Vận chuyển hàng đi Kiên Giang - Phú Quốc

Thảo luận trong 'Vận chuyển đường bộ' bắt đầu bởi vantaisaigon24h, 19/12/18.

 1. vantaisaigon24h

  vantaisaigon24h Thành viên mới

  Tham gia:
  20/11/18
  Được thích:
  0
  Vận chuyển hàng đi Kiên Giang - Phú Quốc Uy Tín - Tận Tâm

  Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Kiên Giang- Phú Quốc từ năm 2008 đến nay, Công ty chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa gồm: Hàng nông sản, hàng sản xuất công nghiệp, hàng quảng cáo và hàng công trình với số lượng không hạn chế.

  Tại Kiên Giang- Phú Quốc chúng tôi giao nhận hàng tận nơi đến các huyện như Rạch Gía, Hà Tiên, Bãi Dài, Bãi Trường, Bãi Thơm, Gành Dầu, Thị trấn Dương Đông…

  Lịch vận chuyển đi Kiên Giang - Phú Quốc bằng xe tải như sau :

  Thời gian Giao nhận hàng là 48 tiếng kề từ khi nhận hàng từ HCM . Thời gian vận chuyển hàng HN- Kiên Giang là khoảng 4-5 ngày.

  Dịch vụ vận chuyển hàng đi Kiên Giang – Phú Quốc

  + Vận chuyển hàng lẻ hoặc nguyên chuyến.

  + Vận chuyển hàng công trình, dự án

  + Hợp đồng vận chuyển trọn gói

  Với khách hàng vận chuyển hàng với số lượng lớn, gửi liên tục chúng tôi sẽ có những ưu đãi riêng cho quý khách hàng.

  Chúng tôi nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội ,Bắc Ninh, Hải phòng các tỉnh phía Bắc và các tỉnh miền trung như Đà Nẵng, Nha Trang đi Phú Quốc. Thời gian vận chuyển là 4-5 ngày từ Miền Bắc đi Phú Quốc và 3-4 ngày với các tỉnh Miền Trung.

  Để quý khách an tâm trong quá trình vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng sẽ được mua bảo hiểm 100% khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu hư hao mất mát chúng tôi sẽ đứng ra bồi thường thiệt hại 100% giá trị hàng hóa thiệt hại của quý khách hàng.

  Cam kết từ vận tải Sài Gòn 24h

  · Được đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn, đúng thời gian. Chúng tôi có trách nhiệm bồi thường hàng hóa nếu chẳng may bị hư hao, và có trách nhiệm kiếm lại hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển bị thất lạc.

  · Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Qúy khách nên cung cấp đầy đủ chứng từ và thông tin người nhận khi giao hàng cho vận tải Sài Gòn 24h.

  · Có xe nâng nâng hàng hóa tại kho với khối lượng lớn để khi khách hàng giao hàng sẽ tiết kiệm được chi phí cẩu hàng xuống.

  · Cước vận chuyển cạnh tranh, bạn không phải qua giá cước dịch vụ do vận tải sài gòn 24h là người chở hàng trực tiếp cho bạn, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để đuợc nhân viên tư vấn.
  Hotline(24/24) :0931.555.968 Mr.Tiến

  Email: vantaisaigon24h@gmail.com

  Kho bãi SG: Số 13, Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Q12, HCM

  Kho bãi HN : Số 1, Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Vận chuyển đường bộ' bắt đầu bởi vantaisaigon24h, 19/12/18.

Share This Page