Thuộc tính và công dụng của sản phẩm WPC

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi duongsandep, 11/1/19.

 1. duongsandep

  duongsandep Thành viên mới

  Tham gia:
  24/11/18
  Được thích:
  0
  Vật liệu tấm ván sàn gỗ ngoại trời có thể được chia thành polyetylen, polypropylen, polyvinyl clorua, nhựa ABS và vật liệu gỗ theo các loại nhựa khác nhau; chúng có thể được ép thành các sản phẩm khác nhau. Theo các quy trình sản xuất khác nhau cấu trúc rỗng và vật liệu đặc.
  [​IMG]
  Bởi vì vật liệu composite gỗ nhựa kết hợp các đặc tính của gỗ và nhựa, chúng có các đặc điểm tuyệt vời sau:
  1 sàn gỗ ngoài trời giá rẻ hà nội có khả năng chống côn trùng, ăn mòn, lão hóa, hấp thụ nước, hấp thụ và biến dạng nước, và tuổi thọ dài;
  2 Ngoại hình tương tự như vật liệu gỗ, tốt hơn so với độ ổn định kích thước gỗ, không có vết nứt, cong vênh và các khuyết tật khác, và không có sẹo gỗ; tương tự như xử lý thứ cấp gỗ, có thể được cắt, dán, có thể được cố định bằng các đầu nối phần cứng;
  3 Bề mặt của sản phẩm mịn, phẳng và chắc chắn, và có thể triệt tiêu mô hình ba chiều và các yêu cầu hình dạng khác. Các chất tạo màu hoặc lớp phủ khác nhau có thể được thêm vào để tạo ra các sản phẩm nhiều màu sắc khác nhau với hiệu quả trang trí tốt.
  4 Sàn gỗ ngoài trời có độ cứng cao hơn nhựa, có khả năng xử lý nhựa nhiệt dẻo, có thể tái sử dụng và tái chế, cũng có khả năng phân hủy sinh học và thân thiện với môi trường.
  Xem thêm tấm ốp tường trang trí ngoài trời
  Vật liệu tổng hợp gỗ nhựa được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm xây dựng, chẳng hạn như sàn, vách, ván khuôn xây dựng, hồ sơ cửa và cửa sổ, lan can, rèm và tấm lợp v.v.; cảnh quan sân vườn, trang trí nội thất, thiết bị văn phòng và thiết bị thể thao.
   

Share This Page