Phương pháp xem bói vận mệnh theo ngày sinh chi tiết nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi samuraivietnam, 11/1/18.

 1. samuraivietnam

  samuraivietnam Thành viên mới

  Tham gia:
  5/8/17
  Được thích:
  0
  Không phải hao tiền đi coi thầy bói cũng không còn mất công đi xem tận nơi. Chỉ cần biết ngày tháng năm sinh là bạn đã có thể biết được số mệnh cả đời của mình một cách chính xác bằng cách xem bói tử vi theo ngày sinh. Hãy cùng huyenhoc.vn khám phá cách coi bói này trong bài viết dưới đây nhé.

  Cách coi bói vận mệnh theo ngày tháng năm sinh
  Ngày tháng năm sinh không chỉ là thông tin bản thân dùng để ghi nhận thời điểm bạn chào đời hay dùng để đăng ký chứng minh nhân dân mà ngày tháng năm sinh còn có một ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc đời của mỗi cá nhân. Bạn có thể dùng ngày sinh của mình để chọn ngày giờ hoàng đạo khi cưới xin, động thổ, mở hàng hay xem bói theo theo ngày tháng năm sinh để biết trước số phận của mình trong tương lai.

  Coi bói số mệnh theo ngày sinh được coi là một hình thức bói dựa trên cơ sở “khoa học” bởi nó được áp dụng ở rất nhiều nước phương Tây với thuật xem tử vi 12 cung hoàng đạo hay cung mệnh theo phong thủy.

  Để biết được tài vận sắp tới của mình ra sao các bạn hãy áp dụng công thức tính và xem tử vi qua ngày tháng năm sinh sau đây.

  + Công thức tính số tử vi:
  Bước 1: Lấy một tờ giấy trắng sau đó ghi ngày tháng năm sinh người mà bạn muốn coi tử vi.

  Bước 2: Tách các con số trong ngày tháng năm sinh rồi cộng lại với nhau. Nếu ra một đáp án gồm một số có chứa 2 chữ số các bạn lại cộng 2 số này với nhau.

  Bước 3: Lấy kết quả này rồi so sánh với con số tương ứng giải thích cho vận mệnh tương lai dưới đây.

  + Bảng tra so sánh kết quả từ ngày tháng năm sinh:
  • Số 1: Người có số cộng dồn tổng là số 1 là người có tính độc lập và không muốn dựa dẫm vào người khác. Khi có nguồn tài chính dư dả họ sẽ tiêu xài rất thoải mái nhưng nếu gặp vất vả họ sẽ biết cách hạn chế chi tiêu.

  • Số 2: Người có ngày tháng năm sinh cộng tổng là số 2 là người có 2 loại tính cách: bên ngoài thì tỏ ra gần gũi nhưng thực chất lại nham hiểm, lật mặt còn 1 loại thì nhớ dai, thù lâu.

  • Số 3: Người có ngày tháng năm sinh cộng tổng là số 3 là những người không hay thể hiện tình cảm ra bên ngoài. Những người này có niềm đam mê với nghệ thuật và coi trọng giá trị về tinh thần.

  • Số 4: Người có ngày tháng năm sinh cộng tổng là số 4 là người rất yếu đuối, dễ bị thương tổn. Họ rất biết cách kinh doanh nhưng lại rất biết cách chi tiêu.

  • Số 5: Người có ngày tháng năm sinh cộng tổng là số 5 là người thích thoải mái, thích bay nhảy. Họ thích được khai phá và đam mê kiếm tiền để thỏa mãn niềm yêu thích đó.

  • Số 6: Người có ngày sinh tháng đẻ cộng tổng là số 6 là người có tấm lòng lương thiện, sẵn sàng hỗ trợ mọi người khi gặp vấn đề. Họ có lối sống đơn giản và tiết kiệm nhưng lại rất hào phóng khi giúp đỡ người khác.

  • Số 7: Người có ngày tháng năm sinh cộng tổng là số 7 là người có số mệnh tốt, biết thu vén và cuộc sống vật chất rất thoải mái.

  • Số 8: Người có ngày tháng năm sinh cộng tổng là số 8 là người có khả năng thu vén và quản lý tài chính rất tốt.

  • Số 9: Người có ngày sinh cộng tổng là số 9 là người tiêu xài hoang phí nên rất dễ bị “nghèo”.
  Bạn đang muốn xem bói tử vi theo ngày sinh để biết trước vận mệnh tương lai như thế nào? Hãy thử vận dụng ngay cách xem bói tử vi ngày tháng năm sinh mà chúng tôi đã chia sẻ phía trên nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm vận mệnh năm 2018 để biết cụ thể hơn sự biến động cuộc đời mình trong năm mới 2018
   

Share This Page