Thuê xe tải chuyển nhà - Những điều thú vị chỉ có ở Sài Gòn

Thảo luận trong 'Vận chuyển đường bộ' bắt đầu bởi Saigon Express, 28/12/17.

 1. Saigon Express

  Saigon Express Thành viên mới

  Tham gia:
  27/7/17
  Được thích:
  1
  Chuyển nhà là một sự kiện quan trọng của mọi gia đình, và thuê xe tải là một phần quan trọng của việc chuyển nhà! Tuy nhiên, cách tìm kiếm xe tải chuyển nhà của người dân ở mỗi địa phương không thực sự giống nhau hoàn toàn.

  Dưới đây là những điều thú vị chỉ có trong cách người dân Sài Gòn tìm thuê một chiếc xe tải chuyển nhà.

  Quảng cáo vỉa hè

  [​IMG]
  Các quảng cáo cho thuê xe tải chuyển nhà rất phổ biến ở...các trụ điện Sài Gòn

  Các công ty cho thuê xe tải ở Sài Gòn có cách tiếp cận "rất trực tiếp" để quảng cáo dịch vụ chuyển nhà của họ.

  Những tờ quảng cáo A4 Cho thuê xe tải, Dịch vụ chuyển nhà được dán chằng chịt xung quanh các tuyến đường chính, đặc biệt nếu bạn nhìn vào lề đường, trụ điện, cột đèn...

  Mặc dù cách quảng cáo này khiến đường phố Sài Gòn trông thiếu thẩm mĩ, nhưng giúp cho các khách hàng có thể tìm thuê xe tải chuyển nhà một cách nhanh chóng!

  Truyền miệng

  [​IMG]
  Người Sài Gòn rất tin tưởng người thân và bạn bè

  Trong nhiều cách để người dân Sài Gòn biết về dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà, có một cách rất đơn giản là...truyền miệng.

  Người Sài Gòn nói chung rất quen thuộc với điều này: một thành viên trong gia đình quen biết với một người bạn, và người này biết một người có xe tải cho thuê, có thể giúp chuyển nhà với giá thấp hơn mong đợi.

  Tại sao người Sài Gòn lại cảm thấy thoải mái trong việc thuê xe tải chuyển nhà qua thông tin truyền miệng thay vì tìm kiếm một công ty chuyển nhà có uy tín?

  Tất cả đều liên quan đến niềm tin và giá cả!

  Người Sài Gòn nói chúng tin tưởng các thành viên trong gia đình và bạn bè nhiều hơn việc tìm kiếm bằng Google, và khi người này nói rằng người họ đã thuê làm việc tốt, tự nhiên người kia cũng có xu hướng nghĩ rằng thuê họ cũng là tốt.

  Và thông thường người cho thuê xe tải chuyển nhà đó sẽ cung cấp mức giá rẻ hơn, bởi vì bạn là bạn của một người bạn!

  Các công ty cho thuê xe tải nhỏ không hề lép vế so với các công ty lớn

  Người Sài Gòn không có xu hướng nghiêng hẳn về việc thuê xe tải chuyển nhà từ các công ty chuyển nhà lớn và uy tín như Taxi Tải Saigon Express. Chính vì điều này mà các công ty cho thuê xe tải chuyển nhà nhỏ hơn vẫn còn đứng vững.

  Tuy nhiên, điều này có lẽ sẽ không tồn tại mãi vì sự xuất hiện của các ứng dụng di động từ các công ty lớn như Saigon Express sẽ cho phép người dùng tìm kiếm các dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà khá dễ dàng ở mức giá hợp lý.

  Cuối cùng, việc tìm được dịch vụ chuyển nhà phù hợp là một điều không dễ, ngay cả khi bạn có một danh sách đầy đủ các công ty cho thuê xe tải chuyển nhà. Vì thế, người dân Sài Gòn ưa thích những cách tìm kiếm thuận tiện nhất, hoặc tìm kiếm sự giúp đỡ đáng tin cậy từ người thân và bạn bè!
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Vận chuyển đường bộ' bắt đầu bởi Saigon Express, 28/12/17.

  1. dungbvtima
   dungbvtima
   Hiện nay đa số các doanh nghiệp nhỏ lẻ không có kế toán, nên đã xuất hiện dịch vụ làm sổ sách kế toán. Nhằm giúp các doanh nghiệp này hoàn tất các sổ sách, báo cáo hàng tháng ,quý ngoài giờ. Vậy dịch vụ làm sổ sách kế toán là gì, làm như thế nào? Mời bạn cùng theo dõi dưới đây.

   Dịch vụ làm sổ sách kế toán là gì?

   [​IMG]

   Dịch vụ nhận làm sổ sách kế toán

   Việc làm sổ sách kế toán có thể được coi là dịch vụ nhận làm sổ sách kế toán ngoài giờ. Là một loại hình dịch vụ chuyên nhận làm các công việc về sổ sách kế toán, là dịch vụ kế toán trọn gói, cho mọi các công ty, doanh nghiệp. Với các công việc cụ thể như:

   - Tạo lập, kiểm tra tính chính xác của các chứng từ kế toán bao gồm: Phiếu thu, Phiếu chi, Uỷ nhiệm chi, hoá đơn giá GTGT đầu ra, Phiếu nhập kho, Phiếu xuất kho, Bảng tính khấu hao tài sản cố định…..

   - Ghi chép sổ kế toán và thiết lập vào sổ tổng hợp, vào các sổ thẻ chi tiết, lưu chứng từ.

   - Tính phân bổ chi phí tiền lương, BHXH, BHYT….

   - Tính phân bổ khấu hao CCDC, TSCĐ.

   - Kết chuyển các tài khoản liên quan, tính giá vốn.

   - Lập các báo cáo tháng, quý, năm, bảng kê VAT đầu ra, đầu vào, tờ khai thuế GTGT, tờ khai thuế TNDN quý, tờ khai quyết toán Thuế TNDN năm. Báo cáo tài chính ( BCĐKT, Báo cáo KQHĐKD,

   - Báo cáo lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh BCTC).

   Các bước thực hiện làm dịch vụ sổ sách kế toán

   [​IMG]

   Bước 1: Khảo sát thông tin và xem về chứng từ kế toán cũng các sổ sách cũng nhưng các loại báo cáo liên quan.

   Bước 2: Báo giá dịch vụ làm sổ sách kế toán cho công ty, doanh nghiệp

   Bước 3: Kí kết hợp đồng làm nhận làm sổ sách kế toán. Trong hợp đồng ghi rõ cụ thể các công việc cần làm theo yêu cầu từ phía doanh nghiệp.

   Bước 4: Thực hiện các công việc theo thỏa thuận trong hợp đồng đã ký kết

   Bước 5: Bàn giao sổ sách chứng từ và các chính sách bảo hành của bên dịch vụ cho doanh nghiệp.

   Những yêu cầu làm sổ sách kế toán cần có

   + Am hiểu các quy định của cơ quan thuế
   + Đủ trình độ và năng lực làm tốt công việc kế toán
   + Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc hoặc đang làm kế toán trưởng, kế toán thuế tại đơn vị khác
   + Cẩn thận, nhạy bén trong công việc.
   + Trung thực, tư cách đạo đức nghề nghiệp tốt
   + Thường xuyên xát sao với công ty, sẵn sàng hỗ trợ tối đa khi có vướng mắc từ công ty

   Những kỹ năng cần có của một người làm sổ sách kế toán

   [​IMG]

   * Tính cẩn thận

   Đây là một yêu cầu quan trọng cho nghề kế toán, vì gắn liền với các tài liệu, sổ sách, giấy tờ chứa những con số “biết nói” về tình hình tài chính. Do đó, phải đảm bảo giữ gìn tài liệu cũng như làm thế nào để những con số đó luôn chuẩn nhất, dễ dàng tìm kiếm, tra cứu nhất. Và khi tổng hợp những con số khô cứng, bạn càng cần phải cẩn thận vì bạn chỉ sai 1 ly thôi là có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến toàn công ty.

   * Kỹ năng đọc báo cáo, phân tích tài chính

   Nghề này có mối quan hệ với rất nhiều nghề khác như ngân hàng, thuế… nên bạn cũng cần phải thông thạo các kỹ năng cơ bản như đọc báo cáo tài chính, phân tích tài chính, các kỹ năng thương lượng, đàm phán để hỗ trợ bạn khi làm việc.

   Một số cách, phương tiện để nhận sổ sách kế toán về nhà làm

   – Sử dụng mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp cũ… rất có thể họ sẽ quen biết những công ty cần kế toán làm ngoài giờ.

   – Đăng tin trên các trang rao vặt, các diễn đàn chuyên về kế toán như webketoan, danketoan…tham gia một số diễn đàn thảo luận về các vấn đề công việc, kinh doanh như : diễn đàn Eva, webtretho, yeutretho, lamchame… và để lại thông tin, thông báo rằng bạn đang cần“ nhận làm sổ sách kế toán”

   – Gửi mail, gọi điện đến các công ty đang cần tuyển kế toán. ( hãy dùng tài ăn nói của mình để thuyết phục giám đốc không tuyển kế toán mà thuê bạn làm). Vì thật ra nếu thuê bạn làm ngoài giờ sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc thuê một kế toán làm việc tại công ty.

   Trên đây là tổng hợp những thông tin về dịch vụ làm sổ sách kế toán. Và những yếu tố, đặc điểm cần có đối với người làm sổ sách kế toán, hy vọng là các bạn sẽ có thật nhiều công việc làm thêm để cải thiện thu nhập của mình. Bạn cần làm dịch vụ sổ sách kế toán tại nhà hãy liên hệ tới: 0913099938.

Share This Page