khi di chuyển đến một nhà mới. Các bước này sẽ dạy cho bạn những lời khuyên và thủ thuật để không bị thương chính mình khi di chuyển hộp nặng. Từ việc chất chúng lên xe tải để dỡ chúng vào nhà, đây là cách để nâng một hộp một cách chính xác.

  Hướng dẫn từng bước về cách nhấc một hộp một cách chính xác khi di chuyển

  1. Hãy chắc chắn, bạn đã mặc quần áo thích hợp
  Trước khi bắt đầu, điều rất quan trọng là bạn phải mặc trang phục di chuyển phù hợp. Chú ý đến quần áo thoải mái hoặc trang phục thể thao như quần yoga và áo phông.

  Tránh mặc quần áo, khó khăn khi gập đầu gối và tránh đi giày hở mũi cũng như những đôi giày đơn giản là không thực tế Thay vào đó, lựa chọn giày thể thao kín và đế bằng với vớ thoải mái. Mặc quần áo phù hợp giúp di chuyển hộp dễ dàng hơn (chưa kể, đồ nội thất và các vật dụng khác) và giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong suốt quá trình di chuyển.

  2. Kiểm tra trọng lượng của hộp
  Trước khi nâng hộp, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra trọng lượng của hộp trước. Làm như vậy, khi cúi xuống và nhặt một phần của hộp để có cảm giác về trọng lượng tổng thể.


  Nếu bạn không thể nâng một phần của hộp, bạn có thể sẽ cần hỗ trợ hoặc thiết bị khi di chuyển nó. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể tự mình xử lý trọng lượng của hộp, thì bạn có thể bỏ qua bước bốn.

  3. Xác định xem bạn có cần hỗ trợ hay không?
  Sau khi nhẹ nhàng nâng một phần của hộp, xác định xem bạn có cần trợ giúp di chuyển vật phẩm không. Nếu bạn có thể nâng hộp, chắc chắn bạn sẽ cần ít nhất một dịch vụ có khả năng khác để cung cấp hỗ trợ.

  Khi lên kế hoạch di chuyển, bạn nên có một vài người bạn hoặc thành viên gia đình giúp đỡ trong việc nâng vật nặng. Nếu bạn không thể tìm thấy sự trợ giúp từ bạn bè hoặc thành viên gia đình, chúng tôi khuyên bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn Moving, bạn sẽ được sở hữu trọn gói dịch vụ chuyển nhà từ A đến Z.

  4. Phân phối trọng lượng của đồ đạc trong hộp đồng đều
  Trước khi lấy hộp, hãy chuyển các vật phẩm bên trong để tất cả trọng lượng được phân bổ đều. Điều cuối cùng bạn muốn là một nửa hộp nặng và nửa còn lại nhẹ.


  Điều này sẽ chỉ làm cho nó không thể nâng (ít mang nhiều hơn) qua nhà. Hãy chắc chắn đặt các vật nặng hơn ở dưới cùng của hộp, để chúng không đè nát và làm hỏng các vật nhẹ hơn.

  5. Loại bỏ đồ không cần thiết nếu hộp quá nặng
  Nếu hộp chỉ đơn giản là quá nặng để thực hiện, và bạn thiếu bất kỳ sự hỗ trợ từ bạn bè hoặc chuyên gia, thì bạn nên loại bỏ các đồ vật nặng nhất ra khỏi hộp khi di chuyển. Các mặt hàng này có thể cần phải được thực hiện trên xe tải riêng biệt với phần còn lại của đồ đạc của bạn. Không cần cố gắng nhấc một hộp nhiều hơn bạn có thể xử lý. Bạn sẽ bị thương và làm chậm việc di chuyển.

  6. Đứng đối diện với hộp để bàn chân và vai thẳng hàng
  Sẵn sàng để nâng hộp? Đứng và đối mặt với hộp di chuyển với hai chân cách nhau ngang vai. Nếu hai bàn chân của bạn quá gần nhau hoặc quá xa nhau, bạn sẽ chỉ tăng khả năng chấn thương lưng.

  7. Cúi đầu gối và ngồi xổm xuống
  Một khi bạn đang ở đúng vị trí, cúi đầu gối của bạn và ngồi xuống. Cố gắng hết mình để tránh bị còng lưng. Giữ lưng bạn thẳng để ngăn ngừa chấn thương trở lại. Kẹp hộp ở hai góc đối diện. Bạn phải cố định tay và nắm vững chắc trên hộp trước khi nâng nó lên.

  8. Đứng lên từ từ và nhấc hộp bằng chân của bạn
  Giữ đầu gối cong và lưng của bạn thẳng, cẩn thận và từ từ nâng hộp bằng cách sử dụng sức mạnh của chân bạn.

  Bằng cách nâng chân của bạn (và không phải với lưng của bạn), bạn sẽ được ít hơn nhiều khả năng căng thẳng hoặc làm tổn thương cơ bắp của bạn. Khi bạn đứng lên, mang hộp di chuyển về phía trung tâm ngực của bạn.

  9. Từ từ đi bộ về phía xe tải di chuyển
  Một khi bạn đã đứng lên hoàn toàn và có một nắm vững chắc trên hộp, bắt đầu đi bộ chậm và đồng đều về phía xe tải di chuyển.

  Bạn có thể cần một trợ lý để mở cửa và giúp bạn vận chuyển hộp lên hoặc xuống cầu thang. Dù bạn làm gì, không twist hoặc jerk phần trên của cơ thể của bạn xung quanh mà không cần di chuyển toàn bộ cơ thể của bạn. Điều này có thể gây ra một chấn thương trở lại hoặc căng cơ.

  10. Uốn cong đầu gối và ngồi xổm khi di chuyển hộp xuống
  Hãy nhớ rằng: nâng và di chuyển một hộp di chuyển tất cả đều tập trung vào ở chân. Vì vậy, khi đặt hộp di chuyển xuống trên mặt đất hoặc lên xe tải, hãy chắc chắn để đầu gối của bạn luôn uốn cong. Điều này sẽ hỗ trợ toàn bộ cơ thể của bạn khi bạn từ từ ngồi xuống mặt đất. Đặt và tiếp đất hộp đúng nơi cần đặt.

  11. Cần thiết bị đặc biệt để giúp nâng hàng nặng?
  May mắn thay, bạn có thể thuê dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn Moving hoặc thuê xe tải của chúng tôi để chuyển nhà dễ dàng và nhanh nhất.


  Bạn cũng có thể thuê chăn, tấm lót, thiết bị và các dụng cụ khác, có thể hỗ trợ khi bạn cần. Vì vậy, ngoài các thiết bị đặc biệt vận chuyển, bạn cần phải có một chiếc xe tải mới có thể chuyển hết mọi đồ đạc và hàng cho bạn.

  12. Tôi có thể tìm hộp di chuyển chắc chắn ở đâu?
  Tất nhiên, nâng một hộp di chuyển dễ dàng hơn nhiều (và an toàn hơn) khi hộp các tông có chất lượng tốt. Để tìm các hộp chắc chắn từ hộp có uy tín và cung cấp đóng gói, hãy đến chuyennhasgm.com.

  Chúng tôi giúp bạn mua các hộp di chuyển cần thiết và nguồn cung cấp đóng gói ở mức giá tuyệt vời, chiết khấu. Đối với những người có ngân sách eo hẹp và cần hộp miễn phí, bạn có thể kiểm tra các thư viện địa phương của bạn, sách, trường học và tái chế để sử dụng.


  13. Lựa chọn dịch vụ để làm việc nâng hàng nặng?
  Chúng tôi không đổ lỗi cho bạn. Vật nặng (đặc biệt là các hộp lớn) thường là tốt nhất để chuyển hàng.


  Để tìm các công ty di chuyển đúng cho di chuyển tiếp theo của bạn, hãy kiểm tra mạng lưới rộng lớn của Dịch vụ chuyển nhà sài gòn Moving uy tín và đáng tin cậy, tất cả đều được cấp phép và bảo hiểm.

  Để biết thêm trợ giúp lập kế hoạch di chuyển sắp tới của bạn, hãy thử Sài Gòn Moving của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cho bạn một danh sách kiểm tra di chuyển có thể tùy chỉnh, bảng liệt kê công việc cá nhân, lời nhắc email và phiếu giảm giá để giúp bạn lựa chọn đúng dịch vụ trong suốt thời gian vận chuyển. Chúc bạn thực hiện an toàn và thành công!
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Vận chuyển đường bộ' bắt đầu bởi kieudinhchien, 5/7/19.

Share This Page