MÁY NÉN KHÍ CAO ÁP & CÔNG DỤNG CỦA MÁY NÉN KHÍ CAO ÁP

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi sotecokinhdoanh6, 12/10/19.

 1. sotecokinhdoanh6

  sotecokinhdoanh6 Thành viên mới

  Tham gia:
  12/10/19
  Được thích:
  0
  MÁY NÉN KHÍ CAO ÁP & CÔNG DỤNG  Máy khí nén là dòng sản phẩm có chức năng làm tăng áp suất chất khí được hút vào trong nó. Hiện nay trên thị trường của chúng ta xuất hiện khá nhiều loại máy bơm hơi khí nén, trong đó có dòng máy hơi 1 cấp và dòng máy nén khí 2 cấp ..

  Máy nén khí 2 cấp chính là dòng sản phẩm máy nén hơi có 2 cấp nén khác nhau.Chúng ta có thể hiểu máy nén khí 1 cấp làm cho áp suất khí nén tăng lên 8 bar tuy nhiên với dòng máy nén khí cao áp thì áp suất khí nén có thể lên đến 12 - 14 bar rất thích hợp với công việc yêu cầu sử dụng nguồn khí nén có áp suất cao. Máy nén khí 2 cấp thường được sử dụng trong các cơ sở sản xuất đòi hỏi nguồn khí nén mạnh.

  Ưu điểm nổi trội của máy nén khí cao áp 2 cấp:

  Máy nén khí cao áp được thiết kế với chu trình nén 2 lần. Điều này có tác dụng làm cho áp lực lớn hơn hẳn so với dòng máy nén khí 1 cấp chính bởi vậy mà hiệu suất công việc sẽ được tăng lên một cách đáng kể giúp tiết kiệm được thời gian công sức lao động.

  Máy nén khí cao áp có công suất tiêu thụ điện ít hơn dòng 1 cấp, chính bởi vậy mà chi phí sản xuất của bạn cũng sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể.

  Máy nén khí Piston cao áp được trang bị hệ thống chống rung và giảm âm. Chính bởi vậy mà máy sẽ hoạt động một cách êm ái hơn so với dòng máy nén 1 cấp.

  Vì được cải tiến trong khâu thiết kế và hoạt động êm ái hơn dòng 1 cấp chính bởi vậy mà máy nén 2 cấp có tuổi thọ cao hơn so với dòng 1 cấp.

  Tại sao máy nén khí cao áp lại đạt được mức áp suất cao đến như vậy?  Bình bơm hơi 1 cấp hoạt động theo nguyên lý đó là hút khí trực tiếp từ bên ngoài thông qua bộ lọc khí sau đó chuyển vào piston. Khí nén sau khi được nén lại sẽ được chuyển vào bình chứa. Tuy nhiên với dòng máy nén khí cao áp, dòng khí sau khi được nén 1 lần thì lại được tiếp tục nén lần thứ 2 để có thể đảm bảo được áp suất như mong muốn. Nguyên lý hoạt động của máy là máy sẽ hút khí trực tiếp từ bên ngoài thông qua bộ lọc khí vào bộ phận piston tuy nhiên chưa truyền trực tiếp vào bình chứa mà nó sẽ truyền khí nén vào bình làm mát khí, bộ phận bình làm mát khí sẽ có nhiệm vụ quan trọng là làm mát khí sau đó truyền vào bộ phận piston thứ 3. Khí nén sẽ được nén thêm một lần nữa ở bộ phận piston thứ 3 trước khi truyền vào bình chứa.  Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm máy nén khí cũ, máy nén khí mới không dầu và có dầu của thietbimiennam.net. Với phương châm “Mang giải pháp đầu tư hiệu quả cho khách hàng” , nếu Quý khách muốn tư vấn và đầu tư máy nén khí không dầu và có dầu vui lòng liên hệ theo số: 0908832698(Mr. Thành Tâm)  Chúng tôi, thietbimiennam.net cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách!
   

Share This Page