XE CHỞ HÀNG GRAB của TAXI TẢI GRAP - VIỆT

Thảo luận trong 'Vận chuyển đường bộ' bắt đầu bởi TAXI TẢI GRAP VIỆT, 5/8/19.

 1. TAXI TẢI GRAP VIỆT

  TAXI TẢI GRAP VIỆT Thành viên

  Tham gia:
  11/7/19
  Được thích:
  0
  XE CHỞ HÀNG GRAB của TAXI TẢI GRAP - VIỆT XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG TRÊN CẢ NƯỚC.
  [​IMG]

  Xe chở hàng Taxi tải grab là dịch vụ mới mở rộng của ứng dụng gọi xe Grap-Việt. Không chỉ dừng lại ở gọi xe hơi riêng, taxi và xe máy, Grap-Việt còn cung cấp cho bạn dịch vụ xe chở hàng taxi tải.

  Tuy mới được thành lập, nhưng với đội ngũ hơn 1000 nhân viên trẻ, năng động cùng với đông đảo đội ngũ xe và tài xế mới, nhiệt tình, Grap-Việt hy vọng sẽ cung cấp cho bạn một chiếc xe chở hàng tốt nhất.

  Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua đường dây hotline hoặc đặt lịch xe chở hàng tiện lợi ngay phía trên màn hình.

  Chỉ cần bạn chọn được điểm đi và đến, chúng tôi đã ước tính được giá rẻ nhất mà bạn cần chi trả cho dịch vụ xe chở hàng taxi tải Grap-Việt.

  Taxi tải Grap-Việt chúng tôi mang đến cho bạn một dịch vụ thê xe chở hàng bằng taxi tải chuyên nghiệp, giá dịch vụ thuê xe chở hàng cực rẻ, nhân viên điều chuyến sẵn lòng tư vấn và đưa ra cho bạn những giả pháp đơn giản hữu hiệu, giúp chúng ta có phương án chuyển nhà, văn phòng, hàng hóa bằng xe chở hàng vừa với nhu cầu và địa hình vận chuyển.

  Tag: xe chở hàng, xe chở hàng nhỏ, cần tìm xe chở hàng, xe vận chuyển hàng hóa tphcm, xe tải chở hàng tphcm, bảng giá cho thuê xe tải theo tháng, xe bán tải chở hàng, taxi tải giá rẻ

  TẢI APP ĐỂ ĐẶT XE TAXI TẢI VÀ ĐẶT XE HƠI RIÊNG, XE MÁY, TAXI, VÉ MÁY BAY, ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN

  [​IMG] - [​IMG]
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Vận chuyển đường bộ' bắt đầu bởi TAXI TẢI GRAP VIỆT, 5/8/19.

Share This Page