Xe Oto Vinfast Dòng xe cao cấp cho người Việt

Thảo luận trong 'Dịch vụ phụ trợ' bắt đầu bởi bossr368, 5/12/19.

 1. bossr368

  bossr368 Thành viên mới

  Tham gia:
  13/5/19
  Được thích:
  0
  Xe VinFast được định vị là chiếc xe cao cấp không bắt buộc dòng xe giá rẻ được tích hợp nhiều tính năng, khoa học cao cấp, trang bị an toàn đầy đủ. Các tiêu chí hẵng xe Ô tô VinFast đưa ra là tập hợp vào độ an toàn cao, ngoại hình sang trọng, kiểu dáng hiện đại, khả năng vận hành bền bỉ nhất, hà tiện nhiêm liệu, tầm giá bảo dưỡng, thay thế thấp nhưng giá xe không rẻ mà ở mức nhàng nhàng so với mặt bằng chung những xe cộng phân khúc.

  [​IMG]

  Bảng giá xe VinFast cập nhật tháng 12/2019

  VinFast sản xuất mức giảm lớn “3 không + Ưu đãi” bắt đầu vận dụng từ ngày 01/01/2019, người dùng liền được giảm giá từ cả 2 chương trình ưu đãi:

  Chính sách giá “3 không” (Không tầm giá khấu hao, Không giá tiền tài chính, Không lãi)

  Ưu đãi đặc trưng cho quý khách khi chọn xe lô xe thứ nhất giảm 20% tới 40% của giá tiền “3 không”

  VinFast hài lòng ko lợi nhuận mong muốn với tới khách hàng cơ hội trải nghiệm sản phẩm Việt Nam đẳng cấp quốc tế. VinFast chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ tối đa cho công đoạn đầu để sản phẩm tiếp cận được rất nhiều nhất đến người sử dụng chung tay xây dựng “Ô tô người Việt dùng cho người Việt”

  [​IMG]

  VinFast công bố chương trình cực kỳ ưu đãi tài chính dành cho quý khách tìm xe VinFast Fadil, VinFast Lux A2.0 và VinFast Lux SA2.0 trả góp trong thời kì từ nay đến ngày 15/02/2020. Theo đấy khách hàng vay chọn xe trả góp qua ngân hàng sẽ được VinFast miễn phí lãi vay 0% trong 2 năm đầu tiên và được vay trong vòng 5 năm.

  Khách hàng sẽ chỉ cần tính sổ trước 30% giá trị xe, 70% còn lại sẽ được thanh toán dưới hình thức trả góp trong vòng 5 năm mang những ưu đãi sau:

  Trong 2 năm đầu, VinFast sẽ chi trả tất cả tiền lãi vay, các bạn chỉ phải tính sổ tiền gốc vay hàng tháng (chỉ 4 triệu đồng/tháng đối mang xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn).

  Từ năm vật dụng 3 trở đi, quý khách tự tính sổ tiền gốc và lãi vay mang mức lãi suất ko vượt quá 10,5%/năm (tương đương tối đa 5,9 triệu đồng/tháng đối mang xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn).

  Trong giả dụ từ năm vật dụng 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường cao hơn mức 10,5%/năm, VinFast sẽ hỗ trợ chi trả phần lãi suất chênh lệch cho ngân hàng, các bạn chỉ bắt buộc trả mức lãi suất khăng khăng 10,5%/năm.

  Trong nếu từ năm thiết bị 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường tốt hơn mức 10,5%/năm, ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất rẻ hơn này cho khách hàng.

  Xét về chừng độ nhãn hàng VinFast là một hẵng cung cấp xe mới chưa sở hữu nhiều kinh nghiệm như Huyndai hay Kia trong loại xe cỡ nhỏ nhưng có việc đi tắt đón đầu bằng việc mua lại công nghệ từ hẵng xe Đức chất lượng đồ bền bỉ của xe đã được kiểm nghiệm từ người sử dụng Châu Âu. Về hiệu năng xe cũng với khối động cơ CVT vô cấp được VinFast tinh chỉnh để thích hợp có người tiêu dùng Việt.

  Quy trình sắm xe tại các Đại lý VinFast trên toàn quốc

  Đặt cọc tìm xe

  Chọn xe và màu xe ưa thích liên hệ có Đại lý để nhân viên hỗ trợ chuyển khoản hoặc tính sổ tiền mặt cho Đại lý

  Thông tin

  Khách hàng bổ sung thông báo Cá nhân/ Doanh nghiệp

  VinFast tư vấn cho người dùng lựa chọn những phiên bản xe

  Khách hàng ký và hoàn tất Hợp đồng chọn xe

  Thanh toán và Đăng ký

  Quý khách tính sổ giá thành tậu xe, trường hợp trả góp hoàn thiện thủ tục cho ngân hàng sau ấy đóng 1 phần tiền đối ứng tậu xe

  Tiến hành đi đăng ký xe, bấm biển số

  Nhận xe

  Đại lý VinFast hoàn thiện xe, kiểm tra, lắp đặt phụ kiện

  Khách hàng sắm ngày đến đến ký nhận xe và bàn giao giấy tờ

  Các thủ tục chọn xe, nhận xe chỉ mất 2 ngày nếu sắm xe trả góp thì lâu hơn thời gian nhận xe từ 3 tới 5 ngày.

  Hotline tư vấn : 0901634386 – Website : http://michaeltung.vn/o-to-vinfast
   

Share This Page