Vận chuyển hàng đi Huế từ HCM

Thảo luận trong 'Vận chuyển đường bộ' bắt đầu bởi vantaisaigon24h, 9/1/19.

 1. vantaisaigon24h

  vantaisaigon24h Thành viên mới

  Tham gia:
  20/11/18
  Được thích:
  0
  Công ty TNHH DV Vận Tải Sài Gòn 24h nhận vận chuyển hàng đi Huế. Đây là một trong những tuyến đường vận chuyển chính. Đang được Vận chuyển SG 24H Tập trung khai thác tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Khách hàng, nhằm kết nối kinh tế giữa ba miền Bắc - Trung - Nam.

  Chúng tôi luôn đổi mới về phương thức vận chuyển và chất lượng dịch vụ để trở thành Công ty Vận Chuyển hàng nội địa uy tín và chuyên nghiệp nhất. để đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng cao, Vận Tải Sài Gòn 24h đang tập trung khai thác các tuyến Vận chuyển Bắc – Trung- Nam đây cũng là thế mạnh của công ty vận tải Sài Gòn 24h được công ty đầu tư với số lượng đầu xe lớn. Cùng với lịch trình luôn luôn đảm bảo về thời gian vận chuyển và an toàn hàng hóa. Vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng cho Vận Tải Sài Gòn 24h chúng tôi dù số lượng và kích thước như thế nào.

  Ngoài ra, trong quá trình Vận chuyển hàng đi Huế chúng tôi sẽ thông báo lịch trình xe đi, ước chừng thời gian xe đến để khách hàng có thể hoàn toàn chủ động trong quá trình nhận hàng. Hàng hóa sẽ luôn được đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển. Nếu có tình trạng mất mát hay hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm 100% giá trị của hàng hóa cần vận chuyển.

  Hình thức vận chuyển hàng HCM đi Huế

  Công ty Vận Tải Sài Gòn 24h đưa ra 2 phương thức vận chuyển hàng đi Huế để quý khách có nhiều hơn sự lựa chọn tùy theo mức chi phí, độ linh hoạt trong giao nhận gồm:

  – Giao Kho nhận Kho: là dịch vụ giao nhận tại địa điểm cho trước từ phía Vận Tải Sài Gòn 24h. Chúng tôi sẽ vận chuyển giao hàng tận nơi nếu địa điểm trả hàng thuộc trục đường chính, xe tải lớn có thể lưu thông.

  – Giao nhận hàng tận nơi: là dịch vụ giao nhận trọn gói, lấy hàng tận kho và trả hàng tận nơi thành phố, các quận huyện thuộc tỉnh Huế; TP Huế, Huyện Phong Điền, Huyện Quảng Điền, Huyện Hương Trà, Huyện Phú Vang, Huyện Hương Thuỷ, Huyện Phú Lộc..

  Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Huế

  • Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài
  • Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng
  • Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,.
  • Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất
  Cam kết từ vận tải Sài Gòn 24h

  • Được đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn, đúng thời gian. Chúng tôi có trách nhiệm bồi thường hàng hóa nếu chẳng may bị hư hao, và có trách nhiệm kiếm lại hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển bị thất lạc.
  • Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Qúy khách nên cung cấp đầy đủ chứng từ và thông tin người nhận khi giao hàng cho vận tải Sài Gòn 24h
  • Có xe nâng nâng hàng hóa tại kho với khối lượng lớn để khi khách hàng giao hàng sẽ tiết kiệm được chi phí cẩu hàng xuống.
  • Cước vận chuyển cạnh tranh, bạn không phải qua giá cước dịch vụ do vận tảI Sài Gòn 24h là người chở hàng trực tiếp cho bạn, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng.
  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để đuợc nhân viên tư vấn.
  CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI SÀI GÒN 24h
  Hotline (24/24): 0931.555.968 Mr.Tiến

  Email: vantaisaigon24h@gmail.com

  Kho bãi SG: Số 13, Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Q12, HCM
  Kho Bãi HN: Số 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, HN
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Vận chuyển đường bộ' bắt đầu bởi vantaisaigon24h, 9/1/19.

Share This Page